Làm gì để giải đen đầu tháng mùng 1?

Ai trong chúng ta cũng có lúc gặp được nhiều may mắn nhưng đôi khi vận xui lại đeo bám mãi không thôi. Vậy làm gì để giải đen đầu tháng? Hãy cùng với chúng tôi khám phá ngay sau đây nhé.

làm gì để giải đen đầu tháng
Cần làm gì để giải đen đầu tháng?

Tổng hợp những cách giải đen tốt nhất

Dùng muối

– Chắc hẳn bạn đã từng nghe đến câu “đầu năm mua muối, cuối năm mua vôi”. Theo quan niệm của người xưa thì muối có thể xua đuổi tà ma, mang lại điều may mắn. Tập tục mua muối còn cầu mong sự đậm đà, hòa thuận trong tình cảm gia đình… giống như vị đậm đà của muối. Người Việt thường rắc muối ở từng phòng và trước cửa nhà để xua tan đi tà khí và đón vận may.

– Không riêng tại nước ta mà rất nhiều nền văn hóa trên thế giới coi muối là điềm lành. Để giải đen bạn có thể cầm một nắm muối và ném qua vai trái của mình. Bạn cũng có thể thanh lọc cơ thể bằng cách tắm nước muối. Chưa biết hiệu quả ở đâu nhưng nó giúp cơ thể bạn sạch sẽ và tinh thần thoải mái hơn.

Thắp hương

làm gì để giải đen
Thắp hương giúp xua tan tà khí

– Đốt hương trầm là cách hiệu quả để tăng may mắn và hóa giải năng lượng tiêu cực. Khi thấy tinh thần đang tồi tệ bạn có thể đốt hương có mùi cay nồng như hoa nhài, gỗ đàn hương… Khi thắp hương cho thần Thần, Phật, Gia tiên… bạn nên thắp số lẻ chứ không phải là số chẵn.

– Nếu bạn đang gặp xui trong cuộc sống cá nhân thì thắp hương tại nhà. Nếu gặp xui trong vấn đề công việc thì nên thắp hương tại văn phòng của bạn.

Mua đá phong thủy

– Mỗi một loại đá được gắn liền với một truyền thuyết khác nhau, mang lại những điều kỳ diệu cũng khác nhau. Luôn mang theo đá phong thủy bên người hoặc bài trí tại phòng làm việc, nhà ở giúp bạn chống đỡ lại các nguồn năng lượng xấu.

– Ví dụ: Đá thạch anh gia tăng năng lượng giúp đẩy lùi tà khí. Đá mắt mèo bảo vệ bạn khỏi những linh hồn bơ vơ, những người luôn cố gắng hút năng lượng, sự tích cực từ bạn. Thạch anh tím lại bảo vệ bạn khỏi những nguy hiểm, những xui xẻo khi đi du lịch…

Đem theo bùa bên mình

Khi gặp phải những điều xui xẻo thì bùa bảo vệ là vật không thể thiếu với bạn. Đó có thể là chiếc dây chuyền phong thủy, vòng tay phong thủy… hay vật bất ly thân nào khác. Một số loại bùa được sử dụng phổ biến như:

giải đen đầu tháng
Đeo vòng tay phong thủy để mang lại may mắn

– Đeo một chiếc bùa với hình dạng cỏ 4 lá. Đây là giải pháp trong thần thoại Celtic được xem là rất hiệu quả, sẽ mang lại vận may cho bạn. Mỗi một lá của cỏ 4 lá sẽ đại diện cho một đặc tính của vận may như tình yêu, tiền tài, sức khỏe, danh vọng.

– Chìa khóa: Từ xa xưa người ta cho rằng một chùm dây đeo chìa khóa sẽ mang lại may mắn cho chủ nhân. Đeo chùm 3 chìa khóa giúp bạn mở được 3 cánh cửa là giàu có, tình yêu và sức khỏe.

– Linh vật phong thủy: để một linh vật phong thủy nơi bạn làm việc sẽ cực kỳ may mắn. Mỗi lĩnh vật cũng sẽ đại diện cho một khía cạnh trong cuộc sống như tiền bạc, danh vọng, sức khỏe…

Làm việc thiện tích đức

– Một trong những cách tốt nhất để thay đổi vận may của mình là làm việc thiện, khi bạn “cho đi” sẽ đến lúc bạn được “nhận lại”. Cách làm này giúp bạn trả cho các điều xấu đã làm trong kiếp này hoặc trước đó bằng cách giúp đỡ người già vô gia cư, trẻ em mồ côi…

giải xui đầu tháng
Hãy làm việc thiện tích đức, xuất phát từ trái tim

– Điều quan trọng bạn làm việc thiện ở đây là với ước muốn chân thành, thật lòng muốn giúp đỡ người khác. Trường hợp bạn làm chỉ để mong may mắn cho cuộc sống của mình thì cuối cùng sẽ không đạt được điều gì.

– Khi tham gia các hoạt động từ thiện sẽ giúp bạn nhận ra rằng mình được sinh ra lành lặn cùng với những điều kiện như ngày nay là điều may mắn rất lớn so với bao mảnh đời bất hạnh: các em bé sinh ra đã mồ côi cha mẹ, người già neo đơn, người đang chống chọi với bệnh tật hiểm nghèo…

Thông qua bài viết này chắc hẳn bạn đã biết làm gì để giải đen đầu tháng. Bên cạnh những cách phổ biến trên bạn có thể dùng cách treo gương bát quái trong nhà, đốt vía giải xui, dùng lá ngải hay ăn hột vịt lộn… Nhưng cho dù bạn là người may mắn hay kém may mắn thì điều quan trọng nhất là hãy luôn sống lạc quan, mạnh mẽ và tự tin vào bản thân mình, chắc chắn may mắn sẽ luôn mỉm cười với bạn.

About Phạm Xuân Thanh

Tôi là Phạm Xuân Thanh – Tôi đã có kinh nghiệm hơn 3 năm review đánh giá về các loại máy móc công nghiệp, thiết bị vệ sinh công nghiệp, cách chăm sóc xe hơi. Tôi hy vọng những kiến thức mà tôi chia sẻ có thể giúp mọi người hiểu rõ hơn về các công dụng, chức năng của các loại thiết bị công nghiệp và các cách chăm sóc xe hơi này.

View all posts by Phạm Xuân Thanh →