#1 Cách mua bảo hiểm xe máy ở cây xăng chi tiết nhất

Gần đây rất nhiều bạn thắc mắc có nên mua bảo hiểm xe máy ở cây xăng không? Mua bảo hiểm xe máy ở đâu thì an toàn, chất lượng? Chính vì thế trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ tổng hợp lại những thông tin quan trọng nhất liên quan đến việc mua bảo hiểm xe máy để bạn đọc tham khảo nhé!

Có nên mua bảo hiểm xe máy ở cây xăng không ?

Nếu bạn vẫn còn băn khoăn chưa biết nên mua bảo hiểm xe máy ở đâu thì chúng tôi khuyên bạn nên chọn mua tại cây xăng Petrolimex nhé!

Tại sao lại chọn mua bảo hiểm xe máy ở cây xăng Petrolimex ?

Công ty Petrolimex là một công ty sở hữu 100% vốn nhà nước, rất uy tín và đáng tin cậy. Khi mua bảo hiểm xe máy tại đây bạn sẽ không phải lo lắng vấn đề mua phải bảo hiểm rởm hay tình trạng không nộp hết tiền cho công ty bảo hiểm.

Do đó để chắc chắn đảm bảo an toàn khi mua bảo hiểm cho xe gắn máy thì bạn hãy cứ tìm cây xăng Petrolimex nhé!

Thủ tục mua bảo hiểm ở cây xăng Petrolimex cũng rất đơn giản, nhanh chóng, không rườm rà. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì thì nhân viên bán bảo hiểm sẽ tư vấn giúp bạn, để mua được gói bảo hiểm phù hợp nhất. Thời gian để hoàn tất việc mua bảo hiểm xe máy ở cây xăng Petrolimex chỉ mất vài phút.

Trên thị trường cũng có khá nhiều cây xăng bán bảo hiểm xe máy uy tín, chất lượng, tuy nhiên bạn vẫn nên chọn cây xăng Petrolimex làm địa chỉ mua sẽ an toàn, tiện lợi hơn cả.

Ý nghĩa của việc mua bảo hiểm cho xe máy

Trong xã hội phát triển hiện đại như ngày nay đa số chúng ta đều sử dụng xe máy để làm phương tiện lưu thông trên đường, và việc lưu thông như thế nào để đảm bảo an toàn cho chính mình và mọi người xung quanh là điều hết sức cần thiết. Nếu không may gây ra tai nạn thì bạn phải có trách nhiệm với những hậu quả đó.

Khi đó việc bạn mua bảo hiểm xe máy là điều hết sức cần thiết để giúp các vấn đề được giải quyết nhanh chóng, gọn gàng và hạn chế các vấn đề rắc rối liên quan đến pháp luật có thể xảy ra. Nghĩa là nếu không may bạn va chạm, va quệt với những xe khác mà làm xước sát hoặc hỏng hóc cho xe khác thì các công ty bán bảo hiểm xe máy họ sẽ có trách nhiệm đứng ra bồi thường thay cho bạn.

bảo hiểm xe máy ở cây xăng
Mua bảo hiểm xe máy giúp bảo vệ bạn tốt hơn khi có sự cố xảy ra

Mua bảo hiểm xe máy giống như việc bạn mua một tấm áo sắt để bảo vệ an toàn cho bạn và tài sản cũng như mọi người xung quanh.

Quy định của bảo hiểm trách nhiệm dân sự

Đối với loại bảo hiểm xe máy bắt buộc thì chi phí sẽ được giữ nguyên và không được miễn giảm. Số tiền mà người mua bảo hiểm phải bỏ ít nhất là 66 ngàn đồng/năm.

Số tiền thu được từ việc bán bảo hiểm xe máy sẽ được công ty bán bảo hiểm thu về. Thời gian hiệu lực của bảo hiểm xe máy được tính từ lúc thủ tục mua bán bảo hiểm được hoàn tất. Nhưng để bạn nhận đủ tiền bảo hiểm khi có tai nạn xảy ra thì nơi mà bạn mua bảo hiểm phải nộp đủ tiền về cho công ty bảo hiểm.

Chính vì thế nếu bạn mua bảo hiểm xe máy ở cây xăng, các vỉa hè, dọc đường…thì có thể gặp phải tình trạng “chưa nộp phí” khi đó việc bạn nhận được tiền bồi thường từ công ty bảo hiểm sẽ gặp khó khăn. Vì vậy khi mua bảo hiểm xe máy bạn nên chọn những địa chỉ uy tín, đáng tin cậy để mua.

Mua bảo hiểm xe máy TNDS là bắt buộc với chủ phương tiện

Mua bảo hiểm xe máy cần chú ý những điều sau ?

Hiện nay có 3 hình thức bảo hiểm xe máy được bán phổ biến. Nhưng bạn chỉ cần mua bảo hiểm TNDS của chủ phương tiện là đủ. Đây cũng là loại bảo hiểm mà người điều khiển xe máy bắt buộc phải mua. Còn 2 loại bảo hiểm còn lại thì bạn có thể mua hoặc không mua.

Nếu bạn đã từng thấy có những địa điểm bán bảo hiểm xe máy với giá chỉ từ 10 nghìn đồng thì bạn đừng nên mua. Vì những lý do sau:

+ Đây chỉ là loại bảo hiểm dành cho người ngồi trên phương tiện và loại bảo hiểm này thì chủ phương tiện không bắt buộc phải mua.

+ Bên cạnh đó nếu có xảy ra tai nạn thì số tiền bạn nhận được từ loại bảo hiểm này là rất thấp.

+ Ngoài ra khi bị cảnh sát giao thông thổi phạt và yêu cầu kiểm tra giấy tờ thì bạn vẫn sẽ bị phạt tiền vì loại bảo hiểm này không có trách nhiệm dân sự.

Dù bạn mua bảo hiểm xe máy ở đâu thì bảo hiểm TNDS của chủ phương tiện vẫn là loại bảo hiểm bạn cần phải mua nhất.

Cây xăng bán bảo hiểm xe máy nào uy tín? Ngoài việc mua bảo hiểm xe máy ở những công ty bán bảo hiểm xe máy uy tín như PVI, Bảo Việt, Bảo Minh, Liberty…thì bạn cũng có thể mua bảo hiểm xe máy ở những cây xăng đã được ủy quyền đại lý.

Ví dụ như: mua bảo hiểm xe máy ở cây xăng Petrolimex. Đây là một địa chỉ bán bảo hiểm xe máy khá uy tín và được nhiều khách hàng tin tưởng.

cây xăng bán bảo hiểm xe
Mua bảo hiểm ở cây xăng Petrolimex an toàn và đáng tin cậy

Như vậy sau bài viết trên hẳn bạn đọc đã biết được lợi ích khi mua bảo hiểm xe máy ở cây xăng Petrolimex. Hy vọng bài viết có nhiều hữu ích với bạn đọc.

About Phạm Xuân Thanh

Tôi là Phạm Xuân Thanh – Tôi đã có kinh nghiệm hơn 3 năm review đánh giá về các loại máy móc công nghiệp, thiết bị vệ sinh công nghiệp, cách chăm sóc xe hơi. Tôi hy vọng những kiến thức mà tôi chia sẻ có thể giúp mọi người hiểu rõ hơn về các công dụng, chức năng của các loại thiết bị công nghiệp và các cách chăm sóc xe hơi này.

View all posts by Phạm Xuân Thanh →

Trả lời