Vòi rửa xe tăng áp là gì? Có nên mua vòi rửa xe tăng áp Lexia?

Áp lực nước của máy rửa xe rất quan trọng, có ảnh hưởng tới quá trình làm sạch, thời gian làm sạch bề mặt xe. Ngoài việc phục thuộc vào áp lực nước vốn có của máy rửa xe khi mua, người dùng có thể tăng áp lực nước lên thêm nhờ vào sự hỗ trợ của vòi rửa tăng áp. Vậy vòi rửa xe tăng áp là gì? Có nên mua vòi rửa xe tăng áp Lexia?

Vòi béc rửa xe tăng áp Lexia là gì?

Vòi rửa xe tăng áp (vòi béc rửa xe tăng áp) là một thiết bị phụ trở giúp tăng áp lực nước đầu ra cho các dòng máy rửa xe. Nhiều vòi phun tăng áp Lexia còn có thể gắn trực tiếp với vòi nước để tăng tính tiện lợi. Đây là một trong những bộ phụ trợ vô cùng hữu ích, được đánh giá cực kỳ cao, nhiều người mua lựa chọn. Với vòi béc rửa xe tăng áp, thời gian cho quá trình thực hiện rửa xe, xịt sàn,…đã được tối ưu, hiệu quả làm sạch cũng tăng lên đáng kể.

vòi rửa xe tăng áp lexia
Vòi rửa xe tăng áp Lexia

Có nên mua vòi rửa xe tăng áp Lexia hay không? Nếu bạn còn đang phân về câu hỏi này thì đọc ngay một số ưu điểm chi tiết của sản phẩm dưới đây:

Được làm từ chất liệu tốt

Các loại vòi rửa xe tăng áp Lexia đều được nghiên cứu sản xuất từ chất liệu vô cùng tốt. Kim loại, nhựa, cao su,…cấu thành nên sản phẩm đều có độ bền chắc cao, đảm bảo tuổi thọ trong suốt quá trình sử dụng.

vòi béc rửa xe tăng áp
Vòi béc rửa xe tăng áp làm bằng chất liệu kim loại bền bỉ

Có thể điều chỉnh áp lực nước

Ở đầu vòi rửa xe tăng áp Lexia có bộ phận điều chỉnh áp lực nước. Người sử dụng có thể điều chỉnh áp lực nước đầu ra theo ý muốn của mình.

Phổ biến trên thị trường

Hầu hết các địa chỉ bán máy rửa xe đều có bán thêm các phụ kiện đi kèm. Vòi rửa xe tăng áp Lexia được bán và phân phối phổ biến, khi có nhu cầu người mua có thể liên hệ và đặt mua nhanh chóng.

>>Xem ngay: Review đánh giá máy rửa xe Sumo 2500W khách quan nhất

Vòi rửa xe tăng áp Lexia loại nào tốt?

vòi rửa xe tăng áp loại nào tốt
Vòi rửa xe Lexia loại nào tốt?

Thương hiệu Lexia cung cấp rất nhiều loại vòi rửa xe có độ dài khác nhau phục vụ tối đa cho nhu cầu của người mua hàng. Các loại vòi tăng áp từ vòi rửa xe tăng áp lexia 10m, vòi rửa xe tăng áp lexia 20m, thậm chí tới tận 30m. Các loại vòi rửa xe của Lexia đều có chất lượng rất tốt bởi chúng chỉ khác nhau ở chiều dài đường dây dẫn nước, về bản chất thì đầu vòi phun tăng áp Lexia giống nhau.

Vòi rửa xe tăng áp Lexia giá bao nhiêu?

Vòi rửa xe tăng áp Lexia hiện có bán trên thị trường tại các đơn vị điện máy. Hoặc người mua có thể mua sản phẩm tại các trang bán hàng điện tử như shopee, lazada,… Giá bán vòi rửa xe tăng áp Lexia rơi vào khoảng từ 100.000 –  170.000đ tùy độ dài của vòi phun.

Ngoài ra, người dùng nếu muốn áp lực vòi phun đạt mức mạnh nhất thì cần phải có nguồn cung nước ổn định, máy rửa xe đi kèm chất lượng còn tốt. Nếu không đảm bảo được nước đầu vào thì vòi phun cũng sẽ không thể đạt được hết công suất vốn có. Vì bản chất vòi rửa xe tăng áp Lexia chỉ hỗ trợ để giúp xịt rửa tiện và mạnh hơn so với vòi thông thường chứ không phải là cứ có nó thì áp lực nước đầu ra sẽ siêu mạnh được.

Các thông tin trên chúng tôi đã cung cấp đầy đủ cho bạn về vòi rửa xe tăng áp Lexia, giá bán của sản phẩm trên thị trường. Hy vọng đây sẽ là nguồn kiến thức hữu ích dành cho bạn đọc.