Máy nén khí Atlas Copco là sự lựa chọn thông minh

Ngày nay nhu cầu sử dụng máy nén khí tăng cao, do đó người dùng ráo riết đi tìm cho mình loại máy vừa với nhu cầu sử dụng, vừa có uy tín mà giá thành lại phải chăng. Thật bất ngờ máy nén khí Atlas Copco là sự lựa chọn thông minh nhất với nhu cầu của mọi khách hàng.

Máy bơm khí Atlas Copco là gì? đến từ đâu?

Khái niệm:

Máy nén khí Atlas Copco là đỉnh cao công nghệ của dòng máy nén hơi hiện nay. Các sản phẩm của hãng được tích hợp nhiều tính năng công nghệ mới và đa dạng về công suất từ 20Hp đến 1253Hp nên đáp ứng được hầu hết nhu cầu người dùng sử dụng.

máy nén khí atlas copco
Máy nén bơm khí nén Atlas Copco

Máy nén không khí Atlas Copco đến từ đâu?

Hãng Atlas Copco đến từ Thụy Điển, thành lập vào năm 1873. Không những có hơn 140 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất và lắp ráp máy nén hơi công nghiệp mà hãng còn lấn sang nhiều ngành nghề lĩnh vực khác với các sản phẩm như thiết bị điện, hệ thống lắp ráp,… Hãng này luôn tập trung vào công suất, hiệu suất, lợi ích và giảm thiểu mức độ tác động xấu đến môi trường.

Tính đến nay, hãng đã có gần 100 văn phòng trên toàn thế giới và vươn ra sản xuất tại hơn 20 nước, chủ yếu các nhà máy tập trung ở những nước có nền công nghiệp phát triển mạnh mẽ và lâu đời.

Điểm mạnh của máy nén khí Atlas Copco

Máy bơm hơi Atlas Copco mang đến giải pháp nén hơi chất lượng và thông minh. Máy tạo ra dòng khí nén chất lượng tốt, đáp ứng được cả trong điều kiện môi trường làm việc khắc nghiệt nhất. Atlas Copco là lựa chọn hoàn hảo cho các sản phẩm và thiết bị sử dụng khí hơi dao động, tiết kiệm tối đa năng lượng tiêu thụ. Dòng máy nén này có công suất  từ 20 – 1253HP. Do đó chúng hoàn toàn có thể đáp ứng được tất cả yêu cầu công việc.

máy nén khí công nghiệp atlas copco
Máy nén hơi Atlas Copco đáp ứng được tất cả các môi trường làm việc

Máy bơm hơi Atlas Copco là dạng máy nén khí hiện đại bậc nhất nên có những điểm mạnh sau:

  • Đa dạng về mẫu mã
  • Đa dạng về công suất
  • Ít hỏng hóc nên tiết kiệm được chi phí bảo dưỡng
  • Các bộ phận thay thế của máy chính hãng và luôn có sẵn
  • Dễ dàng điều khiển và sử dụng
  • Tuổi thọ máy cao từ 15 đến 20 năm
  • Tạo ra nguồn khí sạch tuyệt đối, không có hơi dầu. (đối với dòng máy nén không dầu)
  • Được tích hợp các chức năng tự động kiểm tra và giám sát quá trình hoạt động.
  • Hiệu quả vận hành ổn định, hiệu suất làm việc cao.
  • Đáng chú ý hơn, máy vận hành êm ái, không phát ra tiếng ồn lớn.

Phân loại máy bơm hơi Atlas Copco

Máy nén này sẽ được chia làm 2 loại: máy nén khí không dầu và dùng dầu

Máy nén khí không dầu Atlas Copco

Dòng máy này sẽ có máy nén trục vít không dầu và máy nén piston không dầu.

Máy bơm khí trục vít không dầu Atlas Copco được nghiên cứu và phát triển dành riêng cho những ứng dụng có yêu cầu cao về chất lượng khí như: sản xuất đồ uống và thực phẩm, sản xuất đồ điện tử. Dòng sản phẩm máy bơm hơi khí nén này sẽ giúp hạn chế tình trạng ô nhiễm môi trường, giảm lượng khí nén bị thất thoát ra ngoài và quan trọng không kém là giảm thiểu được nhiều chi phí.

Máy nén piston không dầu được ứng dụng trong ngành y tế với tốc độ dòng chảy khá thấp, độ tin cậy cao và không rủi ro.

Máy nén khí bôi trơn bằng dầu Atlas Copco

Cũng tương tự như máy bơm khí nén không dầu, máy này được chia làm hai loại là máy bơm hơi khí nén trục vít có dầu và máy nén piston có dầu. 

máy nén khí atlas copco chính hãng
Máy bơm khí nén trục vít bằng dầu Atlas Copco

Dòng máy nén piston có dầu là sản phẩm gọn nhẹ, linh hoạt, đáng tin cậy. Đặc biệt khi lượng khí nén nhỏ dùng cho nhiều ứng dụng, máy này sẽ là sự lựa chọn số một.

Máy nén trục vít có dầu sẽ mang đến giải pháp ổn định, hiệu quả, và có khả năng tạo khí thông minh, tiết kiệm chi phí.

Những thông tin trên đây hy vọng sẽ giúp các bạn có thêm thông tin về máy nén khí Atlas Copco, để rồi đưa ra được quyết định đúng đắn và mua được sản phẩm phù hợp với mục đích đã đưa ra.

About Phạm Xuân Thanh

Tôi là Phạm Xuân Thanh – Tôi đã có kinh nghiệm hơn 3 năm review đánh giá về các loại máy móc công nghiệp, thiết bị vệ sinh công nghiệp, cách chăm sóc xe hơi. Tôi hy vọng những kiến thức mà tôi chia sẻ có thể giúp mọi người hiểu rõ hơn về các công dụng, chức năng của các loại thiết bị công nghiệp và các cách chăm sóc xe hơi này.

View all posts by Phạm Xuân Thanh →