Thủ tục mua xe máy trả góp của Honda gồm những gì ?

Hiện nay, việc sở hữu cho mình một phương tiện để di chuyển, cũng như lưu thông phục vụ cho nhu cầu đi lại, hay giúp vận chuyển hàng hóa phục vụ cho công việc là rất cần thiết và ngày càng tăng cao. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể sở hữu một chiếc xe máy cho riêng mình. Do đó mà để có thể đáp ứng được nhu cầu ngày càng tăng của người tiêu dùng, hình thức mua trả góp được rất nhiều người lựa chọn. Cùng những chia sẻ dưới đây để hiểu cụ thể hơn về hình thức này, cũng như thủ tục mua xe máy trả góp của honda như thế nào.

thu-tuc-mua-xe-may-tra-gop-honda-lam-nhung-gi
Thủ tục mua xe máy trả góp honda làm những gì

Mua xe trả góp là gì ? Có những lợi ích gì ?

Khái niệm mua xe trả góp là gì? – có thể hiểu rằng đây chính là một trong những hình thức trả trước một phần tiền mua xe, còn lại sẽ vay vốn ngân hàng, sau đó trả góp hàng tháng gồm: tiền gốc và tiền lời. Tùy vào nhu cầu và mong muốn của khách hàng muốn kéo dài thời gian góp kéo dài bao lâu (6 tháng hoặc 1 năm) thì sẽ có lãi suất cao hay thấp khác nhau.

Ngoài ra, khi làm thủ tục mua xe máy trả góp của honda, người mua sẽ được hưởng rất nhiều quyền lợi và lợi ích từ hình thức này như:

+ Được sở hữu ngay chiếc xe mà mình mơ ước trong vòng chỉ với 30 phút.

+ Không cần ngay lập tức phải bỏ ra một số tiền lớn để mua xe.

+ Không cần phải thế chấp tài sản.

+ Thủ tục nhanh chóng, gọn nhẹ, cũng như có thời gian trả góp ngày càng linh hoạt

+ Được hưởng nhiều chương trình ưu đãi với nhiều mức lãi suất cạnh tranh giữa các hãng.

>>> Tin tức: Xe máy bị ngập nước xử lý ra sao ?

Quy trình và thủ tục các bước mua xe Honda trả góp năm 2019

can-chuan-bi-giay-to-de-lam-duoc-thu-tuc-mua-xe-may-tra-gop
Cần chuẩn bị đầy đủ giấy tờ để làm được thủ tục mua xe máy trả góp

Để có thể thuận lợi trong quá trình làm thủ tục mua xe máy trả góp của honda, cũng như xét duyệt hồ sơ vay mua xe. Bạn cần phải chuẩn bị trước các loại giấy tờ, hồ sơ như:

+ Giấy chứng minh nhân dân (công dân đủ từ 21 đến 60 tuổi).

+ Sổ hộ khẩu thường trú,.

+ Ngoài ra, tùy vào yêu cầu của khách hàng được thế chấp tài sản là xe mới mua hay tài sản cá nhân mà người mua cần phải chuẩn bị thêm một số giấy tờ cần thiết khác.

Sau khi đã chuẩn bị hồ sơ đầy đủ, thì thủ tục mua xe máy trả góp của honda sẽ bao gồm các bước sau:

+ Bước 1: Sau khi đã chọn được mẫu xe mà mình ưng ý tại hãng, bạn cần phải thương lượng, cũng như xác định khoản tiền mình sẽ phải trả trước là bao nhiêu. Sau đó, ước lượng khả năng tài chính của mình như thế nào rồi có thể chọn trả tối thiểu 40% hoặc tối đa 70% giá trị của xe. Nếu trong trường hợp bạn có thể chứng minh tài sản đủ khả năng vay vốn, thì số tiền trả trước có thể thấp hơn 40% (từ ~ 20 – 30%).

cac-buoc-lam-thu-tuc-mua-xe-trả-gop-honda
Các bước làm thủ tục mua xe máy trả góp honda

+ Bước 2: Lựa chọn công ty tài chính hoặc những ngân hàng uy tín để có thể vay vốn mua xe Honda trả góp. Bạn sẽ được nhân viên tư vấn của hãng giới thiệu các ngân hàng được liên kết với cửa hàng hoặc bạn cũng có thể hoàn toàn tự chọn một địa chỉ uy tín cho mình. Sau khi đã lựa chọn xong, khách hàng gặp trực tiếp nhân viên đại diện ngân hàng để được hỗ trợ hoàn tất các thủ tục mua xe trả góp của Honda, cũng như thẩm định vay vốn.

+ Bước 3: Cuối cùng, sau khi đã được sự đồng ý từ phía ngân hàng vay vốn, bạn sẽ phải ký kết hợp đồng tín dụng, rồi sau đó nhân viên bán hàng sẽ hướng dẫn khách hàng làm các thủ tục giấy tờ mua trả góp xe máy Honda cho xe là xong.

>>> Tin tức: Nguyên nhân khiến xe không đề được

Các hình thức mua xe máy trả góp mới nhất hiện nay

co-rat-nhieu-hinh-thuc-mua-xe-tra-gop-hien-nay
Có rất nhiều hình thức mua xe trả góp hiện nay

Như vậy, việc mua xe trả góp honda mặc dù là các gói ưu đãi trong việc mua xe máy, nhưng tổng quan chung của hình thức này chỉ có ba hình thức cơ bản bao gồm: mua xe máy trả góp từ các ngân hàng, hoặc tại các công ty tài chính với 2 hình thức là: chứng minh thu nhập và không chứng minh thu nhập. Bên cạnh đó, còn một hình thức nữa chính là hình thức mua xe trả góp không cần trả trước bằng thẻ tín dụng. Cụ thể như sau:

Mua xe máy trả góp không chứng minh thu nhập

– Hạn mức: lên đến 70 triệu VND

– Lãi suất: linh hoạt từ 1.49 – 2.92%

– Thời hạn vay: 6 – 24 tháng

– Giá trị xe máy: 10 – 100 triệu VND

– Khoản trả trước: 20 đến 90% giá trị chiếc xe

Mua xe máy trả góp có chứng minh thu nhập

– Hạn mức: lên đến 70 triệu VND

– Lãi suất: linh hoạt từ 1,39%

– Thời hạn vay: 6 – 36 tháng

– Giá trị xe máy: từ 15 triệu VND trở lên

– Khoản trả trước: 20 đến 80% giá trị chiếc xe

– Giấy chứng minh thu nhập

thoi-han-cho-vay-tra-gop-linh-dong
Thời hạn cho vay trả góp linh động

Mua xe trả góp không cần trả trước bằng thẻ tín dụng

Điểm nổi trội của hình thức này chính là việc bạn sẽ được trả góp 0% lãi suất đúng với nghĩa đen của nó. Bạn chỉ cần lấy giá trị của chiếc xe máy trả góp, sau đó chia cho kỳ hạn trả góp mà không cần phải chịu bất kỳ một mức phí nào khác, hoặc lãi suất của khoản vay qua thẻ tín dụng nào cả.

Đúng với ý nghĩa lãi suất 0%, bạn còn có thể không cần phải trả trước bất cứ một đồng nào. Có thể lấy ví dụ như: Khi mua một chiếc xe máy trả góp với giá là 48 triệu và được trả góp bằng thẻ tín dụng trong vòng 12 tháng. Thì sau khi thủ tục mua xe máy trả góp của honda số tiền bạn mua xe trả góp honda này phải trả hàng tháng đúng bằng 48/12 = 4 triệu đồng. Kỳ hạn đầu tiên bạn chỉ cần phải trả 4 triệu đồng, và không cần phải chịu mức lãi suất hay mức phí nào khác.

Ngoài ra, một điều mà bạn cần phải lưu ý, chính là thẻ tín dụng của bạn phải còn đủ hạn mức để có thể thanh toán cho toàn bộ giá trị của chiếc xe.

mua-xe-tra-gop-khong-can-tra-truoc-bang-the-tin-dung-lai-suat-0%
Mua xe trả góp không cần trả trước bằng thẻ tín dụng lãi suất 0%

Có thể thấy rằng, mua xe Honda trả góp hiện đang là một trong những sự lựa chọn của không ít người tiêu dùng. Hy vọng những thông tin chia sẻ về thủ tục mua xe máy trả góp của honda trên đây có thể giúp cho người đọc hiểu hơn về hình thức này, cũng như có lựa chọn phù hợp nhất để mua được chiếc xe trả góp với thủ tục đơn giản, cùng lãi suất thấp nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *