Lời chúc chia tay đồng nghiệp ngắn gọn, ý nghĩa, chân thành

Khi đồng nghiệp bạn đưa ra quyết định thay đổi môi trường làm việc thì những lời chúc chia tay đồng nghiệp chính là cách thể hiện tình cảm cũng như động viên họ cố gắng, nỗ lực hơn ở môi trường mới. Cùng chúng tôi tham khảo những lời chúc chia tay hay nhất dưới đây nhé!

Tổng hợp những lời chúc ý nghĩa khi chia tay đồng nghiệp
Tổng hợp những lời chúc ý nghĩa khi chia tay đồng nghiệp

Lời chúc chia tay đồng nghiệp nghỉ việc

Chia tay không phải là hết, mà là sự khởi đầu mới để người ra đi chạm đến cơ hội mới, người ở lại chào đón thêm những người đồng hành tiếp theo. Tình cảm trong khoảng thời gian gắn bó và nỗ lực sẽ luôn còn mãi. Dưới đây là một vài lời chúc chia tay đồng nghiệp chân thành nhất bạn có thể tham khảo.

 1. Được cùng nhau làm việc trong thời gian dài vừa qua, tôi biết bạn luôn chắc chắn về những quyết định của bản thân. Do vậy, thay vì nói những lời lưu luyến, tôi muốn chúc bạn sẽ có những điều tốt đẹp nhất tại nơi làm việc mới. Hãy tiếp tục phấn đấu trên con đường sự nghiệp của mình và gặp nhiều may mắn nhé!
 2. Tôi đã học được rất nhiều điều khi làm việc với bạn trong những năm vừa qua. Tôi biết bạn sẽ thành công hơn nữa ở vị trí mới. Cảm ơn và gửi đến bạn những lời chúc tốt đẹp nhất!
 3. Hãy sống thật dũng cảm như con lật đật, dù có ngã bao nhiêu lần cũng sẽ bật dậy tự đứng lên. Tôi tin bạn sẽ làm được tất cả mọi việc nếu có ý chí như thế!
 4. Cố gắng chính là tất cả những gì chúng ta phải làm, cho dù kết quả cuối cùng có là thành công hay thất bại. Hãy luôn tự tin vào bản thân của mình nhé!
 5. Làm việc tại văn phòng này mà không có bạn chắc chắn sẽ rất nhàm chán. Chúng tôi sẽ luôn nhớ về người đồng nghiệp tuyệt vời như bạn. Chúc bạn may mắn và thành công với những dự định trong tương lai!
 6. Chưa có ai chết đuối trong mồ hôi của chính mình cả. Chỉ cần bạn nỗ lực, chắc chắn thành công sẽ đến với bạn.
 7. Nói lời tạm biệt với một người tuyệt vời như bạn thật sự rất khó khăn. Tôi tạm biệt bạn với hy vọng một trong ngày nào đó không xa chúng ta sẽ lại gặp nhau.
 8. Thành công thường đến từ 90% năng lực cùng 10% may mắn. Chúc bạn sắp tới sẽ có hành trình suôn sẻ, mọi điều may mắn, tốt đẹp.
 9. Đây chính là cơ hội tốt cho bạn, nhưng chúng tôi vẫn không thể tin rằng bạn sẽ rời đi. Hãy giữ liên lạc nhé!
 10. Thử thách càng lớn thì cơ hội càng lớn. Hy vọng rằng nơi làm việc mới của bạn đầy niềm vui và hạnh phúc.
Những lời chúc hay và ý nghĩa nhất
Những lời chúc hay và ý nghĩa nhất
 1. Bạn là 1 trong những đồng nghiệp vô cùng xuất sắc mà tôi đã từng gặp. Mặc dù không nỡ nói lời tạm biệt, nhưng tôi vẫn muốn gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới bạn. Chúc bạn thành công và tiếp tục tỏa sáng trên con đường sắp tới!
 2. Tôi sẽ luôn nhớ về một người đồng nghiệp tuyệt vời như bạn, chúc bạn may mắn và đạt được thành công xứng đáng với những nỗ lực không ngừng của bản thân.
 3. Hôm nay là ngày cuối cùng bạn làm việc tại công ty, dù từng có những xích mích không đáng có nhưng hy vọng chúng ta sẽ bỏ qua tất cả. Hiện tại không còn làm việc chung với nhau nhưng tôi hy vọng bạn sẽ tìm được công ty mới phù hợp với mục tiêu phát triển của bản thân.
 4. Chúc bạn luôn giữ được nhiệt huyết, đam mê cũng như sự yêu thích với nghề. Phải bắt đầu lại tất cả ở môi trường mới, mong bạn sẽ mau chóng làm quen và nhận được sự tín nhiệm của đồng nghiệp cũng như cấp trên.
 5. Tuy không còn đồng nghiệp của nhau nhưng chắc chắn chúng ta vẫn sẽ là “bằng hữu” tốt ngoài kia. Bất cứ khi nào cần giúp đỡ, đừng ngại gọi cho tôi. Nếu có thể, tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.
 6. Đã đến lúc bước đi và mở rộng tầm cao mới. Mong rằng bạn không quên những người bạn cũ ở đây luôn yêu thương bạn.
 7. Có người đã từng nói 3 nguyên tắc để thành công đó là: Kiên trì, kiên trì và kiên trì. Tôi đã làm theo đúng như thế và thành công, và tôi tin chắc rằng bạn cũng có thể làm được như vậy. Cố gắng lên, hạnh phúc đang chờ đợi bạn ở phía cuối con đường.
 8. Vạn sự khởi đầu nan, gian nan đừng có nản, muốn có được thành công cậu sẽ phải trải qua rất nhiều khó khăn. Nhưng mình luôn tin cậu sẽ vượt qua tất cả. Chúc cậu có thật nhiều sức khỏe, may mắn và thành công trong sự nghiệp.
 9. Bạn có thể không còn làm việc ở đây nữa, nhưng hãy tiếp tục làm việc trên tình bạn của chúng ta. Giữ liên lạc với nhau nhé.
 10. Hãy chăm sóc bản thân cũng như tận tâm với công việc mới của bạn. Tôi ước mình cũng có thể là đồng nghiệp của bạn ở đó! Tạm biệt, và giữ liên lạc!
Lời chúc chia tay như thế nào?
Lời chúc chia tay như thế nào?

Lời chúc chia tay đồng nghiệp sắp nghỉ hưu

 1. Anh/chị đã vất vả nhiều trong suốt quãng thời gian qua, sắp tới hãy nghỉ ngơi thật tốt nhé. Tận hưởng cuộc sống vui vẻ với tràn ngập những điều lý thú khác ngoài công việc.
 2. Em thật may mắn khi được gặp gỡ và làm việc cùng anh/chị. Khoảng thời gian qua đối với em thật sự rất tuyệt vời, mong rằng anh/chị vẫn sẽ luôn theo dõi và ủng hộ chúng em.
 3. Anh/chị đã giúp đỡ và truyền cảm hứng cho em rất nhiều trong cả công việc và cuộc sống. Chúc anh/chị nghỉ hưu vui vẻ, hãy dành thời gian thư giãn và tận hưởng cuộc sống sau những năm tháng làm việc chăm chỉ nhé.
 4. Cảm ơn anh/chị đã đồng hành cùng những đứa em này trong nhiều năm tháng qua. Không còn làm việc cùng nhau nhưng mong rằng chúng ta hãy giữ liên lạc và gặp nhau thường xuyên nhé.
 5. Cuối cùng vẫn phải nói lời chia tay mặc dù không hề muốn. Chúc anh/chị mọi điều tốt đẹp.
 6. Nghỉ hưu là tự do. Với khoảng thời gian mà anh/chị đã gắn bó và cống hiến cho công ty suốt thời gian qua, em tin chắc những tháng ngày sau này anh chị sẽ được nghỉ ngơi và thực hiện những sở thích còn dang dở.

Xem thêm::
Những lời chúc tân gia hay và ý nghĩa nhất
Những lời chúc mùng 1 đầu tháng may mắn, thành công
Những lời chúc sinh nhật ny ý nghĩa nhất

Lời chia tay khi bạn nghỉ việc

 1. Không chỉ là đồng nghiệp, đối với tôi mọi người như những người bạn thân thiết, luôn sẵn sàng giúp đỡ và dạy cho tôi cách sống, trưởng thành. Tôi sẽ không bao giờ quên những ngày tháng được cùng mọi người chạy deadline. Chúc cho chúng ta thành công và sẽ gặp lại nhau tại một vị trí tốt hơn nhé!
 2. Mặc dù rất buồn khi phải nói lời chia tay mọi người, nhưng ai cũng có cho mình những lựa chọn và con đường riêng phải đi. Chúc mọi người ở lại luôn vui vẻ và hoàn thành tốt công việc của mình.
 3. Tôi rất biết ơn mọi người về khoảng thời gian làm việc vừa qua. Dù không còn làm việc cùng nhau nữa nhưng hãy thường xuyên gặp nhau nhé!
 4. Cảm ơn mọi người rất nhiều vì thời gian qua đã giúp đỡ tôi rất nhiều, luôn ủng hộ tôi ngay từ những ngày đầu tiếp nhận công việc.
 5. Cảm ơn mọi người rất nhiều vì đã tổ chức cho mình bữa tiệc chia tay này. Tôi luôn biết ơn các bạn vì đã ủng hộ tôi từ ngày đầu tiên tôi bước chân vào công ty với nhiều bỡ ngỡ.
Lời chúc chia tay ấn tượng
Lời chúc chia tay ấn tượng
 1. Chúc mọi người gặp thật nhiều may mắn trong công việc và cuộc sống. Hãy giữ liên lạc và đừng quên rủ tôi đi nhậu nhé.
 2. Con đường mình đi có thể thay đổi, nhưng những bài học quý giá mà em đã nhận được từ anh/ chị trong quãng thời gian làm việc tại đây sẽ luôn còn lại mãi mãi. Đây sẽ là trải nghiệm vô cùng quý giá đối với em.
 3. Em muốn gửi lời cảm ơn chân thành nhất vì những chỉ bảo và hỗ trợ tận tình của anh/ chị dành cho em trong suốt thời gian qua. Em sẽ giữ mãi kỷ niệm cũng như lòng biết ơn này. Tạm biệt sếp.
 4. Thành công và thất bại luôn là một phần trong cuộc sống và sự nghiệp của chúng ta. Nhưng những kỷ niệm khi làm việc với một ông chủ đầy cảm hứng như sếp em sẽ không bao giờ quên đi. Tạm biệt và chúc công ty thành công!
 5. Nói lời tạm biệt với đồng nghiệp là một quyết định quá khó khăn. Món quà chia tay đẹp nhất tôi có chính là những kỷ niệm mà chúng ta đã có với nhau.

Trên đây là tổng hợp những lời chúc chia tay đồng nghiệp ý nghĩa, ngắn gọn nhất. Mong rằng bạn tìm được công việc mới phù hợp, và vẫn giữ được mối quan hệ tốt với những đồng nghiệp cũ của mình.

About Phạm Xuân Thanh

Tôi là Phạm Xuân Thanh – Tôi đã có kinh nghiệm hơn 3 năm review đánh giá về các loại máy móc công nghiệp, thiết bị vệ sinh công nghiệp, cách chăm sóc xe hơi. Tôi hy vọng những kiến thức mà tôi chia sẻ có thể giúp mọi người hiểu rõ hơn về các công dụng, chức năng của các loại thiết bị công nghiệp và các cách chăm sóc xe hơi này.

View all posts by Phạm Xuân Thanh →