Những lưu ý để mua máy hút bụi nhà xưởng chất lượng

Máy hút bụi công nghiệp nhà xưởng là loại máy hút bụi công nghiệp có mức công suất lớn, thiết kế hiện đại, chắc chắn và bền. Tuy nhiên nếu người dùng không có kinh nghiệm mua máy thì cũng không thể sở hữu sản phẩm như ý muốn.

Vậy làm sao để mua được máy hút bụi công nghiệp nhà xưởng xem tại website chất lượng tốt nhất, giá rẻ nhất và phù hợp nhất với doanh nghiệp. Trong bài viết “Những lưu ý để mua máy hút bụi nhà xưởng chất lượng” dưới đây chúng tôi sẽ đưa ra những kinh nghiệm mua máy giúp bạn đọc mua được máy hút bụi công nghiệp ưng ý nhất.

Lựa chọn máy có mức công suất phù hợp nhu cầu sử dụng và loại rác thải

Hiện nay máy hút bụi công nghiệp nhà xưởng có rất nhiều loại đa dạng cả về mức công suất lẫn thiết kế máy. Tùy vào khối lượng công việc và lượng rác thải các máy hút bụi công nghiệp nhà xưởng sẽ có mức công suất khác nhau để đáp ứng tốt nhu cầu công việc.

máy hút bụi nhà xưởng
Mua máy hút bụi công nghiệp có mức công suất phù hợp với nhu cầu sử dụng

Đối với những xưởng sản xuất có nhiều rác thải nguy hiểm như dầu thải, mạt sắt, các hóa chất, mạt cưa, cát thì nên dùng các loại máy hút bụi công nghiệp có mức công suất từ 3200W trở lên mới có thể hút được những loại bụi này. Bên cạnh đó, những loại máy hút bụi công  nghiệp được trang bị thêm khả năng hút bụi ướt và thổi bụi sẽ là gợi ý không tồi khi sử dụng vệ sinh bụi bẩn cho những không gian này.  

Đối với các doanh nghiệp có diện tích không gian cần vệ sinh không quá lớn (dưới 500m2), tần suất vệ sinh không thường xuyên như văn phòng, cửa hàng ăn, siêu thị mini…có thể dùng những máy hút bụi công nghiệp với mức công suất thấp hơn (khoảng 1000W trở lên). 

Chọn máy có thùng chứa bụi kích thước phù hợp không gian

Máy hút bụi công nghiệp cũng rất đa dạng về dung tích thùng chứa bụi, các loại máy hút bụi công nghiệp thường có dung tích thùng chứa bụi từ 15 đến 90 lít, thùng chứa bụi càng lớn sẽ chứa được càng nhiều bụi và mức công suất càng cao.

Để phát huy được tối đa hiệu quả làm việc của máy hút bụi công nghiệp người dùng cần chọn những loại máy hút bụi tương thích với yêu cầu công việc. Diện tích nhà xưởng càng lớn thì bạn càng nên chọn máy hút bụi công nghiệp có thể tích thùng chứa bụi lớn. Điều này giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian trong quá trình dọn dẹp vệ sinh.

Với những nhà xưởng có diện tích vừa phải thì bạn nên chọn những loại máy hút bụi có thể tích thùng chứa bụi vừa phải vừa tiết kiệm công sức di chuyển máy vừa tiết kiệm không gian cất giữ.

Chọn mua máy theo khả năng tài chính

Vì có nhiều mức công suất khác nhau, công năng làm việc khác nhau nên giá máy hút bụi công nghiệp cũng có nhiều mức khác nhau, nên khi mua máy bạn cũng cần cân nhắc khả năng tài chính để lựa chọn loại máy phù hợp.

Nếu doanh nghiệp của bạn có quy mô nhỏ, số lượng bụi ít thì bạn nên mua loại máy hút bụi công nghiệp có dung tích khoảng 30 lít, công suất máy 2000W và có giá khoảng 3, 4 triệu là có thể đáp ứng tốt nhu cầu công việc.

máy hút bụi công nghiệp nhà xưởng
Mua máy hút bụi công nghiệp có mức công suất phù hợp giúp bạn tiết kiệm chi phí

Hiện nay một số mẫu máy hút bụi công nghiệp được nhiều khách hàng đánh giá là có chất lượng tốt và giá cả phải chăng mà bạn nên mua là: Máy hút bụi công nghiệp Palada, Máy hút bụi công nghiệp Kungfu Clean, máy hút bụi Kumisai. Những loại máy này cũng khá đa dạng về kích thước, mẫu mã, chủng loại giúp người dùng có nhiều sự lựa chọn hơn.

Nên chọn mua máy hút bụi nhà xưởng của các địa chỉ uy tín

Do nhu cầu mua máy hút bụi công nghiệp ngày càng tăng cao nên những địa chỉ bán máy mọc lên ngày nhiều, bên cạnh những địa chỉ bán máy hút bụi công nghiệp chất lượng, chính hãng, giá rẻ thì cũng không ít những địa chỉ bán máy hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng nên bạn cần hết sức lưu ý khi mua máy.

Bài viết trên đây là “Những lưu ý để mua máy hút bụi nhà xưởng chất lượng”. Hy vọng bài viết có nhiều hữu ích giúp bạn đọc mua được máy hút bụi công nghiệp có chất lượng tốt nhất và giá rẻ nhất.

Nguồn: https://chamsocxehoi.org/

About Phạm Xuân Thanh

Tôi là Phạm Xuân Thanh – Tôi đã có kinh nghiệm hơn 3 năm review đánh giá về các loại máy móc công nghiệp, thiết bị vệ sinh công nghiệp, cách chăm sóc xe hơi. Tôi hy vọng những kiến thức mà tôi chia sẻ có thể giúp mọi người hiểu rõ hơn về các công dụng, chức năng của các loại thiết bị công nghiệp và các cách chăm sóc xe hơi này.

View all posts by Phạm Xuân Thanh →

Trả lời