Barie là gì? Đầu tư Barie liệu có thật sự cần thiết?

Một vài năm trở lại đây, barie hay thanh chắn barie dần được sử dụng phổ biến tại nhiều tòa nhà, công trình, tuyến đường giao thông hay các trung tâm thương mại lớn. Bạn cũng đang có nhu cầu đầu tư một hệ thống Barie cho doanh nghiệp mình? Để có thể chọn mua cho mua cho mình một thiết bị lý tưởng cùng tìm hiểu rõ hơn về vấn đề: Barie là gì? Cũng như sự cần thiết của barie trong hệ thống an ninh tòa nhà. 

barie là gì
Hình ảnh Barie

Barie là gì? Một số đặc điểm của hệ thống Barie tự động

Không khó để bắt gặp một hệ thống Barrier tự động được sử dụng phổ biến trong cuộc sống hiện đại ngày này. Thiết bị này thường được lắp đặt tại nhiều tòa nhà, bãi đỗ xe,… Vậy bạn có biết: Barie là gì?

Bạn biết gì về hệ thống Barie?

Hiểu một cách đơn giản, thiết bị này được biết đến như một loại thanh chắn giao thông được sử dụng trong hệ thống an ninh nhằm phân luồng, kiểm soát ra vào tại những khu vực có lượng lớn người ra vào. 

Hiện để đáp ứng tốt hơn nhu cầu sử dụng của người dùng, thanh chắn Barie đang được cung ứng trên thị trường khá đa dạng về chủng loại, thương hiệu, giá thành cũng như tính năng vận hành. Qua đó người dùng dễ dàng tìm kiếm, chọn mua cho mình một thiết bị an ninh phù hợp. 

Một số đặc điểm nổi bật của Barie tự động

– Barie thường được sử dụng chất liệu thép không gỉ cho hầu hết những bộ phận của thiết bị. Với trọng lượng không quá lớn cũng như độ bền cực kỳ vượt trội giúp tối ưu lực cần dùng để đóng, mở thanh chắn, bên cạnh đó vẫn đảm bảo tốt độ bền bỉ của thiết bị trong quá trình sử dụng. 

– Phần lớn những thiết bị này đều tương thích với hệ thống mạng điện 220V hoàn toàn tiện dụng, phù hợp để sử dụng tại thị trường Việt Nam mà không cần sử dụng bất kỳ thiết bị biến đổi nào khác.

tìm hiểu barie
Nó thường được sử dụng để kiểm soát phương tiện ra vào tòa nhà

– Về thao tác điều khiển, người dùng có thể điều chỉnh nâng hạ thanh chắn thông qua một remove từ xa cực đơn giản. 

– Đặc biệt máy cũng sẽ được tích hợp một bộ phận ắc quy tích điện vì vậy ngay cả khi hệ thống điện của tòa nhà bị cắt, thiết bị này vẫn hoàn toàn có thể hoạt động bình thường. 

Đầu tư barie  – Lãng phí hay Tiện dụng? 

Đây hẳn cũng là thắc mắc của nhiều người dùng khi đứng trước thắc mắc: Có nên đầu tư Barie hay không? Dưới đây là một số lý do mà bạn có thể tham khảo. 

– Nâng cao công tác bảo vệ an ninh, kiểm soát người, phương tiện di chuyển vào tòa nhà, khu vực văn phòng, nhà ở,…

– Đây được xem là một trong những trợ thủ đắc lực của lực lượng bảo vệ, nhân viên bãi đỗ xe,…

– Hỗ trợ quản lý an ninh giao thông, hạn chế tình trạng ách tắc, chen lấn giữa các phương tiện tham gia giao thông. 

– Góp phần xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp trước đánh giá của khách hàng, đối tác hay cụ thể là những người sử dụng dịch vụ của doanh nghiệp, tòa nhà.

Trên đây là câu trả lời của chúng tôi cho vấn đề: Barie là gì? Có nên đầu tư Barie cho doanh nghiệp, tòa nhà. Hy vọng những chia sẻ trong bài viết có thể giúp ích cho quý vị độc giả trong quá trình tìm hiểu, tham khảo thông tin. 

About Phạm Xuân Thanh

Tôi là Phạm Xuân Thanh – Tôi đã có kinh nghiệm hơn 3 năm review đánh giá về các loại máy móc công nghiệp, thiết bị vệ sinh công nghiệp, cách chăm sóc xe hơi. Tôi hy vọng những kiến thức mà tôi chia sẻ có thể giúp mọi người hiểu rõ hơn về các công dụng, chức năng của các loại thiết bị công nghiệp và các cách chăm sóc xe hơi này.

View all posts by Phạm Xuân Thanh →