Tuyển tập những cách xin lỗi người yêu chân thành

Tình yêu luôn mang đến nhiều cung bậc cảm xúc hạnh phúc cho mỗi người. Tuy nhiên, đôi khi có những lúc cả hai xảy ra những bất đồng quan điểm hay hiểu lầm dẫn đến cãi vã, giận hờn nhau. Vậy làm sao để hàn gắn lại tình cảm với đối phương.  Cách tốt nhất chính là chủ động nói lời xin lỗi trước. Tuy nhiên, nếu bạn đang ngần ngại cách xin lỗi người yêu hay nhất thì hãy để CHAMSOCXEHOIHN gợi ý cho bạn những cách xin lỗi người yêu chân thành khiến ai cũng xiêu lòng. 

Cách xin lỗi người yêu cho bạn trai

Suy nghĩ về lỗi lầm cũng như nguyên nhân làm người yêu giận thông qua những lời nói hoặc cử chỉ hành động của bạn. Từ đó cân nhắc xem có lỡ làm gì khiến người yên giận hay không. Từ đó cân nhắc xem có làm điều gì khiến người yêu buồn hay không. 

Tham khảo cách xin lỗi cho bạn nam
Tham khảo cách xin lỗi cho bạn nam

Nếu chưa vẫn không nghĩ ra bản thân sai ở đâu, sai chỗ nào thì cũng nên chủ động xin lỗi trước nhé. Bởi vì, hội con gái thật ra dễ giận nhưng cũng rất mau quên đó nhé. 

Sau khi đã xác định xin lỗi, hãy mau trực tiếp xin lỗi cô ấy. Bạn có thể tham khảo một số gợi ý về cách xin lỗi người yêu cho bạn trai rất hữu hiệu sau đây. 

Chủ động xin lỗi người yêu trước

Là con trai, nên nhường nhịn con gái trước. Đôi khi nói xin lỗi người yêu trước không phải bạn đang nhận thua. Điều đó thể  hiện bạn là một người đàn ông có chừng mực, trân trọng mối quan hệ. Bạn nên dùng những lời xin lỗi chân thành, không nên dùng các câu tạo cảm giác hời hợt kiểu như: Anh xin lỗi nếu hành động của em khiến em khó chịu”.

Thay vì biện minh bằng những lý do không xác thực, cũ rích. Các chàng trai nên nói: “Em yêu, anh xin lỗi về những hành động của anh, anh cũng không muốn biện hộ cho điều đó. Những anh chắc chắn chuyện này sẽ không bao giờ lặp lại. Tha thứ cho anh nha em”. 

cách xin lỗi người yêu

Đương nhiên, cô ấy không lập tức tha thứ ngay cho bạn. Nhưng cũng đã ngầm cho bạn cơ hội sửa sai. Đối với cô ấy, bạn đã chứng minh được là một người đàn ông trách nhiệm, đáng để nương tựa. 

Bày tỏ những lời yêu

Nói cho cô ấy rằng bạn rất yêu và coi trọng cô ấy bằng những lời nói chân thành nhất. Không quên bày tỏ thêm lời xin lỗi cô gái như: “Anh xin lỗi và chưa  bao giờ muốn làm tổn thương em”. Tiếp theo, nên đưa cô ấy tới một địa điểm nào đó để xoa dịu bầu không khí căng thẳng.

Viết thư

Bạn đừng nghĩ đã qua rồi cái thời “bồ câu đưa thư”. Viết thư là một tuyệt chiêu để bạn nói lời xin lỗi. Đặc biệt, khi bạn không phải là một người giỏi ăn nói trước mặt người yêu nói hết tấm lòng mình. Mách bạn, hãy kẹp lá thư trong một bó hoa mà cô ấy thích. 

Để cơn giận cô nàng dần nguôi lại 

Xin lỗi là điều nên làm. Nhưng khi xin lỗi quá dồn dập khiến cô ấy càng điên cuồng hơn. Hãy để cô nàng cân bằng cảm xúc rồi bạn hãy nhẹ nhàng nói lời xin lỗi; phân tích cho đối phương hiểu vấn đề. Bản thân các chàng trai cũng phải thật bình tĩnh, cư xử đúng chừng mực nếu không cả hai rất dễ dẫn đến tình trạng chia tay.

Nhắn tin cho đối phương ngay ngày hôm sau

Hãy nhắn tin xin lỗi cô gái bằng cách quan tâm, nhắc nhở cô nàng ăn cơm đúng giờ. Hoặc gợi những câu chuyện khôi hài trong cuộc sống sẽ giúp cô nàng nhanh quên đi chuyện cũ. 

Tuyệt đối không đặt câu hỏi: “ ANH ĐÃ LÀM GÌ SAI?”

Một điều sai lầm nếu các chàng trai cứ liên tục chất vấn cô ấy ấy bằng những câu hỏi “Anh đã làm gì sai? Tại sao em giận anh“. Một điều chắc chắn rằng, bạn sẽ không bao giờ nhận được câu trả lời. Thậm chí con khiến cô nàng “bùng cháy” hơn. 

cách xin lỗi người yêu hiệu quả

Chưa hết, cô nàng còn đánh giá bạn không phải là mẫu người đàn ông trưởng thành, tôn trọng người yêu. Phần lớn, phụ nữ không ai muốn đảm nhận vai trò là “người mẹ” trong mối quan hệ này. Họ cần được thấu hiểu và che chở. Không thể ép buộc họ phải hướng dẫn bạn đã sai gì, sữa thế nào. Càng ép họ sẽ càng trở nên mệt mỏi nếu vẫn tiếp tục duy trì mối quan hệ như thế. 

Vội xóa bỏ trách nghiệm

Một sai lầm khá phổ biến mà nhiều chàng trai đó là lướt qua chuyện đã xảy ra bằng câu nói: “chúng ta hãy quên đi chuyện đã xảy ra”. Chắc hẳn rồi, rất khó một cô gái nào lại đi chấp nhận xóa bỏ lỗi lầm nhanh chóng thế vậy đâu. Cách thức đánh lạc hướng này chỉ càng khiến cô ấy thất vọng hơn về bạn mà thôi. 

Tặng quà cho cô ấy

Nếu như lời xin lỗi qua tin nhắn chưa đủ khiến cô nàng “hạ hỏa”. Bạn hãy đi kèm thêm những hành động tỏ vẻ như mình thực sự rất nghiêm túc với với lời lỗi. Chắc hạn như tặng một món quà nào đó mà cô gái thích; hay nấu một bữa ăn ngon…. 99% nửa kia của bạn sẽ nguôi giận ngay lập tức. 

Cách xin lỗi người yêu cho con gái

Khi bạn lỡ khiến người ấy giận, hoặc cả hai đang diễn ra một trận tranh cãi. Đừng để chuyện bé xé thành to; hay tiếp tục truy cứu cho vấn đề hết ngày này sang ngày khác. Vẫn biết rằng, con gái luôn giữ giá cho mình. Thế nhưng đúng sai phải rõ ràng. Hãy bỏ qua cái tôi, thừa nhận mình sai nếu thực sự bạn là người gây lỗi; nói chuyện rõ ràng với đối phương. Và đừng quên dùng những lời lẽ chân thành, bày tỏ sự ăn năn để giảm bớt lỗi lầm nhá. Chắc chắn chàng trai nào rồi cùng sẽ mềm lòng, hiểu vấn đề và tôn trọng bạn hơn.

Cách xin lỗi người yêu cho con gái chân thành nhất
Cách xin lỗi người yêu cho con gái chân thành nhất

Và đặc biệt, khi con gái nói ra lời xin lỗi thường dễ dàng được tha thứ hơn. Vậy nên nếu bạn chưa biết cách xin lỗi người yêu thế nào cho hiệu quả; cũng như muốn thay đổi cục diện. Hãy thử tham khảo một số điều sau đây nhé: 

 • Thay vì bạn cứ cố tỏ ra tức giận, kéo dài cuộc tranh luận và cãi vã thì hãy cho đối phương có thêm thời gian yên lặng, bình tĩnh suy nghĩ mọi chuyện. 
 • Tìm thời gian cũng như một địa điểm thích hợp để cả hai cùng nhau nói chuyện. 
 • Gửi lời xin lỗi đến người yêu một cách chân thành.
 • Lắng nghe những chia sẻ cũng như suy nghĩ của anh chàng. 
 • Thể hiện tình cảm của mình thông qua một vài động tác nhỏ như: Làm nũng, ôm, hôn má…. 

Những lời xin lỗi người yêu chân thành, mau hết giận

 Để giúp bạn đọc có những lời xin lỗi chân thành nhất. Chúng tôi đã tổng hợp được những câu xin lỗi mà bạn có thể tham khảo để thể hiện được sự thành tâm và hối lỗi của mình. 

cách xin lỗi người yêu hay nhất
Tuyển tập những lời xin lỗi người yêu chân thành, cảm động nhất
 1. Anh xin lỗi vì đã cư xử không đúng với em. Em biết rằng anh vẫn luôn yêu em nhiều đến như thế nào mà. Đừng giận anh nữa nhé, hãy quay về với anh đi.
 2. Em à, sự nóng giận chẳng bao giờ đem đến kết quả tốt. Anh biết anh đã sai khi nổi nóng với em. Nhưng anh mong em hãy vui vẻ chấp nhận lời xin lỗi thật lòng này của anh nhé.
 3. Anh biết mình đã tạo ra những cuộc tranh luận không cần thiết giữa chúng ta. Anh hứa sẽ không làm điều đó thêm một lần nào nữa. Anh xin lỗi.
 4. Anh chưa từng nghĩ có một ngày anh lại làm tổn thương em như thế. Anh biết sai rồi, hãy tha thứ cho anh, anh yêu em.
 5. Giận lâu là nhanh già lắm đó, chắc em biết điều này rồi chứ. Chưa biết à, thế thì cười lên đi! Em giận anh bao nhiêu, anh cũng nhớ em bấy nhiều. Nhớ nhắn tin cho anh nha. 
 6. Anh muốn thừa nhận rằng tính sở hữu của anh cao. Nhưng đó chỉ vì là anh không muốn mất em. Xin em hiểu cho sự bất an của anh, anh sai rồi, anh xin lỗi em. 
 7. Trái đất luôn quay tròn, những người yêu nhau cuối cùng rồi sẽ về bên nhau. Hôm qua khi em nói lời chia tay cũng chỉ vì lỗi lầm do anh gây ra. Nhưng anh nguyện đứng đây để chờ đợi em suốt đời, Cho đến khi em nói tha thứ cho anh. Em à, anh sai rồi. 
 8.  Anh xin lỗi, mà em cũng chỉ được giận anh một chút, một chút thôi để biết đủ dư vị tình yêu thôi đấy nhé! Em mà giận lâu là anh buồn lắm đấy! Anh xin lỗi. Nhắn tin lại cho anh em nhé.
 9. Anh muốn nhận được sự tha thứ của em và quên đi mọi chuyện. Nhưng nếu em không tha thứ cho anh, anh không thể quên được.”
 10.  Cái tính ích kỷ và tự kiêu của anh đã làm em phải buồn… Anh đã rất hối hận vì không thể nói lời xin lỗi em ngay lúc đó. Hãy tha thứ cho anh em nhé vì em là cuộc sống của anh mà, em biết điều đó phải không? Anh yêu em! 

Hình ảnh xin lỗi người yêu chân thành, ngỗ ngĩnh

Hãy cùng điểm qua một số hình ảnh xin lỗi người yêu để gửi cho người ấy nhé. Chắc hẳn, họ sẽ cảm thấy bớt giận hơn nhiều đó. 

cách xin lỗi người yêu thế nào
Ảnh xin lỗi người yêu dễ thương
cách xin lỗi người yêu nhanh chóng
Ảnh xin lỗi bạn gái đáng yêu
cách xin lỗi người yêu mới nhất
Ảnh xin lỗi người yêu chân thành
Ảnh lời xin lỗi người yêu
Ảnh lời xin lỗi người yêu

Trong cuộc sống, không ai là không từng phạm sai lầm. Biết sửa sai, tìm lại bản thân là điều quan trọng hơn cả. Không ngoại lệ, trong tình yêu cũng thế. Trong những lúc tức giận, vô tình làm tổn thương người mình yêu là rất nhiều. Với những cách xin lỗi người yêu chân thành mà Chăm Sóc Xe Hơi đã tổng hợp hy vọng giúp bạn hòa hợp với người yêu. Hãy trân trọng những tình cảm đó đừng vì một chút lòng tự trọng để rồi sau này phải hối hận nhé. Những lời xin lỗi người yêu trên chắc chắn sẽ làm được nhiều điều có thể bạn chưa ngờ đến đó. 

About Phạm Xuân Thanh

Tôi là Phạm Xuân Thanh – Tôi đã có kinh nghiệm hơn 3 năm review đánh giá về các loại máy móc công nghiệp, thiết bị vệ sinh công nghiệp, cách chăm sóc xe hơi. Tôi hy vọng những kiến thức mà tôi chia sẻ có thể giúp mọi người hiểu rõ hơn về các công dụng, chức năng của các loại thiết bị công nghiệp và các cách chăm sóc xe hơi này.

View all posts by Phạm Xuân Thanh →