Làm rõ công dụng cùng cấu tạo Barie tự động

Không khó để bắt gặp một chiếc Barie tự động tại cổng ra vào của các tòa nhà, cơ quan hay trung tâm thương mại lớn. Dù đang được sử dụng phổ biến tuy nhiên không phải ai cũng nắm được cấu tạo Barie tự động cùng tất cả những công dụng tuyệt vời mà thiết bị này có thể mang lại. Để gỡ rối cho quý vị trong vấn đề này, cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn qua một số những thông tin được chia sẻ tại bài viết dưới đây.

cấu tạo barie tự động
Barie dần trở thành thiết bị an ninh phổ biến tại nhiều bãi đỗ xe, lối ra vào tòa nhà

Tìm hiểu về cấu tạo Barie tự động

Dù được cung ứng khá đa dạng trên thị trường, song nhìn chung hầu hết những model Barie tự động đều có đặc điểm chung về cấu tạo cùng công dụng. Đặc biệt việc nắm rõ cấu tạo sản phẩm hẳn cũng sẽ giúp ích rất nhiều cho người dùng trong việc vận hành, sử dụng thiết bị. Cụ thể Barie tự động được cấu tạo như thế nào?

Động cơ Barie

Hiểu một cách đơn giản đây là bộ phận chịu trách nhiệm nâng hạ tay cần của Barie. Vì vậy người dùng hoàn toàn không cần tốn thời gian hay công sức cho việc nâng, hạ cần Barie. 

Về cơ bản một động cơ Barrier tự động sẽ bao gồm một số những bộ phận sau: Hệ thống trục, lò xo, phần maid điều khiển. Những bộ phận này đều sẽ được thiết kế gói gọn trong phần trụ kim loại được phủ một lớp sơn tĩnh điện bên ngoài.

Tay cần

Tay cần chính là bộ phận dùng đến ngăn cản sự “xâm nhập” của các phương tiện di chuyển hoặc các cá nhân khi chưa được phép. Tùy vào thiết kế sản phẩm kiểu dáng cùng kích thước tay cần cũng sẽ có ít nhiều khác biệt. 

cấu tạo barie
Cấu tạo và kiểu dáng tay cần phụ thuộc vào thiết kế từng loại Barie

Phần lớn đơn vị sản xuất Barie trên thị trường đều sử dụng thép hoặc hợp kim cùng một lớp sơn tĩnh điện. Với trọng lượng khiêm tốn cùng độ bền bỉ trong quá trình vận hành nó không chỉ tối ưu lực tác dụng cần sử dụng mà còn cho tuổi thọ siêu ấn tượng. 

Thiết bị điều khiển vận hành máy

Ngoài ra một hệ thống Barie còn bao gồm điều khiển từ xa, điều khiển bàn giúp việc vận hành, điều chỉnh nâng hạ tay cần trở nên đơn giản, dễ dàng hơn. 

>>> Xem thêm: Bảng giá Barie cập nhật 2020

Barie tự động đang được ứng dụng như thế nào? 

Một vài năm trở lại đây, bằng hiệu năng cùng những ứng dụng tuyệt vời mà thiết bị có thể mang lại, Barie tự động nhanh chóng được sử dụng phổ biến tại nhiều cơ quan doanh nghiệp lớn. Cụ thể dưới đây là một số ứng dụng tuyệt vời của sản phẩm.

– Phân làn, ổn định trật tự phương tiện tham gia giao thông. 

tìm hiểu cấu tạo barie tự động
Thiết bị được sử dụng ngăn cách đường bộ cùng đường sắt khi có tàu đi qua

– Cảnh báo, ngăn cản các phương tiện tại những công trình xây dựng.

– Kiểm soát phương tiện ra vào tại những trung tâm thương mại, khu nhà ở, bãi đỗ xe,…

– Barie rào chắn là thiết bị ưu tiên được sử dụng để đảm bảo an ninh tại những cơ quan nhà nước quân đội,…

Chúng ta vừa cùng nhau tìm hiểu rõ hơn về cấu tạo Barie tự động cũng như những ứng dụng tuyệt vời của thiết bị trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Hy vọng những chia sẻ tại bài viết trên đây có thể hỗ trợ cho quý vị trong quá trình tham khảo, tìm kiếm đọc liệu. 

About Phạm Xuân Thanh

Tôi là Phạm Xuân Thanh – Tôi đã có kinh nghiệm hơn 3 năm review đánh giá về các loại máy móc công nghiệp, thiết bị vệ sinh công nghiệp, cách chăm sóc xe hơi. Tôi hy vọng những kiến thức mà tôi chia sẻ có thể giúp mọi người hiểu rõ hơn về các công dụng, chức năng của các loại thiết bị công nghiệp và các cách chăm sóc xe hơi này.

View all posts by Phạm Xuân Thanh →