Thực hư máy rửa xe Toshiba 2800W có tốt như lời quảng cáo?

Toshiba là thương hiệu điện máy quen thuộc tại Việt Nam với hàng loạt sản phẩm chất lượng, đáng tiền. Ngoài các sản phẩm gia dụng nổi bật, Toshiba còn hướng tới nghiên cứu các sản phẩm phục vụ cho cuộc sống, tiêu biểu là máy rửa xe Toshiba 2800W. Nếu bạn chưa biết gì về sản phẩm mới này của hãng, cùng đọc ngay bài viết này với chúng tôi nhé.

Các thông số kỹ thuật của máy rửa xe Toshiba 2800W

máy rửa xe toshiba 2800w
Máy rửa xe Toshiba 2800W

Các thông số kỹ thuật của máy rửa xe Toshiba 2800W được nhà sản xuất công bố gồm có:

  • Thương hiệu: Toshiba 
  • Xuất xứ: Nhật Bản
  • Công suất: 2800W
  • Áp lực nước: 200 bar
  • Lưu lượng nước: 450 lít/giờ
  • Trọng lượng: 13kg

Một bộ máy rửa xe sẽ có các phụ kiện đi kèm gồm có: Bình tạo bọt, súng xịt áp lực cao, lọc nước, ống dẫn nước 2m, ống nối nhanh,…

>>Tham khảo: Review đánh giá máy rửa xe Sumo 2500W khách quan nhất

Máy rửa xe Toshiba 2800W có tốt như lời quảng cáo?

Để đánh giá máy rửa xe Toshiba 2800W có được tốt như lời quảng cáo, chúng ta sẽ điểm qua một số ưu điểm của sản phẩm như sau:

máy rửa xe toshiba 2800w có tốt
Các bộ phận nổi bật trên thân máy rửa xe toshiba 2800w

Máy sở hữu động cơ siêu khỏe

Động cơ của máy rửa xe Toshiba 2800W có tính cảm ứng từ, vận hành nhờ dòng điện 220V. Dòng điện ổn định máy sẽ sinh lực quay vô cùng mạnh mẽ, tạo ra lực ly tâm làm tăng áp lực nước lên đáng kể.

Tích hợp hệ thống lọc rác chống đóng cặn

Nguồn nước máy hàng ngày chúng ta sử dụng đều còn chứa rất nhiều thành phần như Ca2+, Ba2+ khiến nước bị cứng. Khi nước đi qua máy bị ảnh hưởng của nhiệt độ động cơ khiến các thành phần kết tủa, lâu ngày đóng cặn trong các bộ phận khiến công suất của máy bị giảm, hỏng hóc. Máy rửa xe Toshiba 2800W có trang bị thêm hệ thống lọc rác hai tầng chống lại cặn bẩn. Việc trang bị lọc rác giúp máy giảm thiểu sự ảnh hưởng của nước cứng trong quá trình sử dụng.

Vỏ máy bằng nhựa ABS siêu bền, chống giật

vỏ máy rửa xe toshiba 2800w
Vỏ máy rửa xe toshiba 2800w bằng nhựa ABS có màu vàng cam đặc trưng

Vỏ máy rửa xe Toshiba 2800W được làm bằng nhựa ABS với màu sắc bắt mắt sang trọng. Chất lượng của vỏ vô cùng bền bỉ, có thể chịu được tác động oxy hóa từ phía môi trường. Vì làm bằng vỏ nhựa nên máy rửa xe Toshiba 2800W có thể chống giật cho người sử dụng. Khi làm việc có tiếp xúc với nước nhưng người sử dụng cũng hoàn toàn yên tâm nhé.

Tích hợp thêm chế độ Inverter tiết kiệm điện năng

Chế độ Inverter ngày càng được tích hợp nhiều trên các thiết bị điện máy để tiết kiệm điện năng và thân thiện với môi trường. Máy rửa xe Toshiba 2800W cũng đã được nhà sản xuất trang bị thêm chế độ này, khiến nó nổi bật hơn rất nhiều sản phẩm khác cùng phân khúc.

Các ứng dụng của máy rửa xe Toshiba 2800W trong cuộc sống

ứng dụng máy rửa xe toshiba 2800w
Quá trời ứng dụng tuyệt vời của máy rửa xe toshiba 2800w trong cuộc sống

Trong cuộc sống, máy rửa xe Toshiba 2800W có tính ứng dụng rất cao. Một số ứng dụng nổi bật gồm:
Xịt rửa xe trong gara, trung tâm chăm sóc xe

  • Vệ sinh nhà xưởng, sân vườn, sàn nhà
  • Vệ sinh máy móc, đặc biệt các loại máy móc chuyên dụng
  • Xịt trần nhà, tường nhà, cổng,…
  • Tưới cây, tưới hoa

Có thể nói với nhiều đầu vòi phun linh hoạt, máy rửa xe Toshiba 2800W đã được ứng dụng vào rất nhiều công việc trong thực tế.

Sau khi trải nghiệm sản phẩm, rất nhiều khách hàng đã để lại lời khen ngợi, khuyên những người dùng đang còn phân vân với sản phẩm hãy đặt mua. Đây là một sản phẩm có chất lượng rất tốt, giá lại phải chăng và thương hiệu uy tín.