Kinh nghiệm thanh lý máy phát điện 3 pha giá tốt!!!

Bên cạnh nhu cầu đầu tư mới, không ít người dùng có nhu cầu thanh lý máy phát điện 3 pha. Tuy nhiên thường những thiết bị đã qua sử dụng thường bị “mất giá” khá nhanh. Vậy làm sao để bán thanh lý máy phát điện 3 pha nhanh chóng, giá tốt? Đừng bỏ lỡ những kinh nghiệm cực hữu ích được chia sẻ tại bài viết dưới đây nhé!

Bán thanh lý máy phát điện 3 pha cần chú ý những gì?
Bán thanh lý máy phát điện 3 pha cần chú ý những gì?

Khi nào nên thanh lý máy phát điện 3 pha?

Như chúng ta đã biết, chi phí đầu tư máy phát điện hoàn toàn không thấp. Bên cạnh đó, những thiết bị máy đã qua sử dụng thường mất giá khá nhanh. Chính vì vậy để đưa ra phương án bán thanh lý máy phát điện 3 pha, người dùng cần đặc biệt cẩn trọng, cân nhắc giữa nhiều yếu tố. Vậy khi nào nên thanh lý máy phát điện 3 pha?

Không còn nhu cầu sử dụng

Trong trường hợp cần hạch toán tài sản, máy móc, thiết bị và kết thúc hoạt động sản xuất, kinh doanh. Thanh lý máy móc là giải pháp giúp doanh nghiệp thu về một khoản lợi nhuận nhất định. Máy phát điện 3 pha cũng không ngoại lệ. Những sản phẩm này thường có tuổi thọ sử dụng lớn, hiệu năng ổn định. Đặc biệt khi được vận hành và bảo dưỡng đúng cách.

Cần “lên đời” máy cho nhu cầu sử dụng lớn hơn

Ngoài ra chúng ta cùng cần thanh lý máy phát điện khi có nhu cầu đầu tư máy có hiệu năng, công nghệ cùng công suất lớn hơn. Việc cố gắng sử dụng máy có công suất quá nhỏ không chỉ không đem đến hiệu quả công việc như mong muốn mà còn làm giảm hiệu quả công việc, tăng chi phí sử dụng.

Do đó khi có nhu cầu đầu tư thêm dây chuyền sản xuất, máy móc khiến lượng điện năng tiêu thụ tăng cao các đơn vị cần cân nhắc nâng cấp hệ thống máy phát điện của mình. Dĩ nhiên việc bán thanh lý máy cũ sẽ giúp tiết kiệm phần nào chi phí đầu tư mới.

Bán máy phát điện cũ
Bán máy phát điện cũ có khó không? Khi nào nên bán máy phát điện cũ?

Xem thêm::
Máy phát điện 15Kva chọn loại nào tốt nhất ?
Tổng hợp những máy phát điện 25kva tốt đáng mua hiện nay
Máy phát điện 60Kva nên sử dụng loại nào tốt?

Kinh nghiệm thanh lý máy phát điện 3 pha nhanh chóng, giá tốt

Sau khi đã có quyết định cuối cùng cho việc có nên thanh lý máy phát điện 3 pha hay không, cùng tìm hiểu qua một số kinh nghiệm bán máy để có thể có được mức giá bán tốt nhất nhé! Dưới đây là một vài vấn đề quan trọng khi bán thanh lý máy phát điện.

Chỉ thanh lý máy còn hoạt động tốt

Để tiết kiệm thời gian thanh lý, tốt hơn hết chỉ nên bán những thiết bị còn hoạt động tốt. Những model máy quá cũ không chỉ làm mất thời gian cho cả đôi bên mà còn gây nhiều phiền toái cho cả người mua và người bán khi sử dụng sau đó.

Đưa ra mức giá bán phù hợp

Giá bán cũng là một trong những yếu tố có ảnh hưởng trực tiếp đến thời gian thanh lý máy phát điện. Thật vậy việc có mức giá bán phù hợp giúp việc bán máy dễ dàng, nhanh chóng hơn.

Vậy giá thanh lý máy phát điện 3 pha được quyết định dựa trên yếu tố nào? Thực tế nó được quyết định dựa vào tình trạng máy, hiệu quả sử dụng và giá máy mới ở thời điểm bán.

Chủ động khắc phục một số lỗi hỏng nhỏ trên máy

Những trục trặc nhỏ trên máy phát điện dù không gây ảnh hưởng đến hiệu quả vận hành của máy tuy nhiên đó lại chính là cơ sở để người mua “ép giá”. Vì vậy thay vì thụ động, người bán nên chủ động khắc phục những lỗi hỏng không quá phức tạp.

Kinh nghiệm bán máy phát điện cũ giá tốt
Kinh nghiệm bán máy phát điện cũ giá tốt, nhanh chóng

Bằng cách này bạn không chỉ có thể rút ngắn thời gian thanh lý máy mà còn có thể đưa ra mức giá bán tốt hơn dựa trên tình trạng vận hành thực tế của thiết bị.

Cung cấp giấy tờ chứng nhận, tăng tính thuyết phục

Ngoài ra để tăng sức thuyết phục cho người mua, hãy chủ động chuẩn bị các loại giấy tờ đi kèm khi mua máy để chứng minh chất lượng, xuất xứ máy phát điện. Bên cạnh đó sổ bảo hành hoặc hóa đơn sửa chữa cũng là một trong những cơ sở tạo niềm tin cho khách hàng thấy rằng thiết bị vẫn đang được sử dụng tốt và hiệu quả.

Chọn lựa cách thức thanh lý

Khi thanh lý máy phát điện 3 pha, bạn có thể linh hoạt lựa chọn 2 hình thức: Bán trực tiếp cho người mua hoặc bán cho cửa hàng đồ cũ. Dĩ nhiên cả hai hình thức này đều có lợi thế và hạn chế riêng.

  • Bán trực tiếp cho khách hàng

Người bán cần chủ động đăng bán sản phẩm trên các mạng xã hội, chợ đồ cũ, web đăng tin,… Cung cấp đầy đủ thông tin, hình ảnh, tình trạng máy, giá thành cũng như tư vấn và trả lời thắc mắc của người dùng. Đổi lại toàn bộ phần tiền bán máy đều thuộc về người bán.

Đăng tin bán máy trên các hội nhóm
Đăng tin bán máy trên các hội nhóm, app bán hàng để tìm kiếm khách hàng
  • Bán máy phát điện tại các cửa hàng đồ cũ

Với phương án này, người bán không cần mất thời gian cho việc tư vấn và tìm kiếm khách hàng. Thay vào đó bạn chỉ cần tìm kiếm địa chỉ mua thanh lý máy phát điện 3 pha với mức giá tốt nhất và bán cho họ. Còn tất cả những việc bán máy đều do cửa hàng thực hiện. Dù vậy tiền bán máy sẽ thấp hơn do phải chia hoa hồng cho cửa hàng.

Như vậy chúng ta vừa cùng nhau tìm hiểu về kinh nghiệm bán thanh lý máy phát điện 3 pha nhanh với giá tốt nhất. Hy vọng thông tin được chia sẻ trong bài viết có thể giúp ích cho bạn trong quá trình thanh lý máy.

About Phạm Xuân Thanh

Tôi là Phạm Xuân Thanh – Tôi đã có kinh nghiệm hơn 3 năm review đánh giá về các loại máy móc công nghiệp, thiết bị vệ sinh công nghiệp, cách chăm sóc xe hơi. Tôi hy vọng những kiến thức mà tôi chia sẻ có thể giúp mọi người hiểu rõ hơn về các công dụng, chức năng của các loại thiết bị công nghiệp và các cách chăm sóc xe hơi này.

View all posts by Phạm Xuân Thanh →