Những lời cầu nguyện bình an cho gia đình, bản thân, bạn bè ý nghĩa

Những lời cầu nguyện bình an thường được đưa ra vào thời điểm khó khăn trong cuộc sống, khi ta mong muốn được tìm thấy sự yên tĩnh và sự an nhiên bên trong mình. Không chỉ cầu nguyện cho bạn thân, bạn có thể cầu mong bình an cho gia đình, người thân,… Dưới đây là một số lời cầu nguyện bình an điển hình hay nhất mà các bạn có thể tham khảo.

Những lời cầu nguyện bình an đến gia đình

Lời cầu mong bình an cho gia đình, người thân là những cảm xúc chân thật, xuất phát tự đáy lòng thể hiện mong ước về một cuộc sống an vui, không rủi ro, bất trắc, không có sự muộn phiền, lo âu… Dưới đây là những lời cầu nguyện bình an cho gia đình, người thân hay nhất mà bạn có thể tham khảo.

Lời cầu nguyện bình an cho gia đình và người thân ý nghĩa nhất
Lời cầu nguyện bình an cho gia đình và người thân ý nghĩa nhất
 1. Cầu Trời khấn Phật phù hộ cho những người mà con yêu thương luôn được bình an, được che chở. Con sẽ nguyện làm những điều thiện lành để họ được bình an và may mắn.
 2. Con không mong cầu giàu sang phú quý, cũng chẳng ước nhà lầu xe hơi. Điều mà tận sâu trái tim con luôn cầu nguyện đó chính là được thấy ba mẹ bình an, hưởng thụ cuộc sống yên vui và hạnh phúc. Mong cho nguyện cầu của con sẽ trở thành sự thật.
 3. Cầu Trời Phật luôn che chở và bảo vệ gia đình chúng con trước những nguy hiểm và đe dọa của cuộc sống này, để mỗi người trong gia đình con luôn được bình an.
 4. Xin Phật ban cho gia đình con có đầy đủ sức khỏe, niềm tin và lòng nhân ái để vượt qua mọi thử thách và khó khăn trong cuộc sống. 
 5. Cầu mong Trời Phật cho gia đình của con sự bình yên và an lạc trong tâm hồn để được sống trong sự hòa thuận và đoàn kết. 
 6. Cầu mong Quan Âm bồ tát bảo vệ gia đình con, phù hộ cho mọi điều suôn sẻ, hạnh phúc, an khang. 
 7. Cầu mong Trời Phật phù hộ gia đình con khổ nạn nhanh qua, luôn bình an và hạnh phúc.
 8. Xin Chúa ban cho gia đình chúng con sự hiểu biết và trí tuệ, để mỗi người trong gia đình đều có thể suy nghĩ và hành động đúng đắn trong mọi hoàn cảnh.
 9. Cầu chúc cho những người tôi yêu thương sẽ gặp hạnh phúc và may mắn. Cầu mong sự bình an và những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với họ.
 10. Mong mọi lo toan phiền não sẽ qua đi, chỉ còn những niềm vui tiếng cười ở lại. Con thành tâm cầu nguyện, mong cho gia đình luôn bình an, vui vẻ.
Những lời cầu mong bình an, hạnh phúc cho mọi người
Những lời cầu mong bình an, hạnh phúc cho mọi người
 1. Không gì có thể sánh bằng niềm vui, hạnh phúc của gia đình. Cầu chúc những điều may mắn, hạnh phúc sẽ đến với người tôi yêu thương.
 2. Thế giới này rộng lớn và nhiều cạm bẫy, con đường phía trước có nhiều bất ngờ khó đoán. Con chỉ cầu mong cho gia đình mình có được sức khỏe và bình an!
 3. Mong rằng Chúa sẽ thấu hiểu lời cầu nguyện của con, mang bình an và yêu thương sẽ đến với gia đình nhỏ bé của con. Tạ ơn Chúa!
 4. Xin Chúa hãy ban cho gia đình con và người thân của con sự bình yên và hạnh phúc, và giúp họ đón nhận được tình yêu và ân sủng của Chúa. Amen.
 5. Khởi đầu tháng mới thành tâm cầu trời, khấn phật phù hộ độ trì cho những người thân yêu của con luôn mạnh khỏe, bình an, gặp nhiều may mắn.

Xem thêm::
Những câu lời hay của chúa về cuộc sống
Những lời tỏ tình dễ thương nhất

Lời cầu mong sự bình an đến với bản thân 

Khi trải qua thử thách, mất mát chắc hẳn bạn sẽ cảm thấy sợ hãi, bất an trong chính cuộc sống của mình. Theo đó, những lời cầu nguyện bình an có thể giúp bạn tìm thấy sự bình an và định hướng trong cuộc sống, giúp vượt qua thử thách và sẵn sàng đối mặt với những khó khăn.

Những lời cầu nguyện bình an trong cuộc sống
Những lời cầu nguyện bình an trong cuộc sống
 1. Cầu mong bản thân sẽ giữ được sự bình yên trong nội tâm để vượt qua mọi trở ngại của cuộc sống.
 2. Xin cho tôi sự chân thành và lòng hiếu thảo để đối xử với mọi người xung quanh một cách tốt đẹp.
 3. Cầu mong Trời Phật phù hộ cho con khổ nạn nhanh qua, bình an và hạnh phúc.
 4. Chỉ cầu mong sự khỏe mạnh, có sức khỏe là có tất cả mọi thứ. 
 5. Xin cho tôi niềm hy vọng và niềm tin để tin tưởng ở tương lai và cầu nguyện cho sự bình an và hạnh phúc.
 6. Nguyện cho những trắc trở mình đã trải qua đều biến thành cồng vồng. 
 7. Mong bản thân sẽ giữ được nhiệt huyết, cháy hết mình vì đam mê. Đến khi tuổi già ập đến sẽ không còn hối tiếc, ung dung tự tại tận hưởng sự bình yên!
 8. Chặng đường phía trước chắc chắn sẽ có nhiều khó khăn, cầu mong bản thân luôn mạnh mẽ để vượt qua!
 9. Đã từng trải qua những ngày hạnh phúc, khổ đau. Chỉ cầu mong một cuộc sống bình an và vui vẻ. 
 10. Xin Chúa ban cho tôi sự yên tĩnh và sức mạnh để vượt qua mọi thử thách, chông gai trong cuộc sống này.
Lời nguyện cầu đem lại hy vọng cho tâm hồn
Lời nguyện cầu đem lại hy vọng cho tâm hồn
 1. Chẳng mong tiền bạc và danh vọng, chỉ cầu nguyện bình an và sức khỏe cho bản thân. 
 2. Cầu mong mọi thứ diễn ra suôn sẻ, công việc thuận lợi và bình yên sẽ đến với bản thân tôi. 
 3. Xin cho tôi sự khôn ngoan để biết đối mặt với những thách thức và điều kiện khó khăn.
 4. Xin nguyện cầu cho bản thân tai qua nạn khỏi, bình an vô sự. 
 5. Xin cho tôi sự thông cảm và sự tha thứ với bản thân và những người khác.

Những lời cầu nguyện bình an đến bạn bè 

Cũng như người thân trong gia đình, chúng ta luôn mong muốn sự bình yên và hạnh phúc đến với người bạn tri kỷ. Lời cầu nguyện bình an sẽ cho bạn bè biết rằng chúng ta luôn ở đó để hỗ trợ, giúp đỡ họ trong mọi hoàn cảnh. Dưới đây là những lời cầu nguyện cho bạn bè hay mà chúng tôi muốn chia sẻ tới bạn.

Lời cầu nguyện tốt đẹp dành cho bạn bè
Lời cầu nguyện tốt đẹp dành cho bạn bè
 1. Xin Chúa ban cho bạn bè của tôi sự bình an và sức mạnh để vượt qua mọi thử thách trong cuộc sống và cho họ biết rằng họ không bao giờ cô đơn.
 2. Cầu mong cho người bạn của tôi có cuộc sống an nhàn và đưa họ đến những nơi mà họ muốn đến với tất cả các niềm vui trong cuộc sống.
 3. Cầu mong cho bạn bè của tôi được bảo vệ và che chở trước những nguy hiểm, đưa họ đến những nơi an toàn và bình an.
 4. Nguyện ước cho bạn bè của tôi có niềm tin, sự hy vọng và được hỗ trợ trong mọi hoàn cảnh trong cuộc sống.
 5. Xin cho bạn bè của tôi cảm nhận được sự yêu thương và thông cảm để đối mặt với mọi thử thách trong cuộc sống.
 6. Mong bạn có thể ngoan cường như cỏ dại nơi hoang dã, trải qua mọi thăng trầm nhưng vẫn xanh tươi và bình an như thuở ban đầu. 
 7. Mong bạn dẫu có bị tổn thương vẫn có năng lực yêu thế giới này như cũ, trở nên kiên cường và dịu dàng.
 8. Cuộc sống này chưa bao giờ là dễ dàng cả, sự việc không may mắn ở hiện tại rồi sẽ là quá khứ. Mong bạn tôi từ nay về sau luôn bình an, hạnh phúc. 
 9. Khi làm “người lớn” bạn sẽ hiểu trách nhiệm và cuộc sống khắc nghiệt như thế nào. Tôi không chúc bạn kiếm được nhiều tiền, chỉ mong sau này bạn được bình an. 
 10. Cầu mong bình an, mọi điều tốt lành đến với người bạn của tôi. Hãy sống thật tốt, làm nhiều điều thiện lành với người xung quanh, bạn sẽ ngày càng khỏe mạnh và gặp nhiều may mắn.
Những lời cầu nguyện bình an cho bạn bè hay nhất
Những lời cầu nguyện bình an cho bạn bè hay nhất
 1. Bạn là người mạnh mẽ, hãy cố gắng vượt qua mọi thử thách và bình an sẽ đến với bạn nhanh thôi.
 2. Chúc mọi điều bình an và tốt lành nhất luôn đến với bạn, bởi bạn xứng đáng có được điều đó.
 3. Có được sự bình yên trong tâm hồn chính là một điều thực sự rất may mắn. Mình mong sự bình an sẽ luôn ở bên cạnh bạn. 
 4. Nguyện cầu sự bình an đến với bạn, mong bạn sẽ có sức mạnh để vượt qua mọi khó khăn và thử thách mà cuộc sống đặt ra. 
 5. Cầu mong cậu và gia đình luôn mạnh khỏe, bình an để bước qua giai đoạn đầy khó khăn này nhé.

Bên trên là những lời cầu nguyện bình an cho gia đình, bản thân và bạn bè mà các bạn có thể tham khảo. Trong cuộc sống đầy rẫy bộn bề, khó khăn, vất vả, lời nguyện ước bình an sẽ giúp cho tâm hồn ta tìm thấy sự an tâm, hy vọng và tin tưởng vào một ngày mới tốt đẹp hơn. 

About Phạm Xuân Thanh

Tôi là Phạm Xuân Thanh – Tôi đã có kinh nghiệm hơn 3 năm review đánh giá về các loại máy móc công nghiệp, thiết bị vệ sinh công nghiệp, cách chăm sóc xe hơi. Tôi hy vọng những kiến thức mà tôi chia sẻ có thể giúp mọi người hiểu rõ hơn về các công dụng, chức năng của các loại thiết bị công nghiệp và các cách chăm sóc xe hơi này.

View all posts by Phạm Xuân Thanh →