Những câu tự chúc sinh nhật mình tiếp thêm động lực cho tuổi mới

 Vào mỗi dịp sinh nhật, chúng ta luôn nhận được những lời chúc tuổi mới, đâu đó vài món quà và những gợi nhắc về kỷ niệm của nhiều năm trước đó. Sinh nhật năm nay, hãy tự mình ngẫm lại và viết những câu tự chúc sinh nhật mình. Bởi đó sẽ là món quà tuyệt vời nhất cho chính bạn còn thiếu trong suốt nhiều năm qua. 

Có nên viết những câu tự chúc sinh nhật mình? 

Khi càng lớn, con người ta càng khép kín lại. Cảm nhận về những mối quan hệ xung quanh bản thân luôn có một sự rào cản nhất định. Nói như thế, không hẳn là bản thân ít đi sự quan tâm. Mà có lẽ bởi bản thân ta muốn sống thật với nội tâm nhiều hơn. Đó cũng chính là lý do xuất hiện những dòng lưu bút; cuốn nhật ký; hay những dòng status đầy tâm trạng…

Những câu tự chúc sinh nhật mình
Viết lời chúc mừng sinh nhật chính mình cho tuổi mới ý nghĩa hơn

Sinh nhật luôn một ngày đặc biệt. Nó đánh dấu cái này mà chúng ta được sinh ra và được tồn tại trên cuộc đời này. Thường, trong ngày sinh nhật chúng ta sẽ nhận được nhiều lời chúc từ những người ta yêu thương; những món quà ý nghĩa. Nhưng một lời tự chúc sinh nhật bản thân mình sẽ cực kỳ ý nghĩa. Nó như một phút để ta ngẫm nghĩ; cùng nhìn lại và chiêm nghiệm về những chuyện đã trải qua.

Những câu tự chúc sinh nhật mình sẽ giúp bạn có thêm nhiều niềm vui, động lực chào đón tuổi mới an lành. Nếu những lời tự chúc mừng sinh nhật bản thân có thể làm nỗi buồn đi xa và niềm vui được giữ lại thì bạn hãy dành cho chính mình những lời chúc tuổi mới may mắn và tốt đẹp nhất nhé!

Những câu tự chúc sinh nhật mình ý nghĩa nhất

Ngày sinh nhật không chỉ là ngày mà bạn thêm tuổi mới mà đó còn là ngày cho bạn nhìn lại những việc đã qua. Để rồi cùng cố gắng vạch ra một kế hoạch cho tương lai tốt đẹp hơn. Hãy tự gửi lời chúc mừng sinh nhật mình và nhắn nhủ những dự định mới cho bản thân nhé!

 • Nhìn lại một năm qua xem nào mình đã làm được những gì rồi. Một năm không thực sự gọi là thành công nhưng cũng không có biến cố. Bình bình, yên yên như thế thật tốt. Nhưng tôi ơi, phải cố gắng nhiều hơn nữa. Chúc mừng sinh nhật tôi. Chúc tôi chân cứng đá mềm trong tuổi mới! 
 • Hôm nay là một ngày rất đặc biệt và ý nghĩa với tôi. Ai cũng có thể quên nhưng tôi sẽ không bao giờ cho phép mình quên điều đó. Những năm tháng qua đã cố gắng nhiều rồi, vất vả nhiều rồi. Hãy buông xuống tất cả bộn bề, mệt mỏi để bản thân được thư giãn trọn vẹn. Chúc mừng tuổi mới tôi. 
Tự gửi đến mình lời chúc sinh nhật cho tuổi mới
Tự gửi đến mình lời chúc sinh nhật cho tuổi mới
 • Tôi biết, bản thân còn nhiều thiếu sót. Nhưng tôi vẫn đang luôn cố gắng hoàn thiện từng ngày. Hôm nay, tôi chính thức bước thêm một tuổi. Tuổi mới không phải là già hơn, nó nhắc nhở tôi đã trưởng thành. Nhật định phải sống có trách nhiệm và sống tốt hơn. Chúc mừng sinh nhật tôi, chúc tôi của tuổi mới sẽ vui vẻ và thành công hơn. 
 • Tôi không phải là một người nào đó đặc biệt. Tôi là tôi và là duy nhất. Hôm nay là sinh nhật tôi. Là cột mốc đánh dấu rõ hơn sự trưởng thành của tôi. Cảm ơn người thân, bạn bè và những người yêu thương tôi đã gửi đến lời chúc mừng. Nhưng tôi vẫn muốn tự chúc mình sinh nhật vui vẻ. Tuổi mới phải thật cố gắng, nỗ lực gặt hái nhiều thành công nhé.
 • Thật nhanh, vậy là một năm nữa lại trôi qua. Hôm nay thật đặc biệt, là ngày đánh dấu cho một năm trưởng thành hơn. Phải nỗ lực, cố gắng thành công hơn tôi nhé. Chúc mừng sinh nhật tôi.  
 • Thời gian trôi qua sao mà nhanh quá, mới ngày nào thôi mà lại đến sinh nhật nữa rồi. Một năm đã qua với biết bao hoài bão và dự định còn dang dở. Nhất định năm nay phải hoàn thành tất cả. Chúc tôi sinh nhật vui vẻ, may mắn. Chúc tôi gặt hái được nhiều thành công trong tuổi mới!
 • Hôm nay thật sự rất vui. Thầm cảm ơn những lời chúc và món quà vô giá mà những người yêu thương tôi mang đến cho tôi. Chúc mừng sinh nhật tôi, chúc tôi một năm thành công. 
 • Tôi không sợ bản thân sẽ già đi chỉ sợ rằng thêm một tuổi mà vẫn chưa làm được gì cho cuộc đời của mình. Chúc mừng sinh nhật tôi, đây chính là cột mốc nhắc nhở bản thân tôi phải nỗ lực cố gắng hơn nữa. Con đường phía trước thật lắm gian truân nhưng tôi tin mình sẽ làm được tốt thôi!
 • Bước sang tuổi mới, mọi nỗi buồn và điều không mong muốn của tuổi  qua xếp gọn vào quá khứ. Hôm nay chính là bước ngoặt mới cho tôi bắt đầu lại, nỗ lực và thật cố gắng nào tôi ơi. Chúc mừng sinh nhật tôi!
 •  Tôi chắc chắn mình đang sở hữu món quà đắt giá nhất trên thế giới đó chính là sinh mệnh của bản thân mình. Cảm ơn Chúa vì đã luôn ưu ái cho tôi. Chúc mừng sinh nhật tôi nhé, hứa rằng tuổi mới sẽ nỗ lực nhiều hơn để hoàn thiện bản thân mình.
 • Vứt bỏ hết những muộn phiền ở năm vừa qua, tuổi mới vạch ra một khởi đầu mới, tôi sẽ bắt đầu lại những kế hoạch ấp ủ bấy lâu nay. Chúc mừng sinh nhật tôi, sắp tới sẽ có rất nhiều việc phải làm nhưng mà thành công sẽ không chờ đợi ai, phải nỗ lực mới gặt hái được quả ngọt.
 • Đã không còn là một đứa trẻ để vô lo nữa rồi, tôi ơi! Lớn hơn rồi, nhất định phải trưởng thành hơn, phải chín chắn hơn, dành nhiều thời gian hơn cho gia đình. Chúc mừng sinh nhật tôi, chúc tôi sự an nhiên và hạnh phúc. 
 • Không còn chờ đợi tới ngày sinh nhật chỉ để được nhận những món quà mà giờ đây tôi chỉ muốn nhận lời chúc tuổi mới từ những người thân yêu. Cảm ơn mọi người thật nhiều vì đã luôn nhớ đến sinh nhật của tôi, tình cảm chính là món quà tuyệt vời nhất.
 • Chúc mừng sinh nhật tôi. Cuộc sống vốn chẳng như tôi hằng mơ ước. Đôi lúc sẽ có những phiền muộn, bất trắc nhưng hãy luôn yêu thương và cố gắng để hoàn thiện bản thân hơn tôi nhé!
 • Sẽ luôn nở nụ cười thật tươi trên môi, sẽ không để những nỗi lo phiền muộn khiến bản thân phải lùi bước. Hãy cố lên tôi nhé, sẽ làm tốt thôi. Chúc mừng sinh nhật tôi, chúc tôi có thêm sức mạnh, bản lĩnh để vật lộn với “sóng gió cuộc đời”.  

Những lời tự chúc sinh nhật mình hài hước

Gửi đến bản thân lời chúc mừng sinh nhật hài hước. Hẳn bạn sẽ cảm thấy “bớt” áp lực về tuổi mới điều nhiều lắm đó!!

tự chúc sinh nhật mình
Bạn đã thử tự viết những lời sinh nhật cho chính mình chưa?
 • Lại già hơn một tuổi nữa rồi đó nha. Nhìn lại đi, xem bản thân đã làm được những gì rùi. Đừng để hội con nít nó cười cho nhá. Chúc mừng sinh nhật tôi. Chúc tôi tuổi mới thật nỗ lực để thành công nhé. 
 • Đâu nhất thiết cần phải có hoa hay quà, vì chính tôi đã là một món quà vô giá và duy nhất rồi. Chúc mừng sinh nhật tôi.
 • Thêm một tuổi nữa, không có nghĩa là mình bị già đi. Mà là bản thân tôi đã trưởng thành hơn, chín chắn hơn, mặn mà hơn. Và đặc biệt nhiều kinh nghiệm sống hơn thôi. kk
 • Hôm nay là ngày sinh nhật của tôi. Xin mọi người, không nhắc đến chuyện gia đình, con cái. Bao nhiêu tuổi mà không được phép kết hôn, không cần phải vội!!!
 • Chẳng có ai lại đi tính tuổi bằng số năm với một gương mặt hết sức trẻ trung này. Dù có bao nhiêu cái sinh nhật, tuổi mới đi chăng nữa người ta vẫn sẽ nghĩ tôi chỉ mới 18 tuổi mà thôi. hihi
 • Tôi luôn luôn muốn chính bản thân là người đầu tiên chúc mừng sinh nhật mình nhưng mà không kịp rồi, các bạn của tôi nhanh quá, thật cảm ơn và yêu các bạn rất nhiều!
 • Sinh nhật của tôi sẽ được kéo dài  đến hết ngày hôm nay. Điều đó có nghĩa là bạn vẫn còn thời gian để gửi đến tôi những món quà. Hãy nhanh tay lên nào bạn ơi!
 • Chúc mừng sinh nhật người mà tôi vô cùng ngưỡng mộ cả về nhan sắc lẫn tài năng. Vâng, đó không ai khác là ngoài chính tôi. 
 • Chúc mừng sinh nhật tôi! Nhắc trước là đừng có hỏi tôi bao nhiêu tuổi. Đó chính là món quà tốt đẹp nhất mà bạn dành cho tôi rồi đó. 
 • Hôm nay là sinh nhật của tôi! Nào, ai sẽ là người đầu tiên may mắn nhất khi được mua cho tôi một ly trà sữa?

Viết lời tự chúc sinh nhật mình – Một ngày của sự cô đơn

Dẫu biết rằng sinh nhật là ngày những niềm vui và nụ cười. Nhưng nếu không nhận được sự quan tâm từ họ. Hãy để những lời tự chúc sinh nhật mình cô đơn để hiểu thấu tâm trạng của mình. Đọc và ngẫm nghĩ nhé bạn. 

 • Có lẽ, bạn đã quên ngày sinh nhật tôi rồi, nhưng tôi thì chưa từng như thế!
 • Tôi thật sự rất rất căm ghét ngày sinh nhật mình Vì ngày đó tôi cảm thấy cô đơn nhất cuộc đời bởi chẳng ai nhớ đến nó.  
 • Chưa bao giờ tôi thấy lòng mình buồn nhiều như ngày sinh nhật của bản thân. Tôi cảm thấy cô đơn và lạc lõng đến vô cùng. Đường phố vẫn đông vui thật đấy, nhưng không một ai gửi đến tôi lời chúc mừng sinh nhật.
 • Tôi chỉ muốn quên luôn ngày sinh nhật của mình. Bởi đó chỉ là ngày nhắc nhở tôi trên thế giới hàng triệu triệu con người này cũng chẳng thể có lấy nổi một người quan tâm  tôi.
 • Tôi chẳng cần cái ngày gọi là ngày sinh nhật vì chẳng bao giờ tôi nhận được quà hay thậm chí chỉ là một lời chúc mừng.
 • Tôi luôn muốn tạo sự bất ngờ và niềm hạnh phúc trong ngày sinh nhật của bạn bè nhưng không ai muốn làm điều đó cùng tôi. Đôi lúc lòng tôi cảm thấy thật bất công nhưng biết sao được những điều đó đều là sự tự nguyện!
 • Người ta vẫn luôn mong chờ ngày sinh nhật đến để được vui vẻ, trò chuyện tiệc tùng bên bạn bè, nhận được lời chúc mừng từ người thân. Còn tôi mỗi năm đều chỉ có sự cô độc làm bạn!
 • Điều tồi tệ nhất không phải lúc nào bạn cũng chỉ có một mình mà chính là ngay cả ngày sinh nhật bạn cũng chỉ có một mình!
 • Tôi đã mong đợi nhiều cho ngày sinh nhật của mình nhưng điều tôi nhận được không phải là quà hay những lời chúc mà là chẳng có ai nhớ đến nó.
 • Nếu không có các thông báo từ facebook, zalo chắc ngay cả đến một cái sticker chúc mừng sinh nhật tôi cũng đã không được nhận. Nhưng không sao, tôi cũng đã quen rồi.

Những câu tự chúc sinh nhật mình ở các dấu mốc quan trọng

Trong cuộc đời mỗi chúng ta, sẽ có những mốc thời gian cực kỳ đáng nhớ và ý nghĩa. Hãy cùng viết những lời tự chúc sinh nhật mình cho một số cột mốc đó nhớ đó nhé.

Những câu tự chúc sinh nhật mình tuổi 16

Tuổi 16 là quãng thời gian tươi đẹp ý nghĩa nhất trong cuộc đời mỗi con người. Tuổi 16 ngọt ngào, tuổi 16 của những dự định và ước mơ. Tuổi 16, độ tuổi giữa lưng chừng trẻ con và trưởng thành. Hãy cùng điểm qua những lời tự chúc sinh nhật mình vào tuổi 16 thêm ý nghĩa, động lực nhé. 

Những câu tự chúc sinh nhật mình 2021

 • Chúc mừng sinh nhật của tuổi 16 cho một tâm hồn xinh đẹp. Chúc mừng sinh nhật tôi!!! Tự tin lên nhé tôi ơi.
 • Tớ thực sự biết ơn vì bản thân đã trưởng thành hơn rất nhiều. Mong cho một tuổi 16 của tớ thật tươi đẹp! Chúc mừng sinh nhật chính tôi!
 • Sinh nhật của tuổi 16! Tớ không chỉ lớn thêm một tuổi mà còn cảm thấy vô cùng hạnh phúc hơn bao giờ hết!
 • Tớ sẽ tận hưởng những điều đẹp tốt nhất và cười thật vui vì ngày hôm nay là một trong những ngày đặc biệt ý nghĩa nhất trong cuộc đời. Chúc mừng sinh nhật tôi tuổi 16!
 • Điều ước nhân dịp sinh nhật của tuổi 16 tớ muốn bản thân trở nên duyên dáng hơn, xinh đẹp  hơn và thành công hơn nữa. Mừng sinh nhật vui vẻ!
 • Hôm nay là ngày bắt đầu của một tuổi mới, một chương mới của cuộc đời mình. Thật là một khoảnh khắc ý nghĩa khi bước sang tuổi 16; thật biết ơn những phước lành từ quá khứ, và mong chờ nhiều may mắn tốt đẹp trong tương lai. Sinh nhật thật hạnh phúc nhé !
 • Tuổi 16 thật đẹp biết bao! Hôm nay tớ đã là một chàng trai hạnh phúc nhất trên Trái đất này! Chúc mừng sinh nhật chàng trai. 
 • Chúc mừng sinh nhật bản thân mình vào một tuổi 16 thật đẹp! Tớ sẽ tận hưởng khoảnh khắc ý nghĩa này với gia đình, bạn bè với những mong ước tuyệt vời nhất!
 • Chúc mừng sinh nhật cho cô gái xinh đẹp, thông minh và tài năng nhất thế giới! Happy Birthday!!!
 • Những chú chim đã đánh thức tớ bằng một bài hát thật ngọt ngào, ánh Mặt trời  với những tia nắng lung linh chiếu qua khung cửa sổ và làn gió mát nhẹ nhàng vỗ về để tớ bắt đầu một ngày mới đầy tiếng cười và hạnh phúc. Chúc mừng sinh nhật tớ với tuổi 16 xinh đẹp!
 • Tớ tự hỏi người đó có thể là ai được nhỉ? Đúng rồi, các bạn đã đoán đúng rồi đó. Tớ đây. Hãy cùng chúc mừng sinh nhật tuổi 16 cùng tớ nhé!
 • Hôm nay là ngày đánh dấu một năm cực kỳ tuyệt vời khác đối với tớ. Tớ chỉ biết nói rằng mình rất hạnh phúc và biết ơn vì có thể chào đón tuổi 16 với nhiều niềm vui bên người thân và bạn bè. Chúc mừng sinh nhật tôi!
 • Trái tim của tớ đang tràn ngập hạnh phúc và tâm hồn vì đã trải qua sinh nhật tuổi 16 tươi đẹp bên những người thân yêu. Chúc mừng sinh nhật tôi!
 • Gửi đến chính bản thân mình: Cậu đã làm rất tốt trong năm qua, và xứng đáng nhận được tất cả những điều tốt đẹp nhất sắp tới. Chúc mừng sinh nhật tuổi 16 ý nghĩa nhé!
 • Cảm ơn tất cả những người thân và bạn bè đã tổ chức cho mình một sinh nhật đáng yêu! Tớ cảm thấy thật may mắn, hạnh phúc vì có thể bắt đầu tuổi 16 với niềm hạnh phúc vì được yêu thương!

Những câu tự chúc sinh nhật mình ở tuổi 17 ý nghĩa

17 tuổi là một trong những dấu mốc rất đặc biệt. Nó đánh dấu bước khởi đầu mới của mỗi chúng ta. Hãy tự gửi đến bản thân lời chúc mừng sinh nhật thật ý nghĩa để chào đón tuổi mới thật rực rỡ nhé. 

tự chúc sinh nhật bản thân

 • Một năm vừa qua, bản thân mình đã trải qua rất nhiều cố gắng, nỗ lực. Và ngày hôm nay, ngày đánh dấu cho một năm trưởng thành hơn. Chúc cho tôi của một năm sau sẽ thật là vui vẻ. Thật cố gắng để đạt được nhiều thành công.  
 • Cảm ơn vì đã sống 1 năm trọn vẹn và chào đón tuổi 17 ý nghĩa với nhiều may mắn và niềm vui phía trước.
 • Bước sang tuổi 17, hãy làm tốt hơn những điều đã làm hiện tại và khắc phục những điều chưa tốt. Chúc tôi sinh nhật vui vẻ nhé!
 • Tuổi 17, cái tuổi phải trưởng thành hơn rồi. Mong cho tuổi mới nỗ lực, thành công và may mắn hơn.
 • Hôm nay là ngày sinh nhật của chính tôi. Thật tuyệt vì trái tim đã được lấp đầy những lời chúc mừng từ người thân yêu nhất của mình. Tự chúc cho mình thêm tuổi mới thêm nhiều niềm vui, cố gắng chinh phục các mục tiêu cho mình.
 • Sinh nhật tuổi 17 của tôi đã đến vào 1 ngày thật đẹp. Cảm ơn mọi người đã gửi đến mình lời chúc mừng sinh nhật đầy ý nghĩa. Với tất cả tấm lòng của mình, chúc cho mọi người và cả chính mình luôn gặp nhiều may mắn, vui tươi trong cuộc sống.
 • Tôi thích bản thân mỗi ngày 1 lớn hơn với sự thấu hiểu nhiều hơn. Tôi đang học cách suy nghĩ đơn giản và chấp nhận những sự thật không thể thay đổi. Chúc cho chính tôi sẽ vui vẻ và hạnh phúc hơn mỗi ngày.
 • 17 tuổi, đã lớn hơn 1 chút, sống tự tin hơn và nỗ lực hơn vì những dự định bản thân đang ấp ủ nhé. Mừng sinh nhật tuổi 17 thật đẹp của chính tôi.
 • Vứt bỏ hết thất bại, coi đó làm động lực để bắt đầu cho tuổi mới với 200% năng lượng thật tích cực nào.
 • Tui không hề có già hơn đâu nhé! Chỉ là cái đẳng cấp nó đã chính thức được bước sang một tầm cao hơn mà thôiiii!!!!
 • Tinh thần tự giác cao, tự chúc mừng sinh nhật cho chính bản thân đỡ phải đợi ai chúc. Happy birthday to me!
 • 17 tuổi rồi! Tuổi mới bớt nhí nhố, sẵn sàng trở thành người lớn nào!
 • Chúc mừng cô gái đã tròn 17 tuổi, chúc cô gái trong hình tuổi mới luôn cười tươi, nhiều năng lượng và thật hạnh phúc nhé!
 • Viết sinh nhật cho chính tôi! Sắp bước sang tuổi 17 , cột mốc quan trọng của mỗi người. Hãy trưởng thành hơn, mạnh mẽ hơn và đạt được dự định sắp tới nhé!
 • Chúc cho cô gái của tuổi 17 luôn xinh đẹp, tự tin  không vì ai mà nở rộ và cũng không vì ai mà úa héo. Hãy luôn làm chủ chính mình nhé.
 • Điều ước của năm 17 tuổi không còn là những câu chuyện tình gà bông ở bàn cuối lớp học, không còn là quần áo xinh đẹp Mà điều ước ấy chính là ngôi trường làm bàn đạp cho sự nghiệp, ước mơ bản thân tương lai.
 • Một năm đã trôi qua, kết thúc của tuổi 16 thời niên thiếu và tự dặn lòng phải nỗ lực hơn để có 1 năm 17 tuổi thật hoành tráng.
 • Hết ngày hôm nay là  chính thức thêm tuổi mới rồi, phải cố gắng thật nhiều hơn nữa nhé tôi ơi!

Tạo động lực cho chính mình bằng những lời tự chúc sinh nhật mình tuổi 18

Tuổi 18, một trong những dấu mốc ý nghĩa và đáng nhớ nhất trong cuộc đời mỗi chúng ta. Đừng quên gửi những câu tự chúc sinh nhật mình trong một ngày hết sức đặc biệt như vậy nhé. 

Những câu tự chúc sinh nhật bản thân

 • Chúc mừng cô gái đã tròn 18 tuổi, Chúc cô gái trong hình thêm tuổi mới luôn hạnh phúc và cười thật tươi nhé.
 •  Viết cho sinh nhật của chính bản thân mình! Sắp bước sang tuổi 18, cột một ý nghĩa và cực kỳ quan trọng của đời người! Hãy trưởng thành hơn, hãy  mạnh mẽ hơn và chinh phục từng dự định sắp tới nhé Tôi ơi!
 • Chúc cho tuổi 18 ý nghĩa của tôi sẽ có một kỳ thi tốt nghiệp kết quả hoành tráng nhất! Đỗ đại học nhé tôi ơi. 
 • Không còn là một đứa trẻ bé nhỏ của ba mẹ nữa rồi! Tôi ơi phải bắt đầu một chặng đường mới “hoá bướm” thật đẹp nhé!
 • Chúc cho cô gái của tuổi 18 luôn xinh đẹp, tự tin và làm chủ chính mình. Không phải vì ai mà nở rộ, cũng không vì ai mà tàn úa!
 • Tuổi 18 chính thức đến rồi! Chúc mừng sinh nhật cô gái tuổi 18 thêm nhiều năng lượng. 
 • Một năm đã qua, kết thúc tuổi 17 của thời niên thiếu và bắt đầu phải sống độc lập hơn, trưởng thành hơn. Tự dặn bản thân phải kiên quyết, nỗ lực nhiều hơn nữa để có một tuổi 18 cho thật hoành tráng và xứng đáng nào tôi ơi.
 • Viết cho sinh nhật chính mình! Sắp bước sang tuổi 18 – cột mốc trưởng thành quan trọng của đời người! Mạnh mẽ hơn và phải  trưởng thành hơn nhé, 
 • Không còn là đứa trẻ bé bỏng của ba mẹ nữa rồi! Tôi ơi phải bắt đầu một chặng đường mới. Phải thật nỗ lực và thành công nhé Tôi ơi!
 • Chúc cho tôi của tuổi 18 luôn xinh đẹp, tự tin và luôn làm chủ chính bản thân mình trên con đường sau này nhé, cô gái!
 • Lại lớn hơn một tuổi rồi! Mong cho tuổi mới tôi sẽ, hiểu chuyện hơn, không ngoan hơn và hạnh phúc hơn!
 • Chính thức bước sang cái tuổi 18, độ tuổi chênh vênh nhất của cuộc đời, phải tự định hướng tương lai cho mình. Chúc tôi có một ngày sinh nhật vui vẻ, tuổi mới thật nỗ lực và cố gắng hơn nữa tôi nhé!

Những lời tự chúc sinh nhật mình cho tuổi 20 trưởng thành hơn

20 tuổi có lẽ là một trong những quãng thời gian tươi đẹp nhất của đời người. Cột mốc năm 20 tuổi luôn là một dấu ấn đẹp đẽ khó quên. Hãy cùng viết những lời tự chúc mừng sinh nhật bản thân cho tuổi 20 thêm đáng nhớ. Đồng thời tiếp thêm niềm vui động lực chào đón tuổi mới hạnh phúc và an lành. 

Tổng hợp các câu tự chúc sinh nhật mình

 • Gửi đến một cô gái cùng tên, cùng tuổi, chung hình hài! Hôm nay là ngày sinh nhật của hai ta, hãy cùng mạnh khỏe, hãy cùng vui vẻ và cùng nhau hạnh phúc nhé! Chúc cho hai ta sẽ sớm đạt được những ước muốn của bản thân.
 • Hôm nay, ta tự cho mình một chút xinh đẹp, một chút yếu đuối, một chút mạnh mẽ và một chút hoài niệm! Cố lên nào tôi ơi, tuổi mới phải thật hạnh phúc nhé!
 • Chúc mừng cô gái đã chính thức tròn 20 tuổi, chúc cô gái luôn hạnh phúc, luôn xinh đẹp và luôn gặp những điều may mắn nhất. 
 • Đừng quá hy vọng vào một ai đó quá nhiều, để rồi nhận thấy sự ê chề
 • Đừng quá mong đợi vào bất cứ điều gì từ người khác. Hãy tự mình đem lại hạnh phúc
 • Đừng tin vào những lời mà người khác nói, hãy tin vào những gì họ làm.
 • Chúc cô gái sinh nhật tuổi 20 vui vẻ, hạnh phúc, tuổi 20 nỗ lực cố gắng thật nhiều hơn nữa.
 • Sinh nhật của tuổi 20 năm nay không được ngửi thấy mùi gió biển nồng nàn, cánh cò thẳng cánh bay như những năm về trước. Xa gia đình, xa bố mẹ cũng đã 2 năm, tự đón sinh nhật của tuổi 20 bên bánh kem nhỏ xinh, cùng nghe bài hát chúc mừng sinh nhật cảm thấy thật ấm áp. 
 • Cho quá khứ, hiện tại và cho chính hôm nay của tôi. Tuy vẫn một mình lẻ bước, vẫn đang bước đi trên con đường chông gai nhưng tôi vẫn tự hào và hạnh phúc vì luôn được gia đình ủng hộ. Cố lên nào, chúc mừng sinh nhật cô gái của tuổi 20 tươi đẹp.
 • Gửi đến tôi, cô nàng sắp bước sang một tuổi mới. Già hơn một tuổi rồi đấy nhé. Hãy mạnh mẽ hơn, hãy trưởng thành hơn và phải cố gắng hơn để đạt được những kế hoạch sắp đến nhé!
 • Chàng trai à, một năm qua mày đã cố gắng rất nhiều rồi. Hôm nay, ngày thật đẹp đã đánh dấu tuổi trưởng thành. Chúc cho chính bạn ngày càng đẹp trai và trưởng thành hơn nữa cho bố mẹ đỡ lo nhé!
 • Tinh thần tự giác cao rất cao, chúc mừng sinh nhật người anh em cùng tên, cùng tuổi, cùng hình hài nhé! Tao tin mày sẽ làm tốt được.
 • Gửi đến tôi, chàng trai 20 tuổi, hãy biết cố gắng nỗ lực thật nhiều để sau này không hối hận. Hãy biết yêu thương bản thân bảo vệ sức khỏe.  Hãy biết hiếu thuận gia đình để bố mẹ không bao giờ buồn, và cũng hãy đi tìm nàng công chúa cho riêng mình đi nào. 
 • Cố gắng lên nữa nào chàng trai. Tuổi 20, phải thật mạnh mẽ, trưởng thành và làm chỗ dựa vững chắc cho cả gia đình nhé.
 • Kết thúc rồi tuổi 19 hồn nhiên, chuẩn bị đầy đủ hành trang cho tuổi mới đầy chông gai nào. Hy vọng bản thân sẽ luôn cố gắng, nỗ lực thật nhiều để đạt được những dự định ấp ủ bao nhiêu năm nay. Hy vọng mọi chuyện may mắn sẽ đến với chính tôi.

Hy vọng bạn sẽ tìm được cho mình một lời tự chúc sinh nhật mình ý nghĩa nhất trong bài viết này. Dù sao đi nữa, Chăm Sóc Xe Hơi gửi lời chúc mừng sinh nhật bạn thêm tuổi mới, thêm vui vẻ và gặp thật nhiều may mắn. Chúc mừng sinh nhật bạn nhé!

About Phạm Xuân Thanh

Tôi là Phạm Xuân Thanh – Tôi đã có kinh nghiệm hơn 3 năm review đánh giá về các loại máy móc công nghiệp, thiết bị vệ sinh công nghiệp, cách chăm sóc xe hơi. Tôi hy vọng những kiến thức mà tôi chia sẻ có thể giúp mọi người hiểu rõ hơn về các công dụng, chức năng của các loại thiết bị công nghiệp và các cách chăm sóc xe hơi này.

View all posts by Phạm Xuân Thanh →