Những câu nói hay về bảo hiểm nhân thọ truyền cảm hứng tốt nhất

Như chúng ta đã biết, bảo hiểm nhân thọ mang đến cho con người nhiều lợi ích, giúp bảo vệ sức khỏe chúng ta một cách toàn diện, tiết kiệm, hiệu quả, đảm bảo tình hình tài chính của các gia đình ổn định trước những biến cố trong cuộc sống. Để thấy rõ và hiểu sâu sắc hơn về vai trò và ý nghĩa trên, hãy cùng tham khảo những câu nói hay về bảo hiểm nhân thọ dưới đây nhé!

Tham khảo những câu nói truyền cảm hứng về bảo hiểm nhân thọ
Tham khảo những câu nói truyền cảm hứng về bảo hiểm nhân thọ

Những thông điệp về bảo hiểm nhân thọ cần nhấn mạnh điều gì?

Những câu nói về bảo hiểm nhân thọ thường sẽ nhấn mạnh giá trị sâu sắc và lợi ích mà bảo hiểm mang lại, cụ thể:

Thể hiện bạn là người có trách nhiệm với chính bản thân mình

Cuộc sống của chúng ta có thể xảy ra rất nhiều biến cố. Cuộc sống êm đềm hay gặp rủi ro, chúng ta đều không thể đoán trước được. Điều cần làm lúc này chính là xây dựng cho chính bản thân mình một trụ cột vững chắc về tài chính, giúp bạn có thể chủ động vượt qua khó khăn mà không cần nhờ cậy ai cả.

Tình yêu và trách nhiệm với người thân

Khi bạn biết tự lo cho bản thân, bạn sẽ biết cách lo lắng và chăm sóc cho những người thân yêu. Trong trường hợp không may xảy ra, bảo hiểm nhân thọ sẽ giúp bạn hoàn thành trách nhiệm với gia đình.

Tiết kiệm tiền

Tham gia bảo hiểm nhân thọ là phương pháp tiết kiệm tiền an toàn và hiệu quả. Điều này giúp bạn không bị khốn đốn nếu không may gặp rủi ro, mà vẫn thực hiện được những mục tiêu học tập cho an, an nhàn hưu trí một cách trọn vẹn nhất.

Chia sẻ với cộng đồng

Việc sử dụng bảo hiểm nhân thọ không chỉ mang lại giá trị cho bản thân, gia đình mà còn mang tính cộng đồng cao. Nộp tiền vào bảo hiểm đồng nghĩa bạn đang góp phần vào việc bù đắp những rủi ro, mất mát của người khác, góp phần vào sự phát triển chung của nền kinh tế.

Câu nói tập trung vào những giá trị nào?
Câu nói tập trung vào những giá trị nào?

Những câu nói hay về bảo hiểm nhân thọ nên tham khảo

 1. Không phải vì ai đó sẽ ra đi, mà chúng ta tham gia bảo hiểm nhân thọ vì những người thân yêu cần phải tiếp tục sống – Harish Mishra.
 2. Tham gia bảo hiểm nhân thọ càng sớm, mức phí phải trả càng rẻ.
 3. Mức bảo hiểm nhân thọ rẻ nhất là khi bạn còn trẻ và có sức khỏe.
 4. Tham gia bảo hiểm nhân thọ cũng như việc vá lại lỗ hổng trong nhà bạn…càng đợt lâu, chi phí càng tốn kém.
 5. Đồng tiền trượt giá, bạn chẳng thể làm gì. Tuy nhiên khi sức khỏe trượt dốc, bạn đã có bảo hiểm nhân thọ.
 6. Đừng để những bi kịch bất ngờ phá hủy đi cuộc sống hiện tại của gia đình bạn.
 7. Đừng nên trì hoãn việc tham gia bảo hiểm nhân thọ, vì ngày mai của bạn vẫn chưa được đảm bảo đâu.
 8. Từ từ rồi suy nghĩ đến bảo hiểm nhân thọ là khi nào? Là khi tiền bạc trong tay đã hết hay sức khỏe đã không còn?
 9. Bảo hiểm nhân thọ được xem là hình thức giúp bạn cảm thấy an tâm nhất.
 10. Bảo hiểm nhân thọ – mua sớm một năm còn hơn là  mua muộn phút.
 11. Bảo hiểm nhân thọ không phải dành cho bạn, mà dành cho những người bạn mà yêu thương nhất.
 12. Thời điểm tốt nhất để mua bảo hiểm nhân thọ chính là khi bạn không hề cần nó.
 13. Đừng vì bất cứ lý do gì, ngay cả nghèo khó mà dễ dàng từ chối một sản phẩm giá trị và hữu ích cho bạn, đó là bảo hiểm nhân thọ.
 14. Bạn sẽ chưa thể hiểu rõ tầm quan trọng của bảo hiểm nhân thọ cho tới khi không may mắc bệnh hiểm nghèo.
 15. Tuyệt đối đừng bao giờ ngăn cản bạn bè của bạn tham gia bảo hiểm nhân thọ, bởi vì bạn sẽ không thể nào bù đắp hết được cho họ.
 16. Tiền bảo hiểm nếu mất giá thì dù bạn có bỏ trong két nó cũng mất giá.
 17. Bỏ qua bảo hiểm là 1 trong 10 sai lầm lớn nhất về tiền bạc mà nhiều người hay mắc ở lứa tuổi 30.
Câu nói về bảo hiểm nhân thọ
Câu nói về bảo hiểm nhân thọ
 1. Bảo hiểm nhân thọ không bắt bạn đóng một số tiền lớn quá mức thu nhập, nhưng quyền lợi bảo vệ thì lớn hơn gấp nhiều lần mức tiền bạn đóng.
 2. Không bao giờ là quá sớm để bạn bắt đầu lập cho mình một kế hoạch tài chính dài hạn như: hưu trí, phụng dưỡng cha mẹ, du lịch hay cho con cái học hành….
 3. Bạn có thể tránh xa bảo hiểm nhưng không thể tránh xa được rủi ro trong cuộc sống, vậy tại sao không tham gia bảo hiểm nhân thọ ngay khi còn có thể để an tâm trước những rủi ro???
 4. Thêm một hợp đồng Bảo hiểm nhân thọ được ký là có thêm một người được đảm bảo giá trị.
 5. Bảo hiểm nhân thọ là phương án duy nhất đảm bảo chi trả một khoản tiền biết trước vào một thời điểm không biết trước. Chúng ta có thể lảng tránh Bảo hiểm nhân thọ nhưng không thể lảng tránh những biến cố bất ngờ trong cuộc sống.
 6. Một người cha có thể không cần phải có Bảo hiểm nhân thọ, nhưng những đứa con không cha thì rất cần đến tiền. Một người chồng có thể không cần phải có Bảo hiểm nhân thọ, nhưng những người vợ không có chồng chắc chắn không bao giờ chê tiền. Bảo hiểm nhân thọ thay thế thu nhập của những người đã mất.
 7. Thay vì mua xổ số để đổi lấy vận may, hãy mua bảo hiểm nhân thọ để đổi lấy sự an toàn.
 8. Khi đặt bút ký vào hợp đồng bảo hiểm nhân thọ, chính là lúc bạn hoàn thành bức thông điệp tình yêu thân thương nhất dành cho người quan trọng nhất.
 9. Có nhiều người dám liều lĩnh với tương lai của chính bản thân mình, nhưng ít người dám liều lĩnh với tương lai con cái mình.
 10. Khi anh trăm tuổi về trời, ngân hàng sẽ thanh toán cho anh số tiền anh Đã Mang Về Nhà, bảo hiểm nhân thọ sẽ thanh toán số tiền mà anh CHƯA MANG VỀ NHÀ.
 11. Sự khác biệt giữa một người già cơ cực và một người già an nhàn chính là sự chuẩn bị tài chính ngay từ khi còn có thể.
 12. Nếu muốn biết hướng mình đi về có mưa hay không, hãy nhìn vào những người đang đi hướng ngược lại. Nếu muốn biết bảo hiểm có thật sự quan trọng hay không, hãy hỏi những người đã và đang trải qua khoảng thời gian khó khăn ở bệnh viện.
 13. Thay vì hỏi:

– Bảo hiểm có đáng mua không?

– Gói thấp nhất là bao nhiêu?

– Sau khi đóng phí xong thì được bao nhiêu?

Thì hãy hỏi:

– Sinh mệnh tôi có đáng giá không?

– Bảo hiểm lập kế hoạch cho tương lai của tôi như thế nào?

– Điều kiện tham gia bảo hiểm nhân thọ gồm những gì?

Tại sao phải mua bảo hiểm nhân thọ càng sớm càng tốt?
Tại sao phải mua bảo hiểm nhân thọ càng sớm càng tốt?

Những câu nói hay cho người tư vấn bảo hiểm

 1. Nói ít hơn và lắng nghe nhiều hơn. Hãy coi khách hàng của mình như một người bạn, bạn sẽ hiểu họ hơn.
 2. Đừng thấy cái lợi trước mắt mà thay đổi công việc một cách liên tục. Hãy cố gắng làm tốt công việc hiện tại của bạn, bạn sẽ được đền đáp xứng đáng.
 3. Chỉ khi bạn đã thực sự hiểu về BHNT thì mới nên đi tư vấn cho người khác.
 4. Hãy trung thực, vì BHNT sinh ra để đảm bảo rủi ro có thể xảy ra gây ảnh hưởng đến sức khỏe, thân thể và tính mạng con người.
 5. Thay đổi quan điểm về một người tư vấn viên BHNT, bạn không chỉ là người giới thiệu sản phẩm mà còn là người mang lại giải pháp tài chính an toàn cho khách hàng.
 6. Hãy tiếp tục chiến đấu giống như một người đang mắc bệnh hiểm nghèo chiến đấu với thần chết để giành giật lại sự sống. Đại lý BHNT là công việc đầy thách thức, nhưng là một công việc rất đáng làm.
 7. Là một tư vấn viên BHNT, hạnh phúc nhất chưa hẳn là mức lương bao nhiêu hay đứng vị trí như thế nào, mà chính là bạn đã mang lại kế hoạch tài chính an toàn cho bao nhiêu người ngoài kia.
 8. Đến hành vi, thói quen và thái độ của khách hàng bạn còn thay đổi được, thì còn ngần ngại gì những khó khăn, chông gai mà không bước qua.
 9. Đừng để bản thân mình bị tụt lại phía sau. Hãy liên tục trau dồi kiến thức hàng ngày, vì khách hàng cần những người đồng hành có cả tâm huyết và tầm nhìn.
 10. Đừng bao giờ nói những gì bạn không biết hay không chắc chắn. Kiến thức là vô tận, hãy tham khảo thêm ý kiến của đồng nghiệp, chuyên gia trước khi tư vấn.
 11. Đừng bao giờ tư vấn sản phẩm BHNT theo mức hoa hồng có được mà hãy tư vấn theo nhu cầu và điều kiện kinh tế của khách hàng.
Câu nói hay dành cho người làm nghề tư vấn bảo hiểm
Câu nói hay dành cho người làm nghề tư vấn bảo hiểm
 1. Một đại lý bảo hiểm có tâm không biện hộ cho những sai lầm của mình, mà là người chịu trách nhiệm cho những sơ suất của mình.
 2. Không tránh khỏi những lúc mệt mỏi, nhưng hãy nghĩ về thành quả và giá trị mình đang mang lại cho mọi người mà vui vẻ, hào hứng lên.
 3. Luôn đặt quyền lợi khách hàng lên hàng đầu.

Trên đây là những câu nói hay về bảo hiểm nhân thọ bạn có thể tham khảo. Không thể phủ nhận giá trị to lớn mà bảo hiểm nhân thọ mang lại cho cuộc sống chúng ta, do đó, hãy cố gắng tham gia sớm nhất khi còn có thể nhé!

About Phạm Xuân Thanh

Tôi là Phạm Xuân Thanh – Tôi đã có kinh nghiệm hơn 3 năm review đánh giá về các loại máy móc công nghiệp, thiết bị vệ sinh công nghiệp, cách chăm sóc xe hơi. Tôi hy vọng những kiến thức mà tôi chia sẻ có thể giúp mọi người hiểu rõ hơn về các công dụng, chức năng của các loại thiết bị công nghiệp và các cách chăm sóc xe hơi này.

View all posts by Phạm Xuân Thanh →