Stt thất vọng về một người khiến ai cũng phải suy ngẫm

Thất vọng là cảm giác hụt hẫng, khiến con người trở nên buồn chán, không có niềm tin và động lực làm việc trong cuộc sống. Nếu bạn đang có tâm trạng như trên, hãy xem ngay các stt thất vọng về một người dưới đây và suy ngẫm nhé!

Tổng hợp stt thất vọng về một người nào đó
Tổng hợp stt thất vọng về một người nào đó

Stt thất vọng về một người trong tình yêu

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến cảm giác thất vọng trong tình yêu, suy cho cùng cũng chỉ do chúng ta quá kỳ vọng vào mối quan hệ. Những stt dưới đây sẽ nói hộ lòng bạn.

 1. Ai cũng muốn ăn trái ngọt, nhưng lại cho rằng việc trồng cây chẳng phải là của mình, lại càng không chăm sóc cây. Trái ra không ngọt, quả không xum xuê thì đổ cho giống cây tệ, thời tiết xấu, phân không đủ.
 2. Có những người đã từng rất thân, cùng nhau nói những câu chuyện chả ra sao đến sáng… Nhưng vào một thời điểm nào đó, nó dần phai mờ đi, không thân thiết, cảm giác vừa thừa vừa thiếu thốn…
 3. Đúng là con bánh bèo vô dụng, miệng thì bảo mạnh mẽ, lòng đã an nhiên, nhưng thật ra yếu đuối đến thương hại cô gái ạ !!!! Cô đã bị lãng quên từ rất lâu rồi, không một ai quan tâm, đau lòng cũng vô ích ! Ngu thì tự chịu mà thôi. Chả ai bảo cô còn nhớ, còn đau, còn thương người ta nữa.
 4. Có một số chuyện, lúc đến cứ tự nhiên ập vào, khiến ta chỉ biết chấp nhận. Chỉ cần bất lực, buông xuôi thì chắc chắn mọi thứ sẽ ổn.
 5. Cuộc đời ngắn ngủi lắm. Nên đừng lãng phí thời gian của mình cho những người không có thời gian dành cho bạn. Nhưng dù sao, cũng hãy dành cho người không xứng đáng ấy lời cảm ơn hay nhất, cảm ơn vì đã sớm từ bỏ bạn, như thế thì bạn mới có cơ hội đến với người xứng đáng hơn.
 6. Đôi khi bạn cần phải chấp nhận việc lãng quên một số người trong quá khứ, bởi vì đơn giản họ không thuộc về tương lai của bạn, và họ nhất nhất không nhất thiết xuất hiện trong cuộc sống của bạn mà thôi.
 7. Đau đớn nhất không phải là chia tay, mà là vào một ngày khá đẹp trời, tôi phát hiện ra khi tôi xem họ là cả bầu trời, trường tồn và duy nhất, thì họ lại chỉ xem tôi như một chiếc áo, dùng một thời gian và sắp đến lúc phải vứt bỏ.
 8. Hóa ra tình cảm cũng giống như thời gian, luôn luôn thay đổi, và điều này vĩnh viễn không bao giờ biến mất. Hôm nay họ nói yêu ta, ngày mai có thể đã mặn nồng hẹn thề cùng người khác.
 9. Có những thứ bình thường luôn hiện hữu bên cạnh, khiến chúng ta cảm thấy là đương nhiên và coi nhẹ sự tồn tại của chúng. Chỉ đến khi ta đánh mất đi rồi mới thấy hối tiếc vô cùng vì đã không trân quý chúng ngay từ đầu.
 10. Có những ngày chính bản thân mình cũng không biết tại sao có thể kiên trì đến như vậy. Chỉ cần ngừng suy nghĩ sẽ tự nhiên mà khóc, không có hy vọng, không có niềm tin. Nghĩ rằng có thể cô đơn đến chết đi, mông lung và lạc lõng, cảm giác như mình vô dụng hơn bất cứ thứ gì trên đời. Lối nào giải thoát.
Cuộc đời vốn đáng yêu vì nó luôn luôn lầm lỗi
Cuộc đời vốn đáng yêu vì nó luôn luôn lầm lỗi
 1. Những gì có thể làm bây giờ chính là mạnh mẽ. Vì số phận đã được sắp đặt, dù miễn cưỡng như thế nào đi chăng nữa thì kết quả cũng chỉ là con số 0.
 2. Chỉ cần nói chuyện với người ấy một chút thôi cũng đủ khiến lòng tôi như đảo điên vì hạnh phúc. Chỉ cần một câu nói của người ấy, ngày âm u cách mấy cũng trở nên tươi đẹp, lòng đầy bão tố như thế nào cũng trở nên bình yên, và tuyệt vọng với thế giới này như thế nào cũng cảm nhận được mình được yêu.
 3. Nỗi tuyệt vọng có phải một phút thoáng qua mà dễ lãng quên tới vậy. Tuyệt vọng là thứ ký ức nặng nhọc bám víu từng ngày, để lãng quên được chúng cũng là một nỗi nặng nhọc không kém.
 4. Cuộc sống giống y hệt như cái đồng hồ cát vậy, dù có làm bao nhiêu thì chỉ cần xoay một cái vẫn trở về con số 0, lại phải bắt đầu lại từ đầu. Vậy nếu chết đi một lần rồi may mắn được hồi sinh, thì liệu con người ta có thể bắt đầu lại từ đầu hay không? Có thể có một cuộc sống mới hay không?
 5. Thời tuổi trẻ, phụ nữ ít nhiều cũng phải gặp qua dăm ba thằng khốn nạn, nên đừng vì thế mà bi quan, tuyệt vọng. Bởi họ có đi qua cuộc đời bạn thì bạn mới biết được cuộc đời vốn dĩ không đơn giản như mình nghĩ, và đàn ông tốt thường không dễ nhận xét từ ngay giây phút đầu…
 6. Là đàn ông, làm ơn đừng trách người khác, đừng nhỏ nhặt, cũng đừng làm ra vẻ đáng thương. Đừng tìm kiếm sự công nhận, đừng cố gắng để được thương hại, cũng đừng giải thích cho những thứ vô nghĩa. Đừng mất bình tĩnh, đừng tỏ ra tuyệt vọng, đừng đổ lỗi và đừng bao giờ nhạt.
 7. Khi bạn gặp một người và nhận ra đó chính là một nửa mình đang tìm kiếm. Cùng lúc đó, bạn lại biết rằng mình chẳng thể có cơ hội chỉ vì bạn lỡ đến sau một người. Khoảnh khắc đó thật sự tuyệt vọng. Cuộc đời không phải lúc nào cũng công bằng với tất cả mọi người.
 8. Ước gì có người hiểu được tâm trạng mình lúc này. Ước gì có ai đó chịu trò chuyện với mình ngay lúc này. Ước gì có ai giúp mình, kéo mình ra khỏi bờ vực này. Mình chán ghét cái cảm giác cô đơn tuyệt vọng này lắm rồi.
 9. Em cảm thấy thất vọng về bản thân, như vậy thì thấy dễ chịu hơn sao? Ngay cả bản thân mình, mình còn không yêu, vậy thì yêu ai, và có thể được ai yêu?
 10. Có khi nào xung quanh vẫn luôn có những người thực lòng yêu thương ta, nhưng sâu bên trong ta vẫn thấy đơn độc lẻ loi.
stt thất vọng 1 người
Hãy luôn nhớ xung quanh vẫn có người thực lòng yêu ta

Xem thêm::
Tổng hợp STT chửi đểu những người sống 2 mặt
Tổng hợp các STT nói về người đàn ông tồi
Tổng hợp các STT khi bị người khác coi thường

Stt thất vọng về chính bản thân

Dưới đây không phải là stt thất vọng về một người nào đó mà là với chính bản thân mình. Trong cuộc sống, sẽ có đôi lúc bạn đặt ra cho bản thân những mục tiêu khá lớn, khiến bản thân không thể vượt qua được, khiến mình cảm thấy thất vọng ê chề. Dưới đây là những stt miêu tả cảm giác đó chân thực nhất.

 1. Ước gì mình có thể mãi sống vô tư như một đứa trẻ, không phải suy nghĩ, để rồi lạc lối, để rồi cô đơn, trong lòng đổ mưa. Mình mệt rồi. Mình thật sự rất mệt.
 2. Mình chưa bao giờ có một người bạn thực sự. Mình cứ mãi mãi sống sau bức tường mình tự xây nên, một bên không đủ dũng cảm để trèo qua, một bên thì không đủ yêu thương để phá vỡ. Không bao giờ, không bao giờ tin vào 2 chữ “together forever” nữa! Xin lỗi tôi bỏ cuộc!
 3. Kỳ vọng một người trở thành tri kỷ của mình  chính là một việc làm hết sức ích kỷ. Thế nên trên đời chẳng có mấy ai thành công tìm được cho mình một người tri kỷ thực sự.
 4. Dạo này cứ ở nhà là lại cảm thấy không được khoẻ, tâm trạng chán nản. Lúc thì cứ liên thiên nói những vấn đề chẳng ra đâu vào đâu trên tivi, nhanh chóng thấy rỗng tuếch rồi lại câm như hến. Những lúc đó tự nhìn thấy mình thảm hại vô cùng. Đó là cảm giác chán chường và đầy thất vọng.
 5. Càng tin vào khả năng thấu hiểu của một người, ta càng buồn đau chẳng thể sẻ chia. Càng nghĩ rằng sự phù hợp để đồng hành chỉ duy nhất người đó có đủ, ta càng tan hoang khi lạc lối không tìm thấy bàn tay nói giữ.
 6. Phần lớn những người chúng ta gặp trong cuộc đời, cuối cùng cũng chỉ là những người khách ngang qua, vội vã gặp nhau rồi lại vội vã chia xa, có chăng cũng chỉ lưu lại đôi chút kỷ niệm. Có những người, thậm chí còn không để lại một chút dấu vết nào.
 7. Tôi cảm thấy thất vọng đến mức không còn thiết sống nữa. Cái cảm giác bất an cứ như những con sóng khổ đau cứ dội vào lồng ngực, giống như những cụm mây trắng liên tục đuổi bắt nhau trên bầu trời chiều.
 8. Mọi tuyệt vọng đều là do niềm hy vọng quá lớn gây ra, ảo tưởng ngọt ngào thường biến thành nỗi cô đơn và những vết thương tê tái.
 9. Mỗi lần thất vọng đều từng chút tích lũy, mỗi một lần rơi nước mắt đều có bấy nhiêu nỗi thất vọng, chờ đến lúc thất vọng đủ nhiều, em sẽ rời đi. Có lẽ anh nghĩ rằng, chúng ta xa nhau chỉ vì vài chuyện nhỏ nhặt, nhưng lại không biết anh đã làm em thất vọng vô số lần.
 10. Tôi ước mình có thể được chết đi trong bóng tối hay trong lúc ngủ say, để tôi được mơ về cuộc sống mà mình mong muốn. Tôi ước một sự giải thoát.
Stt thất vọng về bản thân
Stt thất vọng về bản thân

Stt thất vọng về công việc, cuộc sống

Công việc là một phần không thể thiếu của cuộc sống, giúp bạn học hỏi được nhiều điều và có động lực để vươn lên. Nhưng con đường đi đến thành công không hề dễ dàng chút nào. Đôi khi công việc sẽ gặp những khó khăn khiến bạn cảm thấy chán nản, muốn buông bỏ. Dưới đây là những stt thất vọng về công việc, có thể giúp bạn có tâm trạng thoải mái hơn.

 1. Tôi đã từng có khoảng thời gian rất yêu thích công việc của mình, đặt niềm tin và hy vọng vào nó, nhưng sau cùng thứ tôi nhận lại chỉ là sự thất bại và kém cỏi của bản thân. Phải chăng tôi đã chọn sai đường?
 2. Cuộc sống này có quá nhiều điều khiến ta chán nản và mệt mỏi. Không ít lần tôi có ý nghĩ từ bỏ công việc mình đang làm, nhưng rồi lại tắt vụt ngay lập tức khi nhìn xuống cái ví của mình.
 3. Chúng ta đều đã qua quãng thời gian đau đầu về việc thi cử, nhưng lại khổ sở phải lao đầu đi xin việc. Lúc này ta mới thấy bản thân mình bị mất phương hướng thật sự.
 4. Cuộc sống, đôi lúc chúng ta sẽ cảm thấy cô đơn, đôi lúc thấy trống vắng như đang thiếu 1 thứ gì đó quan trọng. Cũng có lúc muốn khóc òa lên cho cả thế giới biết rằng tôi rất cô đơn, nhưng lại không thể nào nói được, như đang bị cái gì đó làm nghẹn cổ họng. Tôi thấy trong lòng bồn chồn, và cũng có lúc cảm thấy nhói lòng.
 5. Vẫn biết rằng quá khứ ở đằng sau, và chúng phải sống cho những gì phía trước. Nhưng đôi khi đôi chân vẫn bước ngược dẫn ta về với những nỗi đau.
 6. Dù sai lầm bạn mắc phải lớn tới cỡ nào, thì đằng sau đó vẫn là những điều tốt đẹp hơn đang chờ đợi.
 7. Cuộc đời không hề dễ dàng, nhưng cũng chưa bao giờ quá phức tạp. Tất cả là do suy nghĩ của chính mình mà nên. Bởi dòng đời không cho bạn những người mà mình mong muốn, nhưng sẽ luôn có những người bạn cần để giúp đỡ chính bản thân.
 8. Nếu cuộc sống làm bạn buồn chán, hãy lao vào công việc bạn mà tin tưởng bằng tất cả trái tim, sống chết vì nó, và bạn sẽ tìm thấy thứ cảm giác hạnh phúc tưởng chừng như không bao giờ đạt được.
 9. Nếu một ngày cuộc sống của bạn bị nhuốm màu đen tối, hãy cầm bút và tô điểm thêm cho nó những vì sao lấp lánh.
 10. Tôi thực sự không hiểu rốt cục bản thân mình tại sao phải tồn tại, thế giới này có thực sự cần mình hay không? Làm sao có thể sống khi bản thân lúc nào cũng cảm thấy bế tắc dồn dập. Đáng nhẽ ra phải viết thứ gì đó vui vẻ, để cố làm mình vui, nhưng càng cố thì càng không làm được. Việc cố để gắng gượng, cố để chịu đựng thực chất chỉ làm cho bản thân cạn kiệt mà thôi.
Hãy cúi đầu và bước đi về phía trước
Hãy cúi đầu và bước đi về phía trước

Cuộc sống quả thật không dễ dàng. Mong rằng những stt thất vọng về một người trên đây giúp bạn phần nào giải tỏa tâm trạng bức bối trong lòng, từ đó có thêm động lực cố gắng và vững vàng bước tiếp.

About Phạm Xuân Thanh

Tôi là Phạm Xuân Thanh – Tôi đã có kinh nghiệm hơn 3 năm review đánh giá về các loại máy móc công nghiệp, thiết bị vệ sinh công nghiệp, cách chăm sóc xe hơi. Tôi hy vọng những kiến thức mà tôi chia sẻ có thể giúp mọi người hiểu rõ hơn về các công dụng, chức năng của các loại thiết bị công nghiệp và các cách chăm sóc xe hơi này.

View all posts by Phạm Xuân Thanh →