Làm gì để may mắn hơn? 4 bí quyết để may mắn luôn mỉm cười

Bạn đang thắc mắc tại sao có những người lúc nào cũng gặp may mắn? Họ đã làm gì để may mắn hơn những người khác? Thật ra thì may mắn đến với chúng ta không phải là do tình cờ hay số phận định đoạt. Cuộc đời của bạn do chính bạn làm chủ và đôi khi bạn cũng chính là người tạo ra may mắn cho bản thân mình. Dưới đây là một vài bí quyết giúp may mắn luôn mỉm cười với bạn.

làm gì để may mắn
Bạn có thể tự tạo ra may mắn cho mình

Nên kết bạn với nhiều người

– Rất nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng những người may mắn thường là người giao tiếp rộng nên có nhiều bạn hữu, người quen. Họ tạo ra hoàn cảnh giúp tối đa hóa cơ hội, tăng khả năng gặp may mắn.

– Có nhiều bạn bè sẽ rất có ích cho sự phát triển nghề nghiệp, họ sẽ là sợi dây liên lạc tạo ra cơ hội cho bạn phát triển.

– Người may mắn là người hướng ngoại, thích sống với xã hội. Họ thích nói chuyện, làm quen với mọi người, tính tình dễ dãi, hiếu khách.

– Việc giao thiệp rộng bao nhiêu sẽ tốt bấy nhiêu. Có thể sẽ có người đi qua đời bạn nhưng trong số đó cũng sẽ có người trở lại và mang may mắn cho bạn.

Lắng nghe linh cảm của mình

– Trực giác không phải là ma thuật, nó như một công thức đã ghi nhận và tiên liệu trong tiềm thức của bạn.

làm gì để được may mắn
Lắng nghe theo trực giác cũng giúp bạn thêm may mắn

– Những người may mắn thường hành động theo trực giác trong rất nhiều khía cạnh của cuộc sống.

– Việc tính toán, quyết định dựa trên những sự hiện hữu nhưng cũng nên theo sự thúc đẩy của tiềm thức, không nên chỉ quyết định một cách khoa học theo những sự việc đã diễn tả bằng lời nói và những gì mình biết.

– Khi nói chuyện với những người may mắn họ thường nói rằng: Nếu linh cảm về một việc gì đó có thể xảy ra họ thường dừng lại và xem xét linh cảm đó. Chính vì vậy muốn tăng may mắn trong cuộc sống nên kết hợp nghe theo trực giác của bạn.

Luôn lạc quan

– Bạn sẽ có nhiều khả năng thử những thứ mới hơn, theo đuổi nhiều cơ hội hơn và thành công hơn nếu bạn tin rằng nó sẽ hiệu quả.

cach-de-may-man-hon

– Những người bản lĩnh, gan dạ thì may mắn luôn mỉm cười. Khi bạn sống lạc quan, nghĩ mọi thứ sẽ thuận lợi thì bạn sẽ kiên trì theo đuổi. Khi kiên trì bạn sẽ cho phép các cơ hội có nhiều thời gian hơn để diễn ra theo chiều hướng bạn mong muốn.

– Có rất nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng niềm tin vào sự may mắn sẽ thúc đẩy con người tự tin hơn, hiệu quả làm việc cũng tốt hơn.

– Những người bi quan đánh giá thế giới chính xác hơn những người lạc quan. Tuy nhiên sự mơ hồ hay để bản thân bị đánh lừa một chút cũng có thể mang lại nhiều may mắn.

  • Sự mê tín nhiều khi có thể cải thiện hiệu quả làm việc hay sự thể hiện của bạn trong công việc.
  • Chúc một người nào đó gặp được may mắn có thể khiến họ thể hiện tốt hơn.
  • Sự tự tin thái quá cũng có thể tăng năng suất làm việc, cải thiện hiệu quả làm việc nhóm.

Biến những điều xui xẻo thành điều may mắn

Trong cuộc sống, không phải lúc nào bạn cũng gặp điều may mắn. Nhưng biết cách đương đầu với nghịch cảnh, không cho đó là bất hạnh thì bạn chắc chắn sẽ gặp may mắn.

lam-sao-de-may-man
Người may mắn luôn suy nghĩ tích cực, biến xui thành may

– Những người may mắn thấy được những mặt tích cực trong sự xui xẻo của mình.

– Người may mắn luôn tin rằng sự bất hạnh nào trong cuộc sống rồi cũng sẽ phục vụ cho những điều tốt đẹp trong tương lai.

– Người may mắn không chấp nhận sự xui xẻo của mình.

– Người may mắn thực hiện những bước đi mang tính xây dựng để ngăn cản xui xẻo trong tương lai.

Thông qua bài viết này bạn đã biết những người may mắn đã làm gì để may mắn hơn đúng không nào. May mắn không tự dưng xuất hiện mà nó đến từ chính suy nghĩ, nhận thức của bạn. Hãy áp dụng những bí quyết trên đây để trở thành một người may mắn nhé.

About Phạm Xuân Thanh

Tôi là Phạm Xuân Thanh – Tôi đã có kinh nghiệm hơn 3 năm review đánh giá về các loại máy móc công nghiệp, thiết bị vệ sinh công nghiệp, cách chăm sóc xe hơi. Tôi hy vọng những kiến thức mà tôi chia sẻ có thể giúp mọi người hiểu rõ hơn về các công dụng, chức năng của các loại thiết bị công nghiệp và các cách chăm sóc xe hơi này.

View all posts by Phạm Xuân Thanh →