Máy cắt decal GCC Expert 24 LX: Ưu điểm và nhược điểm

Máy cắt decal GCC Expert 24 LX là mẫu máy cắt của thương hiệu nổi tiếng GCC. Mẫu máy này đang được rất nhiều người ưa chuộng trên thị trường. Vậy nó có những ưu nhược điểm gì?

Ưu điểm của máy cắt decal GCC Expert 24 LX

Máy cắt decal này được coi là một dòng máy tiện dụng, dễ sử dụng và cắt rất hiệu quả. Sau đây là những ưu điểm cụ thể của loại máy này.

Giao diện dễ sử dụng

Bảng điều khiển của GCC Expert 24 LX rất thân thiện với người dùng, nó đi kèm với phần mềm VLCD đặc biệt, cung cấp quy trình làm việc đơn giản và trực quan cho người dùng ở mọi cấp độ.

Dòng máy cắt chữ giá rẻ này còn sử dụng trình điều khiển Windows tiện lợi. Loại máy cắt decal này bao gồm một trình điều khiển Windows “một cú nhấp chuột” cho phép người tạo biển hiệu chỉnh sửa các dấu hiệu từ CorelDraw và xuất trực tiếp sang Expert II Series, giúp việc cắt các thiết kế trở nên đơn giản và dễ dàng.

may-cat-decal-gcc-expert-24-lx-uu-diem-va-nhuoc-diem-2
Máy cắt decal GCC Expert 24 LX

Kết nối đơn giản, hiệu suất cao

Kết nối cổng kép của GCC Expert Series hỗ trợ kết nối cổng kép với USB và cổng nối tiếp. Cổng USB giúp truyền dữ liệu nhanh hơn giữa máy tính và máy cắt decal này. Kết nối hai cổng cung cấp cho các nhà sản xuất bảng hiệu tính linh hoạt cao trong việc truyền dữ liệu.

Công nghệ cắt của máy chính xác, hiện đại

Thiết kế cắt rãnh tiện dụng và sáng tạo cho phép các đường cắt mượt mà và tinh tế một cách dễ dàng hơn, giảm thiểu khả năng lãng phí vật liệu có thể sử dụng.

Mẫu GCC Expert 24 LX có hệ thống căn chỉnh tự động tiêu chuẩn (AAS II) để đảm bảo cắt đường viền chính xác bằng cách phát hiện các dấu trên hình ảnh được tạo ra bởi công nghệ kỹ thuật số. Các chức năng của hệ thống này bao gồm: Tự động phát hiện dấu điểm bắt đầu, định vị 4 điểm, định vị phân đoạn, cho phép cắt nhiều bản sao.

Nhược điểm của máy cắt decal GCC Expert 24 LX

Máy cắt decal này có rất nhiều ưu điểm, vậy nhược điểm của nó là gì? 

Nhược điểm lớn nhất của mẫu máy này là không có màn hình LCD trên chính thiết bị. Do vậy người sử dụng không thể đặt bất kỳ cài đặt nào trên bảng điều khiển. Thay vào đó, người sử dụng cần điều chỉnh cài đặt của mình thông qua một chương trình đi kèm với đơn vị có tên là VLCD.exe hoặc màn hình LCD ảo trên máy tính. Trong chương trình này, người sử dụng có thể điều chỉnh Downforce và Offset.

may-cat-decal-gcc-expert-24-lx-uu-diem-va-nhuoc-diem-3
Máy cắt decal GCC Expert 24 LX và các thiết bị đi kèm

Đặc điểm thứ hai có thể coi là hạn chế của máy đó là máy có giá thành khá cao so với mặt bằng chung các mẫu máy cắt decal khác. Tuy nhiên giá thành này cũng đi kèm với những tính năng tuyệt vời và công nghệ hiện đại. Do vậy nếu bạn muốn đầu tư cho công việc của mình thì vẫn không nên bỏ qua dòng máy này của GCC nhé.

>>> Xem thêm: máy cắt decal hobbycut hbc 1350 iii

Thông số kỹ thuật của máy cắt decal GCC Expert 24 LX

Để hiểu rõ hơn về máy cắt decal này của thương hiệu GCC, bạn hãy tham khảo bảng thông số kỹ thuật chi tiết sau của máy nhé.

 

Model  GCC Expert 24 LX
Phương thức hoạt động Loại con lăn
Chiều rộng cắt tối đa 600 mm (23,6 in)
Chiều dài cắt tối đa 50 m (164 ft)
Chiều rộng nạp giấy tối đa 719 mm (28,3 in)
Chiều rộng tải giấy tối thiểu 50mm (1,97 in)
Số lượng con lăn pinch 3
Chênh lệch 0 ~ 1 mm (tăng 0,025 mm)
Hệ thống tương thích Tương thích với Windows 2000 / XP / Vista / 7/8 và MAC OS X 10.4-10.7.

 

Những lưu ý khi sử dụng máy cắt decal GCC Expert 24 LX

GCC Expert 24 LX sử dụng rất dễ dàng, tuy nhiên để đảm bảo an toàn và đảm bảo độ chính xác khi sử dụng máy, các bạn vẫn nên lưu ý một số vấn đề như sau.

  • Trước khi sử dụng máy cắt decal, bạn nên kiểm tra để xác nhận rằng nguồn điện và các thiết bị bảo vệ chống rò rỉ điện hoạt động bình thường. Đây là một trong những nguyên tắc cơ bản khi sử dụng các thiết bị điện.
  • Hãy đảm bảo rằng bề ngoài của máy cắt decal không có bất kỳ khuyết tật nào và mỗi tay chuyển động và nút điều chỉnh của máy cắt decal có thể hoạt động bình thường.
may-cat-decal-gcc-expert-24-lx-uu-diem-va-nhuoc-diem-4
Lưu ý khi sử dụng máy cắt decal GCC Expert 24 LX
  • Trước khi sử dụng máy cắt decal, hãy đảm bảo rằng dao cắt của máy cắt phải có thể quay tự do trong đầu dao và không được chạm vào nút điều chỉnh độ sâu bên ngoài. Phải có một rãnh mẫu máy cắt phù hợp song song với chỉ số dưới bàn cố định ở vị trí không độ.
  • Khi sử dụng máy cắt decal, nếu phát hiện có bất thường như khói từ máy cắt, máy cắt quá nóng, mép máy cắt bị kẹt hoặc máy cắt decal bị rò rỉ,… thì chúng ta cần cắt bỏ điện ngay lập tức.
  • Sau khi thiết bị máy cắt decal của hoạt động xong, cần phải tắt nguồn điện ngay lập tức và đồng thời lau sạch vụn giấy, keo dính còn sót lại trên máy. 

Trên đây là những thông tin về máy cắt decal GCC Expert 24 LX bao gồm ưu nhược điểm, thông số kỹ thuật và những lưu ý khi sử dụng. Máy cắt decal này là loại máy cắt chuyên nghiệp, thuận tiện khi sử dụng. Nếu bạn đang có nhu cầu đầu tư một chiếc máy cắt decal, đừng ngần ngại lựa chọn máy cắt decal này của thương hiệu GCC nhé.