Những lời tỏ tình dễ thương khiến trái tim đối phương rung động, thổn thức

Những lời tỏ tình dễ thương, ngọt ngào, lãng mạn sẽ giúp bạn chinh phục người trong một một cách dễ dàng. Nếu bạn đang “thầm thương trộm nhớ” một ai đó, nhưng chưa biết thể hiện tình cảm như thế nào thì hãy tham khảo ngay những stt tỏ tình ngọt ngào, có cánh dưới đây nhé!

Những lời tỏ tình dễ thương, ngọt ngào, đầy lãng mạn 

Câu tỏ tình dễ thương, ngọt ngào sẽ khiến cho trái tim của đối phương rung động, ngây ngất trong men tình. Vậy làm sao để người ấy có thể hiểu thấu được tâm tư tình cảm của mình? Đừng quá lo lắng nhé! Chỉ cần bạn chia sẻ những lời tỏ tình crush dễ thương và ngọt ngào dưới đây cũng đủ làm cho người ấy “đổ xiêu, đổ vẹo” luôn đấy. 

Những lời tỏ tình dễ thương tán đổ crush
Những lời tỏ tình dễ thương tán đổ crush
 1. Em chính là nguồn cảm hứng đằng sau tất cả những gì anh làm, là nguồn gốc của những điều tốt lành trong anh. 
 2. Anh rất hạnh phúc vì đã được gặp em, em chính là điều tuyệt vời nhất trong cuộc sống của anh.
 3. Khi yêu em trái tim của anh trở nên ấm áp, hãy để tình yêu ngọt ngào của chúng ta lớn lên theo năm tháng em nhé!
 4. Anh đã mơ về ngôi nhà và những đứa trẻ, mẹ của chúng không ai khác chính là em. Đồng ý làm người yêu anh nhé! 
 5. Dù em không giỏi giang, không xinh đẹp, không giàu bằng ai đó. Nhưng đối với anh như vậy là đủ, chỉ cần có mình em. Làm bạn gái của anh nhé!
 6. Khoảnh khắc đôi môi anh chạm lên vầng trán em, anh biết rằng mình là người hạnh phúc nhất. Hãy để anh làm điều đó mỗi ngày, em đồng ý không?
 7. Từ nay trở đi, anh muốn được chia sẻ mọi buồn vui trong cuộc sống với em. Hãy làm bạn gái anh, em nhé!
 8. Anh không muốn đưa em về nhà rồi lại đi về một mình nữa. Vì anh muốn hai ta về chung một nhà. Em đồng ý không?
 9. Mưa thì cần nắng để thấy được cầu vồng. Còn em thì cần anh để thấy màu hồng của hạnh phúc.
 10. Anh sẽ gửi trọn yêu thương này cho em, để em hiểu và tin anh mãi mãi yêu em, mãi mãi giữ lấy tình yêu của chúng ta.
 11. Anh là người không giỏi ăn nói, cho nên anh không biết cách tỏ tình đáng yêu. Nhưng có một điều mà chắc chắn anh biết, đó là anh yêu em.
 12. Khoảng cách giữa các ngón tay của một bàn tay là để các ngón tay của bàn tay khác lấp đầy. Em có đồng ý để bàn tay anh lấp đầy khoảng trống đó không?
 13. Hoa rồi sẽ tàn, sao rồi cũng lặn, cây cối rồi cũng già. Thế nhưng tình yêu anh dành cho em không thay đổi, trước sau vẫn vẹn nguyên như một.
 14. Anh có thể che giấu đi tất cả nhưng không thể nào giấu được điều là anh thích em. Ngay bây giờ và mãi mãi anh vẫn sẽ dành trọn tình yêu nồng nàn của mình cho em bởi anh rất yêu em.
 15. La bàn thì chỉ hướng Bắc, rồi lại chỉ sang hướng Nam. Còn tớ chỉ hướng về cậu, thứ khác tớ không ham. 
Lời tỏ tình siêu dễ thương, gây ấn tượng mạnh
Lời tỏ tình siêu dễ thương, gây ấn tượng mạnh
 1. Virus thì tôi không dính, nhưng yêu cậu thì tôi chắc chắn dương tính. 
 2. Tớ học văn phân tích viết mãi chẳng lên tay, nưng về người tớ thích chẳng học vẫn viết hay. 
 3. Ngay bây giờ và mãi mãi về sau anh vẫn sẽ dành trọn tình yêu nồng nàn của mình cho em. Bởi anh rất yêu em.
 4. Nếu không có ánh mặt trời thì làm sao có cầu vồng sau cơn mưa. Và em chính là ánh mặt trời chiếu cuộc đời anh thêm rạng rỡ.
 5. Anh muốn nói với em một điều mà từ rất lâu anh chưa dám nói ra. Nhưng nếu hôm nay không nói thì nhất định sau này không nói được “Anh yêu em rất nhiều”. 
 6. Anh chỉ có một tình yêu duy nhất để dành tặng em bây giờ và mãi mãi. Dẫu anh có đi đến tận cùng trái đất, vẫn hướng về em bằng trọn con tim.
 7. Cuối cùng anh có thể ôm em trong vòng tay, hai trái tim cùng chung nhịp đập. Hãy tin rằng anh sẽ chẳng bao giờ đổi thay dù cho phải chờ đợi cả nghìn năm. 
 8. Cảm ơn số phận, cảm ơn ông trời đã cho em gặp anh, cho anh yêu em, và cho anh làm người yêu bên cạnh em suốt cuộc đời.
 9. Khi anh nghĩ rằng cuộc sống của anh không thể hạnh phúc hơn, thế nhưng khi gặp em thì tất cả mọi thứ thay đổi một lần nữa.
 10. Trái tim anh dù bị tổn thương vì bất cứ lý do gì nhưng khi gặp được em nó đã được chữa lành. Giờ đây anh cảm thấy thật ấm áp mỗi khi ở bên cạnh em, đừng bao giờ rời xa anh nhé. Anh yêu em. 
 11. Anh không phải là người đàn ông giàu có, và mang lại cho em đầy đủ mọi thứ. Nhưng anh có thể làm tất cả mọi thứ vì em. 
 12. Từ khoảnh khắc mà cậu mỉm cười thì tớ biết thanh xuân của tớ bắt đầu đảo điên rồi. 
 13. Tình yêu là thứ tình cảm vĩ đại nhất, nó sáng tạo nên điều kỳ diệu, sáng tạo nên con người mới. Tình yêu làm ra những giá trị vĩ đại nhất của con người và anh chính là tình yêu của em. Em yêu anh
 14. Em là đứa rất hiếm khi cố gắng nhưng cứ nghĩ tới chuyện sẽ làm bạn gái của anh là em lại không thể tiếp tục lười được nữa. 
 15. Anh biết không, mỗi lần nhìn anh là em thấy gai mắt ghê cơ. Vì chịu không nổi nên em phải cưa đổ anh cho đến khi anh gục xuống mới thôi.   
Lời tỏ tình hay, chiếm trọn trái tim crush
Lời tỏ tình hay, chiếm trọn trái tim crush

Xem thêm::
Tổng hợp những câu lời chúa hay về cuộc sống
Tổng hợp những câu trả lời thông minh nhất trong t.y

Câu tỏ tình dễ thương đậm chất ngôn tình “đốn tim” crush

Là con gái, chắc hẳn ai cũng từng “đứ đừ” vì những câu nói lãng mạn các soái ca trong truyện ngôn tình. Ừ thì con gái vốn yêu bằng tai mà, ai chẳng thích nghe những lời hoa mỹ, đường mật. Nếu các chàng muốn cưa đổ nàng thì đừng bỏ lỡ những lời tỏ tình dễ thương, những câu nói ngôn tình tán gái sến sẩm nhất sau đây nhé!

Những lời tỏ tình dễ thương đậm chất ngôn tình
Những lời tỏ tình dễ thương đậm chất ngôn tình
 1. Dù ta có hóa thành gió, ta cũng sẽ không bỏ lại nàng, sẽ luôn ở bên nàng, bất cứ khi nào bất cứ nơi đâu. Chỉ cần nàng cảm nhận được gió lướt qua khuôn mặt thì đó là ta đang dõi theo nàng, bước cùng nàng…
 2. Em có quyền lựa chọn sao? Việc tôi thích em, em chỉ có thể tiếp nhận, cho dù không thích cũng phải tiếp nhận.
 3. Cho dù em là sinh viên, cho dù đứng trước mặt toàn thế giới, anh vẫn muốn nói: Anh yêu em! Lần đầu tiên nhìn thấy em, anh đã có cảm giác như điện giật… Khoảnh khắc bốn mắt chúng ta nhìn nhau, anh tin chắc em là người phụ nữ sẽ ở bên anh cả đời!
 4. Anh yêu em, yêu em bằng cả sinh mệnh và trí tuệ của mình. 
 5. Trái tim em chính là nơi đi đến tận cùng thế giới anh cũng muốn quay trở về. 
 6. Em là người anh quan tâm nhất cuộc đời này, chỉ có điều anh không chắc liệu đây có được coi là tình yêu hay không? Đồng ý làm người yêu anh nhé! 
 7. Anh thấy mình thật may mắn vì cuối cùng cũng có em trong cuộc đời, không phụ tình cảm của em.
 8. Trước nay anh không sợ ở một mình, chỉ sợ rằng lúc cô đơn trống trải, tất cả những hình ảnh hiện lên trong đầu đều là hình bóng em.
 9. Anh không có nhiều thì giờ, nhưng để em có được vị ngọt của những nụ hôn của anh thì anh luôn sẵn sàng. Anh không thể nói anh nhớ em vì biết đâu mỗi lần anh nhớ em là một vì sao trên trời rơi xuống. Anh không muốn đến lúc nào đó trên bầu trời không còn một ngôi sao nào bởi anh quá nhớ em.
 10. Anh bận rộn, khi người ngoài nhìn vào thì nghĩ rằng anh chú tâm vào công việc. Nhưng chỉ đúng một phần thôi vì chín phần thời gian bận rộn của anh là đang nghĩ và nhớ đến em.
 11. Em à, trên bầu trời bao la có bữa sao quên mọc, trăng quên lên. Anh chỉ có một trái tim duy nhất, dường như đã trao cả em cho rồi vì chẳng đêm nào anh chẳng nhớ em.
 12. Anh thà một lần được ngửi mùi tóc thơm của em, thà một lần xiết chặt bàn tay em, thà được một lần nếm hương vị ngọt từ nụ hôn của em. Còn hơn là sống bất tử mà không làm được điều ấy.
 13. Khi đêm về em hãy ngước nhìn lên bầu trời, nếu thấy sao băng, em hãy ước một điều. Hãy tin lời anh đi vì điều ước đó sẽ thành hiện thực… Bởi vì anh đã ước được gặp em và thực sự là anh đã gặp được em.
 14. Dù trên đời này có người cao hơn em, gầy hơn em, xinh hơn em, dịu dàng hơn em, hiểu chuyện hơn em nhưng đều không liên quan đến anh. Vì anh chỉ có mình em mà thôi. 
 15. Anh đang nghĩ, nếu như biết sớm sẽ có ngày hôm nay, anh nhất định sẽ yêu em ngay từ cái nhìn đầu tiên. 
Câu tỏ tình khiến đối phương nhanh chóng bị “hạ gục”
Câu tỏ tình khiến đối phương nhanh chóng bị “hạ gục”
 1. Xung quanh bạn trai của em có rất nhiều người em cho là tình địch. Thế nhưng em chỉ cần nhớ kỹ một điều đó là anh tốt với em thế nào, yêu em bao nhiêu, những thứ khác đều không còn quan trọng. 
 2. Một trái tim không có tình yêu như bầu trời cao không có vì tinh tú. Và như thế sẽ thật buồn tẻ có phải không em? Thế nên trái tim em đừng bao giờ ngừng yêu anh nhé. Anh cũng sẽ như vậy. 
 3. Người ta bảo một bức ảnh có thể nói lên ngàn lời, nhưng khi nhìn vào ảnh em, anh chỉ thấy 3 chữ: Anh…Yêu…Em.
 4. Em nhớ anh từng nói mình rất bận, nên anh không cần đọc nhiều đâu chỉ cần đọc 3 chữ đầu câu là đủ rồi.
 5. Chỉ cần em ở bên cạnh anh, em sẽ không phải lo lắng điều gì cả. Hãy để anh gánh vác mọi thứ thay em, được không?
 6. Em có bằng lòng bước chân vào cuộc sống của anh, trao tất cả cho anh, để anh dùng cuộc đời hữu hạn này yêu em vô hạn hay không?
 7. Mong ước cả đời của anh là được ở bên em cho đến khi già mua. Để thực hiện được nó, anh sẽ cố gắng hết sức mình, dù không còn hy vọng gì cũng tuyệt đối không sẽ từ bỏ.
 8. Em luôn mong anh biết rằng, trên thế giới này luôn có một người luôn ở đó chờ anh. Mặc kệ là lúc nào, mặc kệ là ở đâu, chỉ cần anh luôn biết có một người như vậy chờ đợi anh.
 9. Khởi đầu và kết thúc một ngày của anh là nghĩ về em, nghĩ về ánh mắt say đắm, nụ cười xinh tươi, giọng nói ấm áp và đôi môi ngọt ngào của em. Làm như thế khiến anh sẽ có thêm sức mạnh để chiến đấu với bao khó khăn mệt mỏi của cuộc sống. 
 10. Nếu là nhà thơ anh sẽ viết tặng em những vần thơ bất hủ. Nếu là nhạc sĩ, anh sẽ viết tặng em những bài tình ca bất hủ. Nếu là lập trình viên, anh sẽ viết nên những đoạn code ngập tràn hương vị tình yêu. Và nếu có thể, anh sẽ làm tất cả vì em bởi anh yêu em.
 11. Nếu có cơ hội được yêu em, anh không dám hứa sẽ đem lại điều vui vẻ nhất cho em, cũng không hứa sẽ không mắc phải sai lầm. Nhưng anh dám chắc mỗi phút mỗi giây, mỗi giờ trôi qua anh sẽ cố gắng vì em, cố gắng hết sức để đem đến những điều ngọt ngào chân thành nhất từ anh. Yêu em. 
 12. Từ khi gặp em, anh cảm nhận được em chính là người con gái của anh. Anh muốn được che chở, bảo vệ, bù đắp lại cho em những điều em xứng đáng được nhận lấy.
 13. Nếu tình cảm mà anh dành cho em từ những ngày tháng qua mà em cảm nhận được hết, hãy cho anh một cơ hội được bên cạnh em khoảng thời gian sau này nhé. 
 14. Tặng niềm vui để cho em thêm ngọt ngào, tặng nụ cười để em được rạng rỡ, tặng trái tim của anh nóng cháy để em mãi mãi luôn là người yêu của anh.
 15. Giờ đây khi nhìn lên bầu trời xanh, anh chỉ muốn nói rằng anh rất yêu em. Bây giờ và mãi mãi anh luôn muốn được hạnh phúc bên em.
Lời tỏ tình đáng yêu khiến đối phương không nỡ từ chối
Lời tỏ tình đáng yêu khiến đối phương không nỡ từ chối

Hy vọng rằng những lời tỏ tình dễ thương, ngọt ngào được chia sẻ ở bài viết trên sẽ giúp bạn thoát kiếp FA thành công. Hãy dũng cảm bày tỏ tình cảm của mình các bạn nhé, đặt tất cả sự chân thành của mình vào lời tỏ tình, chắc chắn crush của bạn sẽ gật đầu đồng ý ngay thôi. 

About Phạm Xuân Thanh

Tôi là Phạm Xuân Thanh – Tôi đã có kinh nghiệm hơn 3 năm review đánh giá về các loại máy móc công nghiệp, thiết bị vệ sinh công nghiệp, cách chăm sóc xe hơi. Tôi hy vọng những kiến thức mà tôi chia sẻ có thể giúp mọi người hiểu rõ hơn về các công dụng, chức năng của các loại thiết bị công nghiệp và các cách chăm sóc xe hơi này.

View all posts by Phạm Xuân Thanh →