Chạy Grabbike thu nhập bao nhiêu một tháng? Bí kíp của một Grabbiker

Xe ôm công nghệ là một trong những ngành nghề “hot hit” của năm 2020. Không chỉ sở hữu thu nhập khủng, tài xế còn có thể chủ động thời gian làm việc. Vậy Chạy Grabbike thu nhập bao nhiêu một tháng? Chạy Grabbike có lời không? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu rõ hơn tại bài viết chia sẻ dưới đây nhé!

chạy grabbike nên mua xe gì

Grabbike – Xu hướng nghề nghiệp cực hot của giới trẻ

Tiềm năng phát triển của hình thức xe ôm công nghệ

Cùng với sự phát triển của thời đại, xe ôm thông minh dần được phát triển và thay thế xe ôm công nghệ. Sở hữu những ưu điểm nổi trội cả về tính tiện dụng, an toàn cùng chi phí, đây đã và đang là lựa chọn của nhiều người. Cụ thể dưới đây là một số ưu điểm nổi bật của hình thức này:

– Ứng dụng gọi xe hoạt động dựa trên định vị thông minh. Theo đó thay vì phải tìm tài xế như trước kia, bạn chỉ cần đặt xe và đợi tài xế “tìm mình”. Đây cũng chính là sự khác biệt lớn nhất so với hình thức xe ôm truyền thống.

– An toàn: Ngay khi có tài xế nhận chuyến, khách hàng sẽ nhận được thông tin về biển số xe, hình ảnh và số điện thoại của tài xế. Bên cạnh đó quá trình di chuyển cũng được cập nhật thường xuyên trên app. Điều này giúp đảm bảo an toàn cho người dùng đạt mức tốt nhất.

– Giá cố định: Xe ôm công nghệ hoàn toàn không có chuyện nâng giá, khống giá như xe ôm truyền thống. Ngay khi nhập điểm đi và điểm đến, chi phí sẽ được tính toán và báo lại cho khách hàng. Ngoài ra bạn cũng có thể áp dụng mã giảm giá để hướng mức chi phí thấp nhất.

Ngoài ra với những nâng cấp dịch vụ ngày càng hiện đại, đây hứa hẹn sẽ trở thành ngành nghề HOT trong tương lai. Giờ đây khách hàng có thể gửi, nhận đồ, đặt đồ ăn hay hàng hóa qua app cực đơn giản.

chạy grabbike có ổn không

Xe ôm công nghệ được đánh giá cao bởi dịch vụ tốt cùng độ an toàn cao

Chạy Grabbike thu nhập bao nhiêu một tháng?

Vậy chạy Grabbike thu nhập bao nhiêu một tháng? Chạy Grabbike ổn không? Đây cũng là thắc mắc của nhiều người khi có ý định trở thành xe ôm công nghệ.

Khó có thể nói chính xác về thu nhập của một Grabbike. Bởi thực tế nó sẽ bị ảnh hưởng bởi số cuốc xe, thưởng, điểm dịch vụ cũng như khoản kiếm ngoài của các tài xế. 

Theo các số liệu được thu thập, thu nhập trung bình của 1 Grabbike có thể dao động từ 8 triệu. Nếu chăm chỉ bạn có thể kiếm được thu nhập >10 triệu một tháng. Đặc biệt linh hoạt về giờ giấc chạy xe. 

Hiện Grabbike cũng chính là đơn vị xe ôm công nghệ uy tín, lớn nhất tại thị trường Việt Nam. Chính vì vậy việc trở thành tài xế công nghệ cho Grab đưa đến khá nhiều cơ hội phát triển, kiếm thêm thu nhập cho tài xế.

Giải đáp tất tần tật những thắc mắc về Grabbiker

Bạn có bị thuyết phục bởi những chế độ tuyệt vời của một Grabbiker? Bạn cũng đang có quan tâm đặc biệt đến nghề tài xế công nghệ? Cùng chúng tôi giải đáp tất cả những thắc mắc về Grabbike tại mục dưới đây nhé!

Nữ chạy Grabbike có được không?

Không chỉ nam, các tài xế nữ của Grab cũng đang có xu hướng tăng nhanh về số lượng. Theo đó chỉ cần đáp ứng đủ điều kiện của tài xế Grab, tất cả mọi người đều có cơ hội trở thành một Grabbiker.

chạy grabbike ban đêm

Các tài xế Grab có thể linh hoạt làm việc bằng cách tắt hoặc mở app

Chạy Grabbike nên mua xe gì?

Đây cũng là thắc mắc được nhiều người băn khoăn khi quyết định tham gia cộng đồng Grabbike. 

Để đáp ứng dịch vụ Grab đơn thuần, tài xế nên ưu tiên những chiếc xe số nhỏ gọn, bền bỉ. Ví dụ như Wave, Dream, Sirius,… Với thiết kế nhỏ gọn, việc di chuyển trên các đoạn đường đông đúc sẽ trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn. Cùng với đó mức chi phí đầu tư xe cũng không quá lớn.

Ngoài ra nếu sở hữu các dòng xe cao cấp như SH, Exciter hay Air Blade,… Bạn có thể chủ động đăng ký dịch vụ Grab cao cấp. Dĩ nhiên giá cước của dịch vụ này cũng sẽ nhỉnh hơn so với 

Chạy Grabbike ban đêm có nguy hiểm không?

Thay vì nghỉ ngơi sau một ngày dài làm việc, nhiều người lựa chọn chạy thêm chuyến đêm để gia tăng thu nhập. Song chạy xe ôm vào ban đêm có nguy hiểm không?

Thực tế không phải toàn bộ khách hàng ban đêm đều là người xấu. Tuy nhiên hiện cũng có không ít vụ cướp của thậm chí hành hung tài xế Grab. Chính vì vậy tốt hơn hết hãy hạn chế nhận cuốc xe quá muộn hoặc điểm đến là nơi vắng vẻ. 

chạy grabbike có lời không

Chạy xe ôm công nghệ có nguy hiểm không?

Chạy Grabbike có cần xe chính chủ?

Để có thể trở thành tài xế hợp tác với Grab, bạn không bắt buộc phải sử dụng xe máy chính chủ. Khi đăng ký, trung tâm sẽ kiểm tra đầy đủ giấy tờ đăng ký xe của tài xế.

Chạy Grabbike có cần mặc đồng phục? 

Đối với dịch vụ Grab cao cấp, tài xế cần trang bị xe “xịn” và không phải mặc đồng phục. Tuy nhiên nếu hoạt động trong dịch vụ khác, bạn buộc phải trang bị đồng phục khi làm việc.

Hướng dẫn cách đăng ký kiếm thu nhập khủng với Grabbike

Vậy đăng ký chạy Grabbike có mất phí không? Cách thức đăng ký có phức tạp không? Dưới đây là một số thông tin hướng dẫn mà bạn có thể tham khảo.

Đăng ký chạy Grabbike cần những giấy tờ gì?

Để trở thành đối tác của Grab, các tài xế có thể thực hiện đăng ký online. Bạn sẽ phải điền đầy đủ thông tin cá nhân, đăng ký xe, hình ảnh xe,… Sau khi yêu cầu được chấp nhận, tiến hành nộp hồ sơ tại trụ sở của công ty. Vậy bộ hồ sơ giấy tờ gồm những gì?

nữ chạy grabbike

Bạn đã nắm được cách đăng ký trở thành tài xế Grabbike chưa?

– Lý lịch tư pháp.

– Tài khoản ngân hàng.

– Chứng minh thư.

– Bằng lái xe.

– Giấy đăng ký xe.

– Bảo hiểm bắt buộc.

Bí kíp cách chạy Grabbike hiệu quả cho tài xế

Làm sao để chinh phục thu nhập khủng với Grabbike? Bằng một chút khéo léo và chăm chỉ, bạn hoàn toàn có thể kiếm được thu nhập cực khủng khi chạy Grab. Cụ thể dưới đây là một số bí kíp mà bạn có thể tham khảo.

– Chăm chỉ bật app nhận cuốc xe. Ngoài ra bạn cũng cần chú ý các mốc thưởng mà Grab áp dụng cho tài xế của mình để có thể kiếm tiền nhanh chóng bằng nghề này.

– Cung cấp dịch vụ thân thiện, tối ưu để được cộng điểm thưởng nhờ các đánh giá 5 sao.

– Trong quá trình làm việc, xây dựng mối quan hệ tốt với khách hàng để có thêm những mối khách ruột “không” qua app.

Vậy chạy Grabbike thu nhập bao nhiêu một tháng? Điều này hoàn toàn phụ thuộc vào độ chăm chỉ cũng như khả năng làm việc linh hoạt của bạn. Cùng với quá trình phát triển của kinh tế, xã hội, chắc chắn Grabbike sẽ còn phát triển hơn nữa trong tương lai. Mong rằng những thông tin được tổng hợp tại bài viết có thể đưa đến cho bạn những kiến thức thú vị.

About Phạm Xuân Thanh

Tôi là Phạm Xuân Thanh – Tôi đã có kinh nghiệm hơn 3 năm review đánh giá về các loại máy móc công nghiệp, thiết bị vệ sinh công nghiệp, cách chăm sóc xe hơi. Tôi hy vọng những kiến thức mà tôi chia sẻ có thể giúp mọi người hiểu rõ hơn về các công dụng, chức năng của các loại thiết bị công nghiệp và các cách chăm sóc xe hơi này.

View all posts by Phạm Xuân Thanh →