Máy nén khí 600m3/h được nhiều người săn đón

Máy nén khí là thiết bị công nghiệp không thể thiếu trong hoạt động kinh tế lẫn đời sống hàng ngày. Việc đó kéo theo nhu cầu tìm hiểu, mua sắm máy nén tăng cao. Hiện nay có nhiều thắc mắc tại sao: Máy nén khí 600m3/h được nhiều người săn đón đến vậy? 

Máy nén khí 600m3/h là gì?

Máy nén khí công nghiệp 600m3/h là thiết bị dùng để nén hơi tạo ra khí nén với lưu lượng 600m3/h. Với thông số đó thì máy nén này được xếp vào loại máy có lượng khí được nén rất cao. Trên thị trường hiện nay, hầu hết máy nén 600m3/h chạy bằng dầu diesel, chính vì vậy mà nhắc đến máy nén 600m3/h thì người ta nghĩ ngay đến máy chạy dầu diesel.

máy nén khí 600 m3/h
Máy bơm khí nén chạy bằng dầu Diesel

Điểm nổi trội của máy nén khí chạy dầu diesel 600m3/h

 1. Máy có tính di động rất cao. Vì hầu hết các máy loại này đều chạy bằng dầu diesel nên gọn nhẹ và dễ di chuyển mà không phải lo nghĩ khi sử dụng máy ở những mặt bằng gồ ghề hay khó kéo dây điện. 
 2. Máy hoạt động ổn định: vì chạy bằng dầu diesel nên có hiệu suất cao gấp nhiều lần so với chạy bằng xăng.
 3. Sử dụng máy này an toàn hơn nhiều so với những máy khác. Sử dụng dầu để chạy máy này sẽ làm cho người sử dụng an tâm hơn vì máy dùng dầu không thể tự cháy trong nhiệt độ bình thường.
 4. Giá thành của máy nén không khí này rẻ hơn nhiều so với các dòng máy khác cùng lưu lượng.
 5. Sản phẩm này chạy bằng dầu diesel nên tiết kiệm chi phí rất lớn cho vận hành máy. Tiêu chí tiết kiệm chi phí là điểm quan trọng mà khách hàng nào cùng quan tâm
 6. Máy có nguồn khí nén lớn, có tốc độ sinh khí nhanh nên có tính ứng dụng rất cao. Ví dụ như: trong chăn nuôi, thủy hải sản hay rửa xe, bơm xe, xì khô, các thiết bị thăm dò độ sâu, tự động hóa,…

Chính vì có nhiều điểm nổi trội như trên mà máy bơm khí 600m3/h đang được phần lớn người tiêu dùng lựa chọn.

máy nén khí 600m3/h
Máy nén được ứng dụng để xịt khô xe

Điểm qua những mẫu máy bơm khí chạy dầu diesel hiện nay

 1. Máy Nén Khí Dây Đai Pegasus TM-W-2.0/8-330L được thiết kế van an toàn cho người sử dụng. Máy có vỏ màu xanh được làm từ chất liệu rất tốt chống han gỉ và bền màu trong thời gian dài. Thiết kế có bánh xe lăn nên dễ dàng di chuyển. Sản phẩm hoàn toàn được sản xuất và lắp ráp tại Việt Nam. Dòng này chúng ta thường thấy sử dụng trong ngành công nghiệp chăm sóc và sửa chữa ô tô.
máy nén khí 600 m3 h
Máy Nén Khí Dây Đai Pegasus TM-W-2.0/8-330L

Thông số của máy như sau:

Công suất(HP): 20 HP

Lưu lượng(L/phút): 2000

Áp lực(Kg/cm): 8

Dung tích bình chứa(Lít): 330L

Đầu nổ: 24 HP

 1. Máy nén Pegasus_Model: TM-W-1.0/8-330l được ứng dụng rộng rãi trong công nghiệp nặng như khai thác đá, ngành xây dựng hay thực phẩm. Máy này dùng dây đai vận hành nên mức an toàn lao động cao, cũng như đảm bảo vệ sinh sạch sẽ.
máy nén khí công nghiệp 600m3 h
Máy nén Pegasus_Model: TM-W-1.0/8-330L

Thông số của máy như sau:

Công suất(HP): 10 HP

Lưu lượng(L/phút): 1000

Áp lực(Kg/cm): 8

Dung tích bình chứa(Lít): 330L

Đầu nổ: 8 HP

 1. Máy bơm hơi Pegasus_Model: TM-W-2.0/12.5-500L được thiết kế nhỏ gọn, thông minh với bánh xe di chuyển linh động. Động cơ hoạt động tốt bền bỉ, ổn định sẽ làm tăng tuổi thọ của máy. Sản phẩm này được ứng dụng trong gia đình như bơm lốp xe, xì khô hay phun sơn. Ngoài ra, nó còn được sử dụng nhiều trong ngành công nghiệp: xây dựng, cơ khí,…
mua máy nén khí 600m3-h
Pegasus_Model: TM-W-2.0/12.5-500L

Thông số của máy như sau:

Công suất(HP): 20 HP

Lưu lượng(L/phút): 2000

Áp lực(Kg/cm): 12.5

Dung tích bình chứa(Lít): 500L

Đầu nổ: 24 HP

Những biện pháp để sử dụng máy bơm khí 600m3/h được lâu hơn

 • Thường xuyên lau chùi vệ sinh và bảo dưỡng định kỳ cho máy. Khi bụi bẩn hay cặn rác thải bám vào bên trong sẽ dễ làm máy nhanh hỏng hóc vì máy chạy bằng dầu diesel.
 • Khi sử dụng nên đặt máy nơi bằng phẳng. Vì lúc máy vận hành sẽ gây rung lắc mạnh nên để nơi bằng phẳng sẽ hạn chế được va chạm xung quanh.
 • Trong quá trình sử dụng, thường xuyên kiểm tra mức dầu trong máy không để nó xuống mức quá thấp.
bán máy nén khí 600m3 -h
Vệ sinh máy nén hàng ngày

Máy nén khí 600m3/h đang được nhiều người biết săn đón là đúng sự thật bởi nó có nhiều điểm vượt trội và nhiều ứng dụng trong cuộc sống.

About Phạm Xuân Thanh

Tôi là Phạm Xuân Thanh – Tôi đã có kinh nghiệm hơn 3 năm review đánh giá về các loại máy móc công nghiệp, thiết bị vệ sinh công nghiệp, cách chăm sóc xe hơi. Tôi hy vọng những kiến thức mà tôi chia sẻ có thể giúp mọi người hiểu rõ hơn về các công dụng, chức năng của các loại thiết bị công nghiệp và các cách chăm sóc xe hơi này.

View all posts by Phạm Xuân Thanh →