[Bật mí] Làm gì để người yêu hết giận?

Trong tình yêu giận hờn hay cãi vã là điều không thể tránh khỏi, đôi khi nó cũng là chất xúc tác giúp hai người hiểu nhau hơn. Những lúc như vậy các nàng cần làm gì để người yêu hết giận? Hãy tham khảo ngay những cách được chúng tôi đúc kết dưới đây nhé.

người yêu giận
Các bạn nữ cần làm gì để người yêu hết giận?

Nhận lỗi và nói lời xin lỗi

Nếu bạn là người có lỗi, đừng đợi anh ấy chủ động làm lành mà hãy dịu dàng nhận lỗi và nói lời xin lỗi một cách chân thành.

Cần thể hiện cho đối phương thấy bạn cũng rất yêu và quan tâm đến cảm xúc của anh ấy. Không nên ỷ mình là phái yếu mà tỏ ra nhõng nhẽo một cách ích kỷ.

Nói lời xin lỗi trước không phải bạn là người yếu thế hay nhu nhược mà nó thể hiện bạn là người đã trưởng thành và hiểu chuyện. Đàn ông thường khá rộng lượng, không nhỏ nhen nên bạn chỉ cần xin lỗi là anh ấy sẽ bỏ qua ngay.

Nấu món ăn chàng yêu thích

làm gì khi người yêu giận
Nấu cho chàng những món ăn yêu thích

Đàn ông ngoài yêu bằng mắt thì còn yêu bằng dạ dày nữa đấy. Vì vậy khi chàng giận hãy nấu một bữa ăn toàn những món chàng thích sẽ làm chàng hết giận ngay. Lựa chọn một thời điểm thích hợp như buổi tối khi chàng vừa đi làm về nhé.

Chàng sẽ không thể nào làm ngơ trước những món ngon do chính tay người yêu mình làm với sự chân thành và hối lỗi. Chàng sẽ hiểu được bạn có ý muốn xin lỗi và sẽ tha thứ cho bạn ngay thôi.

Hãy đánh lạc hướng cơn giận của đối phương

Thay vì việc cứ nói về chuyện khiến cả hai cãi vã thì bạn hãy chuyển chủ đề một cách thật khéo léo để làm dịu đi cơn căng thẳng tại thời điểm đó. Lưu ý: đây phải là một câu chuyện khác hoàn toàn và không có yếu tố tranh cãi thì mới phát huy hiệu quả nhé.

Có thể nói đây là cách làm chàng hết giận rất hiệu quả, đồng thời nó còn thể hiện bạn là người con gái cực tinh tế và khéo léo. Đối phương sẽ bị cuốn vào câu chuyện khác và cơn giận sẽ tan biến đi lúc nào không hay.

Cái ôm từ phía sau

dỗ ny giận
Một cái ôm từ phía sau có thể khiến chàng hết giận

Cái ôm từ phía sau luôn tạo cho người ta cảm giác ấm áp và dễ chịu nhất. Hãy thử dùng “tấm thân nhỏ bé” của bạn để ôm lấy anh ấy mỗi khi giận kèm theo lời thì thầm xin lỗi thì dù cơn giận có lớn đến đâu chàng cũng sẽ tha thứ cho bạn ngay thôi.

Dùng “khổ nhục kế”

Chị em phụ nữ có vũ khí vô cùng lợi hại đó chính là nước mắt vì vậy hãy tận dụng nó một cách hợp lý nhé. Nếu bạn đã làm mọi cách mà chàng vẫn không hết giận thì hãy áp dụng biện pháp này.

cach-xin-loi-nguoi-yeu-khien-nguoi-ay-khong-no-gian-ban-nua

Trong mắt đàn ông phụ nữ luôn nhỏ bé và yếu đuối, nếu thấy người yêu mình khóc chắc hẳn anh ấy sẽ cuống cuồng lên và quên mất cơn giận. Tuy nhiên bạn cũng không nên lạm dụng nó quá nhiều sẽ khiến anh ấy ngột ngạt và cho rằng bạn thật trẻ con. Bạn chỉ nên khóc những lúc thật cần thiết thì nó mới phát huy hiệu quả và không làm cho chàng thấy mệt mỏi hay phiền phức.

Tạo bất ngờ bằng một lá thư

cach-lam-nguoi-yeu-het-gian
Viết cho anh ấy một lá thư tay

Viết cho anh ấy một bức thư tay sẽ nói lên nỗi lòng của bạn một cách chân thành hơn. Đồng thời đây cũng là cách để gợi lại những kỷ niệm ngọt ngào, hạnh phúc, buồn đau mà cả hai đã trải qua. Lúc này chúng ta sẽ biết trân quý hơn những gì đang có và bỏ qua những giây phút nóng giận không đáng.

Không nên cố chứng minh là mình đúng

Bạn nên tránh việc thể hiện quan điểm để chứng minh mình đúng khi mâu thuẫn của hai bạn đang diễn ra căng thẳng. Lúc này bất kỳ lời nói nào cũng khó lọt vào tai anh ấy. Hãy im lặng và chấm dứt câu chuyện, đợi đến khi cả hai bình tĩnh trở lại thì hãy tiếp tục giải quyết.

cach-xu-ly-nguoi-yeu-gian

Khi cơn giận đang ở cao trào mà bạn cứ “châm dầu vào lửa” bằng những lời nói sẽ khiến cuộc cãi vã trở nên gay gắt hơn, gây ảnh hưởng tới tình cảm của cả hai.

Như vậy các bạn nữ đã biết cách làm gì để người yêu hết giận rồi đúng không nào. Hãy áp dụng chúng tùy theo từng hoàn cảnh nhé. Mặc dù vậy nếu bạn là người chân thành, có sự thông cảm và biết đặt mình vào vị trí của nửa kia thì chắc chắn sẽ hạn chế được sự giận dỗi và tình yêu của cả hai sẽ luôn tươi đẹp như lúc ban đầu.

About Phạm Xuân Thanh

Tôi là Phạm Xuân Thanh – Tôi đã có kinh nghiệm hơn 3 năm review đánh giá về các loại máy móc công nghiệp, thiết bị vệ sinh công nghiệp, cách chăm sóc xe hơi. Tôi hy vọng những kiến thức mà tôi chia sẻ có thể giúp mọi người hiểu rõ hơn về các công dụng, chức năng của các loại thiết bị công nghiệp và các cách chăm sóc xe hơi này.

View all posts by Phạm Xuân Thanh →