Những lời xin lỗi đáng yêu, dễ thương, giúp bạn làm lành với người yêu

Những lời xin lỗi đáng yêu sẽ là cách tốt nhất để bạn làm hòa với người ấy. Trong tình yêu, việc hai bên có những bất đồng quan điểm, giận dỗi, hờn ghen là điều tất yếu xảy ra. Khi trải qua mọi cung bậc cảm xúc đó sẽ giúp tình cảm của hai người thêm bền chặt hơn. Tuy nhiên, nếu bạn còn đang ngại ngần chưa biết nói lời xin lỗi như thế nào thì hãy để chúng mình gợi ý giúp bạn nhé.

Những lời xin lỗi đáng yêu lay động trái tim nàng

Lời nói chẳng mất tiền mua, vậy sao không gửi tin nhắn xin lỗi nàng để gỡ rối đôi bên. Chỉ cần một lời xin lỗi chân thành, đáng yêu và thêm một chút “chai mặt” thì nếu người ấy có giận cũng sẽ nhanh tha thứ cho bạn thôi. Dưới đây là những lời xin lỗi đáng yêu nhất mà các chàng có thể áp dụng nhé!

Lời xin lỗi người yêu đáng yêu nhất quả đất
Lời xin lỗi người yêu đáng yêu nhất quả đất
 1. Em à, hãy cho anh một lần được nói. Nếu còn yêu, em hãy tha thứ cho những lỗi lầm của anh nhé!
 2. Tức giận sẽ tốn nhiều năng lượng lắm đấy, thế nên đừng giận anh nữa nha baby. Yêu em nhiều. 
 3. Nếu các vị thần ban cho anh một điều ước, anh sẽ ước anh nhận được sự tha thứ từ em. Tha lỗi cho anh em nhé!
 4. Em biết không, em chính là tia sáng sáng nhất trong cuộc đời anh. Còn sự tức giận của em là bóng tối của anh. Làm ơn hãy tha thứ cho anh nha em!
 5. Em có trái tim ấm áp, lòng vị tha của một thiên thần. Vì vậy hãy tha thứ cho anh nhé tình yêu, anh sẽ không mắc lại sai lầm này nữa đâu.
 6. Tha thứ cho anh đi em, anh biết lỗi của mình rồi mà. 
 7. Mong người anh yêu hãy nhận lời xin lỗi này của anh. Anh yêu em nhiều lắm đó.
 8. Anh xin lỗi, em cho anh thêm một cơ hội nữa đi mà. 
 9. Anh xin lỗi mà, có anh ở đây rồi. Anh sẽ không cho ai làm em bé buồn nữa đâu. 
 10. Này cô bé, em sẽ chẳng nhận ra mình đáng yêu thế nào trong mắt anh đâu. Cho anh xin lỗi nha.
 11. Lẽ ra thay vì mắng mỏ anh nên nói lời yêu em. Anh thật tệ phải không, anh biết mình sai rồi. Anh xin lỗi em. 
 12. Lỗi là ở anh, anh sẽ nhìn nhận lại bản thân và tự sửa lỗi của mình. Anh hứa sẽ không bao giờ nói ra những lời không nên nói. Thứ lỗi cho anh em nhé!
 13. Em là cả thế giới của anh. Anh biết là mình đã khiến em buồn thật nhiều. Hãy cho anh cơ hội để chuộc lại những lỗi lầm đó nhé!
 14. Em giận anh cũng được, không rep tin nhắn cũng được. Nhưng nhớ phải ăn uống vào đó, đừng có bỏ bữa nha. Anh xin lỗi, bao giờ hết giận thì rep tin nhắn anh được không? Anh đợi <3.
 15. Xin em đừng khóc, hãy tha lỗi cho anh nhé, để anh được ở bên cạnh bảo vệ em nha. 
Những lời xin lỗi đáng yêu 99% thành công
Những lời xin lỗi đáng yêu 99% thành công
 1. Anh yêu em đến nghiện rồi đây này. Đừng giận anh nữa nha, baby.
 2. Sao em cứ thích hờn dỗi mỗi anh? À anh hiểu rồi, có phải vì em chỉ thích hôn đôi môi anh phải không? 
 3. Ngay cả khi anh có cả triệu lựa chọn, anh vẫn chỉ chọn mỗi em. Anh xin lỗi, em nguôi giận nhé!
 4. Giận lâu là bớt xinh đẹp đó em yêu. Đừng giận anh nữa mà. Anh qua chở em đi chơi nha.
 5. Em ơi, anh sắp chết đuối trong nước mắt của em rồi nè. Đừng khóc, đừng buồn, đừng giận anh nữa. Anh xin lỗi nha. 
 6. Lần này anh sai thật rồi, xin lỗi em nhiều. Anh sẽ cố gắng để không bao giờ phải xin lỗi em – người anh muốn bảo vệ cả đời. 
 7. Mắt em đẹp lắm nên đừng có khóc, môi em xinh lắm nên hãy cười lên. Anh hứa sẽ không làm em giận, làm em buồn nữa đâu. 
 8. Em không phải là người đầu tiên anh thích nhưng là người đầu tiên khiến anh không thể buông bỏ. Xin lỗi em vì thời gian qua anh đã khiến em phải sống trong nghi hoặc. Giờ đây anh chỉ mãi yêu em mà thôi. Tin anh nhé!
 9. Anh thực sự xin lỗi vì những chuyện không đã xảy ra, em tha thứ cho anh nhé. Anh nhớ em, yêu em rất nhiều.  
 10. Nhìn em đau là anh đã biết mình sai ở đâu. Cho anh thêm một cơ hội sửa sai nhé? Sau này, không cần em phải nhắc nhở anh vẫn một lòng yêu em đến hết cuộc đời, không làm em tổn thương một lần nào nữa. 
 11. Anh có thể không có gì trong tay nhưng nhất định phải có được em trong lòng. Cho anh xin lỗi bé nha.
 12. Trước giờ anh luôn nhường nhịn em, cái gì em cũng có thể đúng. Nhưng khi em nói câu “cút” là động đến lòng tự trọng của anh. Xin lỗi, anh không cút đâu hihi. Anh vẫn sẽ ở đây chờ em hết giận. 
 13. Nếu anh có làm gì sai thì cho anh xin lỗi chứ đừng bỏ anh. Anh không hiểu sao bản thân mình lại thương em nhiều đến thế. Đừng rời xa anh em nhé!
 14. Anh đang trông ngóng, cho dù anh có làm gì sai mong em cũng sẽ rộng lượng bỏ qua. Đừng im lặng như thế nữa mà. 
 15. Thật xin lỗi em vì tôi đã quá đa tình vì mỗi hình ảnh, mỗi cảm xúc của em tôi đều yêu hết. 
Lời nói xin lỗi crush dễ thương khiến nàng mau hết giận 
Lời nói xin lỗi crush dễ thương khiến nàng mau hết giận

Xem thêm::
Tổng hợp những lời cầu nguyện bình an cho gia đình hay nhất
Tổng hợp những lời tỏ tình dễ thương nhất

Lời xin lỗi đáng yêu khiến chàng phải mủi lòng 

Muốn có được một mối quan hệ tình cảm lâu dài, bạn phải trải qua nhiều cuộc cãi vã, ghen tuông hay tác động từ nhiều lý do khác. Và dù có giận đến đâu thì khi nhận được những lời xin lỗi đáng yêu, dễ thương, ngọt ngào dưới đây hẳn rằng nửa kia của bạn sẽ phải mủi lòng ngay thôi. 

Những lời xin lỗi đáng yêu làm rung động trái tim chàng
Những lời xin lỗi đáng yêu làm rung động trái tim chàng
 1. Trời ơi em ngốc thật anh nhỉ, sao lại làm cho anh người yêu hiền lành, đáng yêu của mình giận dỗi thế này chứ. Tha lỗi cho em nha anh. 
 2. Em xin lỗi anh, sau này em sẽ không thế nữa mà. 
 3. Em xin lỗi anh. Mình đừng giận nhau nữa nhé! Hôm nay thật sự em cảm thấy rất nhớ anh, muốn được nằm trong vòng tay của anh và yêu anh cả đời này. 
 4. Đến mơ em còn thấy anh thì làm sao mà em quên anh được đây. Lần này em sai thật rồi, em xin lỗi. 
 5. Em sẽ không dễ dàng từ bỏ anh như cách mà Nobita không từ bỏ Doraemon. Mọi lỗi lầm em gây ra em sẽ sửa từ từ anh nhé!
 6. Một ngày nào đó chúng mình giận nhau, không biết phải nói gì với nhau, vậy cứ nói yêu nhau đi anh nhé!
 7. Anh biết không, ông trời không cho anh nên duyên cùng ai là để chờ em xuất hiện. Thế nên anh đừng giận em nữa nha, không là anh lại ở một mình đấy. 
 8. Xin lỗi đã để anh phải buồn lòng. Hãy tha thứ cho e nhé, hy vọng rằng anh sẽ luôn ở bên em. 
 9. Trong đầu em bây giờ chỉ toàn hình bóng anh thôi. Đừng giận em nữa nhé, honey. 
 10. Nhìn anh giận hờn vu vơ trông đáng yêu phết nhỉ. Yên tâm, em chỉ yêu có mỗi mình anh mà thôi. 
 11. Em bận với tất cả mọi điều nhưng lại luôn rảnh để nhớ tới anh. Đừng giận em nữa, yêu em để mình cùng bận rộn nào. 
 12. Thế giới này dù có rộng lớn vô cùng, nhưng cho dù đi đến đâu, gặp nhiều người thế nào, em cũng chỉ yêu mình anh. 
 13. Năn nỉ mà, đừng giận em nữa nha. Anh giận em lâu là em giận lại anh luôn đó. 
 14. Em biết là em sai rồi nên anh hãy xin lỗi em đi. 
 15. Em biết anh sẽ không giận em lâu được đâu. Hãy quên hết tất cả sự tức giận để yêu em nhiều hơn được không anh. 
Lời xin lỗi chàng nhanh hết giận và bỏ qua mọi lỗi lầm của bạn
Lời xin lỗi chàng nhanh hết giận và bỏ qua mọi lỗi lầm của bạn
 1. Anh à, tương lai của chúng ta phụ thuộc vào lời xin lỗi này! Vậy nên anh hãy chấp nhận nó và cho chúng ta thêm cơ hội bên nhau nha.
 2. Em xin lỗi vì đã làm anh buồn, tất cả cũng chỉ tại anh chiều em quá đây =))). Thôi đừng giận em nữa nhé. Em chờ tin nhắn của anh đấy!
 3. Thực sự em không cố ý nói ra những lời lẽ khó nghe đó. Em xin lỗi vì đã cư xử không trưởng thành. Anh tha thứ cho em nhé!
 4. Em xin lỗi anh vì đã nổi giận vô cớ. Em thề, em hứa, em đảm bảo sẽ thay đổi, sẽ kiểm soát tính cách xấu xí của mình. Em sẽ không để anh buồn thêm một lần nào nữa đâu.
 5. Em biết em chính là người châm ngòi cho chiến tranh hai người nổ ra. Nhưng em suy nghĩ kĩ rồi, em đúng là đứa ích kỉ mà. Anh cho em xin lỗi nhớ. 
 6. Cảm ơn anh đã đến bên và thương em nhiều như thế. Vậy mà em lại làm anh buồn phiền, em xin lỗi. 
 7. Chúng ta có thể giận hờn, cãi vã, ghen tuông. Nhưng em hi vọng rằng dù bất hòa có lớn cỡ nào thì chúng mình vẫn có thể cùng nhau vượt qua. Đừng giận em nữa nhé!
 8. Đôi lúc giận hờn nhau một chút cho vui cửa, vui nhà anh nhỉ? Thôi giận em vậy là đủ rồi nha, giận nữa là hết vui đó hihi. Cho em xin lỗi, đừng giận em nữa mà.
 9. Em biết mình đôi lúc còn trẻ con và nóng vội. Em xin lỗi, từ giờ em sẽ học cách cư xử tốt hơn để không làm anh phải buồn nữa. Cười một cái xem nào, hết giận em đi nhé.
 10. Có người từng hứa sẽ luôn yêu em vô điều kiện, hứa sẽ tha thứ cho mọi lỗi lầm của em, luôn nhường em một bước dù em có sai hay đúng. Vậy mà anh nỡ quên rồi sao? Thôi, đừng giận em nữa mà, năn nỉ đó.
 11. Đừng giận em nữa mà anh yêu, em biết anh đang nhớ em cũng như em nhớ anh rất nhiều. Đừng để giận hờn chia cách chúng mình như vậy chứ, anh mà còn giận là em giận ngược lại anh đó nha.
 12. Xin thay mặt trái tim đang đập thổn thức trong lồng ngực, em muốn gửi đến anh lời xin lỗi chân thành nhất. Đề nghị anh không được giận em nữa.
 13. Em biết anh yêu em nhất trên đời nên sẽ không nỡ giận em lâu đâu, phải không? Em biết mình sai rồi, em sẽ tự sửa sai và lần sau sẽ không như vậy nữa. 
 14. Em xin lỗi vì đã làm anh phải lo lắng. Em biết là em không nên tự ý làm như vậy. Anh đừng giận nữa nhé, lần sau em sẽ hỏi ý kiến của anh mà. 
 15. Em biết rằng bản thân mình hơi bảo thủ và nóng tính nên đã khiến anh phải buồn nhiều. Và em cũng biết anh là người bao dung và độ lượng mà nên đừng chấp em nữa nhé.
Lời xin lỗi dễ thương, hài hước cho người yêu
Lời xin lỗi dễ thương, hài hước cho người yêu

Hy vọng những lời xin lỗi đáng yêu trên đây sẽ là bí kíp giúp bạn và nửa kia giảng hòa nhanh chóng. Tuy nhiên, khi xin lỗi bạn nên có thành ý một chút nha vì không phải chỉ một câu xin lỗi là có thể bù đắp được mọi lỗi lầm đâu. Chúc cho bạn và người yêu sẽ mãi hạnh phúc bên nhau nhé.

About Phạm Xuân Thanh

Tôi là Phạm Xuân Thanh – Tôi đã có kinh nghiệm hơn 3 năm review đánh giá về các loại máy móc công nghiệp, thiết bị vệ sinh công nghiệp, cách chăm sóc xe hơi. Tôi hy vọng những kiến thức mà tôi chia sẻ có thể giúp mọi người hiểu rõ hơn về các công dụng, chức năng của các loại thiết bị công nghiệp và các cách chăm sóc xe hơi này.

View all posts by Phạm Xuân Thanh →