Stt nói về đàn ông tồi đáng để suy ngẫm

Những người đàn ông tồi, tệ bạc, là kiểu đàn người khiến nhiều chị em sợ hãi khi gặp phải. Tuy nhiên, nhiều cô nàng không được may mắn khi dấn thân vào những kiểu người đàn ông tệ bạc này, họ không chỉ mang đến những giọt nước mắt, những tổn thương mà còn để lại vết sẹo khó lành. Dưới đây là những stt nói về đàn ông tồi hay nhất, hy vọng giúp cho các cô nàng có thể giãi bày tâm sự, nỗi buồn của mình.

Stt nói về những người đàn ông tồi
Stt nói về những người đàn ông tồi

Stt nói về đàn ông tồi, tệ bạc

Trong tình yêu, không phải ai cũng may mắn được tận hưởng những cảm xúc ngọt ngào, hạnh phúc. Ở cạnh một người đàn ông phản bội, lăng nhăng không chỉ khiến trái tim bạn bị tổn thương vô cùng, mà những vết thương đó còn kéo dài dai dẳng và để lại sẹo. Cùng đọc những stt nói về đàn ông tồi dưới đây để cùng suy ngẫm nhé!

 1. Đừng bao giờ cố gắng đeo đuổi một người đã có người yêu, bởi nếu bạn có chinh phục thành công đi chăng nữa, thì người đó cũng chỉ là kẻ phản bội. Trước sau gì người ta cũng sẽ phản bội lại bạn mà thôi.
 2. Lòng tin của người phụ nữ dành cho đàn ông như tờ giấy, nếu bị vò nát sẽ không thể nào quay về như ban đầu.
 3. Người đàn ông trên đời này có 2 thú vui, đó chính là phiêu lưu và sự nguy hiểm. Vậy nên đàn ông rất thích tình yêu, vì tình yêu không đơn giản mà cũng rất nguy hiểm.
 4. Sự phản bội bạn nhận được, đó không hẳn là do bạn quá ngu ngốc, mà đơn giản vì bạn quá tốt với người khác mà thôi.
 5. Người đàn ông nào nịnh đàn bà chính là không hiểu họ, người đàn ông nào ngược đãi họ thì lại càng không hiểu họ hơn.
 6. Lời nói của người ấy vẫn là yêu bạn, vẫn ở bên cạnh bạn, nhưng trong sâu thẳm người đó vẫn lừa dối bạn và có kẻ thứ 3.
 7. Đàn ông không bao giờ xem tình yêu là tất cả. Vì vậy, phụ nữ cũng đừng xem đàn ông là tất cả trong cuộc đời mình.
 8. Đối diện với kẻ phản bội, hãy cứ ngẩng cao đầu và cố gắng bước đi. Hãy mạnh mẽ và khiến bản thân tuyệt vời hơn, đó chính là cách trả thù ngọt ngào nhất.
 9. Phụ nữ luôn thích nói về người đàn ông mà họ yêu. Còn đàn ông thì sẽ luôn nói về người phụ nữ mà họ không có được.
 10. Không kẻ thứ ba nào có thể phá hoại tình yêu của bạn, chỉ có thể là tình yêu của bạn chưa đủ lớn để vượt qua những khó khăn mà thôi.
Chẳng người thứ 3 nào có thể xen vào nếu như người đàn ông của bạn không cho phép
Chẳng người thứ 3 nào có thể xen vào nếu như người đàn ông của bạn không cho phép
 1. Khi đàn ông từ bỏ bạn và đi theo một bóng dáng khác, hãy học cách chấp nhận sự thật và đối diện nó, hơn là việc bạn cứ buồn bã và than khóc.
 2. Bạn có thể không buồn vì bị phản bội và lừa dối. Nhưng bạn sẽ buồn vì kể từ bây giờ, bạn chẳng còn tin tưởng vào bất cứ ai trong cuộc đời này.
 3. Trong tình yêu, yêu đơn phương không đáng sợ, đáng sợ là khi mà ta dành hết tình yêu cho đối phương nhận lại là sự phản bội.
 4. Tình yêu của đàn ông chỉ như một cơn gió, còn tình yêu của đàn bà như là cả bầu trời bao la.
 5. Đàn ông có thể hy sinh phụ nữ để tạo dựng thành công. Nếu phụ nữ hy sinh nhiều đến như vậy thì nhất quyết không được chọn nhầm người.
 6. Đàn ông độc thân yêu bạn, thì trong lòng anh ta bạn chính là cô công chúa. Đàn ông đã có gia đình yêu bạn, dù cố gắng thế nào bạn vẫn chỉ là kỹ nữ mà thôi.
 7. Là đàn ông bản tính lăng nhăng rất khó ăn năn, ngựa quen đường cũ, chỉ khổ cho người phụ nữ bên cạnh họ.
 8. Đừng tin những câu thả thính như “em đặc biệt”, “em tuyệt vời”. Họ chỉ đang tôn vinh bạn để khiến bạn ảo tưởng vị trí của mình mà thôi.
 9. Trong thế giới của người đàn ông, phụ nữ tựa như những áng mây. Đôi khi người đàn ông sẽ khen ngợi vẻ đẹp của bạn, nhưng có một điều bạn nên biết rằng đàn ông không bao giờ bỏ cả quãng trời bao la để có bạn.
 10. Nước mắt đàn bà phải tuôn rơi vì sự lăng nhăng, ngoại tình của người đàn ông. Là người đàn ông, bạn có biết nỗi đau đó lớn đến nhường nào?
Cố chấp bên một người tệ bạc có phải ngu muội?
Cố chấp bên một người tệ bạc có phải ngu muội?

Xem thêm::
Tổng hợp các STT đáp trả khi bị người khác coi thường
Tổng hợp các STT mạnh mẽ lên cô gái
Tổng hợp các STT về bạn bè sống giả tạo, 2 mặt

Những câu nói châm biếm đàn ông tệ bạc

Đàn ông rồi sẽ khiến bạn đau khổ. Bạn hy sinh nhưng không nhận lại được bất cứ thứ gì. Những câu nói dưới đây có thể sẽ đồng cảm với hoàn cảnh của bạn.

 1. Nếu người ta phản bội lòng tin của bạn một lần thì chắc chắn có lần hai, vậy nên tha thứ thì tha thứ, nhưng đừng bao giờ dễ dàng đặt niềm tin ở nơi họ, vì cuối cùng người tổn thương chỉ có bạn mà thôi.
 2. Bạn không cần phải phí hoài tình cảm của mình với những kẻ không chung thủy, không biết trân trọng tình cảm của mình. Tình yêu không phải món hàng mà bạn có thể đưa ra để cân, đo, đong, đếm. Nếu một ngày bạn có gặp một kẻ như thế, hãy mạnh mẽ ra đi, đừng tiếc chi những năm tháng bạn đã lầm lỡ mà yêu họ. Thế giới tình yêu rộng lớn có thể dung nạp mọi ấm ức, nhưng thế giới tình yêu cũng rất hẹp, không đủ chỗ cho bất kỳ sự phản bội nào.
 3. Lăng nhăng giống như con sâu ăn mòn đi các mối quan hệ và xóa sạch không để lại dấu vết. Nhưng nỗi đau còn lại với người phụ nữ thì chẳng thể nào xóa nhòa.
 4. Đùa giỡn với tình cảm của người khác là sở trường của người đàn ông phải không? Hãy cố gắng sống có trách nhiệm với những  người thân của mình nhiều hơn, bởi cuộc sống này công bằng lắm, có vay có trả.
 5. Bạn không nên hận thù kẻ đã phản bội mình, vì sao ư? Vì thứ nhất, càng hận càng yêu, còn hận là bạn còn chưa thể buông bỏ cho dù ngoài miệng bạn có nói quên rồi, nhưng đó chỉ là dối mình dối người mà thôi. Thứ hai, bạn nên cảm ơn kẻ đó vì chính họ đã dạy cho bạn những bài học bổ ích, giúp bạn mạnh mẽ hơn trong cuộc sống chẳng hề bằng phẳng này.
 6. Đau đớn nhất trong tình yêu không phải là tình cảm không được đáp trả, mà chính là khi ta chân thành với người đến cuối cùng nhưng lại nhận ra bị âm thầm phản bội.
 7. Năm tháng yêu anh em không tiếc, em chỉ tiếc rằng mình đã yêu, đã tin quá nhiều. Sau tất cả, em chỉ còn một điều duy nhất để nói với anh rằng, chúng ta không ai nợ ai nữa, lời hứa một đời hạnh phúc, em sẽ giữ lại cho riêng mình.
 8. Đừng quá bi lụy, hôm nay bạn đau lòng nhưng bạn đứng dậy được thì hôm sau sẽ chẳng có khó khăn nào mà bạn không thể vượt qua.
 9. Khi người từ bỏ ta để đi theo một hình bóng khác, bạn hãy học cách đối diện với sự thật, dũng cảm đứng lên và vượt qua.
 10. Đừng bao giờ chấp nhận ở trong một mối quan hệ không tên, bởi vì bạn xứng đáng với những điều tốt nhất. Bạn xứng đáng được cầm tay người mình yêu đi dạo dưới ánh nắng mặt trời xinh đẹp, được người ấy ôm ấp dìu dắt trước mặt những người thân thiết, hãy nhớ nhé!
Bạn có sẵn sàng đánh đổi hạnh phúc bạn thân để ở cạnh người đàn ông như thế?
Bạn có sẵn sàng đánh đổi hạnh phúc bạn thân để ở cạnh người đàn ông như thế?
 1. Đàn ông thường sẽ không lụy tình như phụ nữ. Phụ nữ có một trái tim đa sầu đa cảm hơn. Người đàn ông cũng dễ dàng cho rằng người phụ nữ ở bên cạnh mình là đương nhiên. Họ cứ suốt đời tìm kiếm những giá trị vật chất bên ngoài mà không ngoảnh lại nhìn người phụ nữ bên cạnh.
 2. Mười năm trước, anh đạp xe tới đón tôi, mồ hôi ướt đẫm vai áo, thề non hẹn biển. Mười năm sau, anh đánh xe con Audi đi đón cô ta, điều hòa mát mẻ, tình yêu nồng cháy. Đàn ông! Đây chính là đàn ông!
 3. Đàn ông trên đời chỉ có 2 loại: 1 là lừa dối phụ nữ trong thoáng chốc, 1 là lừa dối phụ nữ cả đời.
 4. Đàn ông là thứ sinh vật lạ lùng nhất trên đời, họ có thể sở hữu nhiều cô gái, có thể lăng nhăng, có thể lợi dụng người khác, nhưng không thể chấp nhận việc bản thân bị lợi dụng.
 5. Thất bại lớn nhất của một người đàn ông chính là để cho người khác nhìn thấy bản thân anh ta trong bộ dạng của kẻ thất bại.

Trên đây là những stt nói về đàn ông tồi bạn có thể tham khảo. Chúc bạn tìm được tình yêu đích thực của đời mình, và sống một cuộc sống hạnh phúc, an nhiên và vui vẻ!

About Phạm Xuân Thanh

Tôi là Phạm Xuân Thanh – Tôi đã có kinh nghiệm hơn 3 năm review đánh giá về các loại máy móc công nghiệp, thiết bị vệ sinh công nghiệp, cách chăm sóc xe hơi. Tôi hy vọng những kiến thức mà tôi chia sẻ có thể giúp mọi người hiểu rõ hơn về các công dụng, chức năng của các loại thiết bị công nghiệp và các cách chăm sóc xe hơi này.

View all posts by Phạm Xuân Thanh →