Máy phát điện Cummins của nước nào?

Thương hiệu máy phát điện Cummins đã có hơn 100 năm kinh nghiệm. Thời gian tồn tại lâu dài khiến những sản phẩm của Cummins phân phối rộng khắp trên toàn thế giới, trở thành một trong những thương hiệu máy phát điện hàng đầu. Tuy nhiên, bạn có biết máy phát điện Cummins của nước nào hay không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết về thương hiệu máy phát hàng đầu này qua những chia sẻ ngay dưới đây nhé.

Máy phát điện Cummins của nước nào?

Cummins là thương hiệu thuộc Cummins Inc. – Tập đoàn điện lực hàng đầu thế giới của Mỹ, chuyên thiết kế, sản xuất, cung ứng động cơ diesel, máy phát điện cùng nhiều thiết bị liên quan. Cummins được thành lập bởi kỹ sư Clessie Cummins vào năm 1919, từ một nhà máy ngũ cốc cũ ở Indiana. Tuy nhiên, trong hơn 100 năm qua, họ đã không ngừng mở rộng cải tiến kỹ thuật của mình đến mọi nơi trên thế giới. 

Máy phát điện cummins
Máy phát điện Cummins là thương hiệu của Mỹ

Sau khi mở rộng các cơ sở khắp Hoa Kỳ từ năm 1919 đến năm 1956, Cummins đã phân nhánh sang Scotland. Tiến hành xây dựng nhà máy quốc tế đầu tiên của họ từ trước đến nay. Nhà máy này hoạt động cho đến năm 1996, vào thời điểm đó Cummins đã lan rộng thương hiệu của họ ra khắp thế giới. 

Chỉ ba năm sau vào năm 1959, Cummins mở rộng về phía nam, tiếp cận thị trường kỹ thuật Nam Mỹ. Nhưng thay vì tập trung và vượt qua các nhà sản xuất địa phương, Cummins đã hợp tác với các nhà sản xuất và doanh nhân địa phương để xây dựng các công ty liên doanh thương hiệu Cummins ở mọi quốc gia mà họ đặt chân đến. Điều này cho phép cộng đồng cùng tham gia và nuôi dưỡng các ngành kỹ thuật trên toàn thế giới, nâng cao năng lực kỹ thuật của các quốc gia khác nhau lên một tầm cao mới. 

Năm 1962, Cummins ký thỏa thuận với Komatsu, chính thức mở rộng thị trường của họ sang Đông Á. Tiếp theo là Ấn Độ trong cùng năm 1962. 

Hiện nay Cummins có 2 nhà máy liên doanh đặt tại Trung Quốc là Dongfeng Cummins Engine Co., Ltd (DCEC) chuyên sản xuất  các dòng động cơ công suất từ 40kva -250kva. Và ChongQing Cummins Engine Co.,Ltd (CCEC) với các dòng động cơ có công suất 250kva -1500kva.

Đặc biệt, những chiếc máy phát điện Cummins được sản xuất bởi nhà máy được đặt tại các nước khác nhau đều đáp ứng được các dây chuyền công nghệ cũng như tiêu chuẩn của hãng. Sản phẩm đều được bảo hành trên toàn cầu bởi Cummins.

Cummins không ngừng mở rộng thị trường kinh doanh của mình. Hiện “ông lớn” này phục vụ khách hàng của mình thông qua mạng lưới lên đến 600 cơ sở phân phối độc lập và hơn 7.200 điểm đại lý tại hơn 190 quốc gia và vùng lãnh thổ.

máy phát điện cummins nước nào
Máy phát điện Cummins được nhiều ngành công nghiệp ưa chuộng

Đặc điểm nổi bật của máy phát điện Cummins

Sở dĩ những chiếc máy phát điện Cummins được nhiều người ưa chuộng, phổ biến trên toàn cầu là vì chúng mang nhiều ưu điểm nổi bật.

Chất lượng hàng đầu

Tất cả các địa điểm sản xuất của Cummins đều được chứng nhận phù hợp với tiêu chuẩn ISO 9001-2015. Do đó mà những chiếc máy phát điện Cummins cũng được đánh giá cao, đảm bảo chất lượng, đáp ứng nhiều tiêu chuẩn quốc tế.

An toàn với môi trường

Cummins không ngừng trú trọng vào các vấn đề thân thiện với môi trường. Chính vì vậy mà các tổ máy phát điện Cummins đều được trang bị hệ thống xử lý khí thải tiên tiến, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn an toàn với môi trường. Không những thế, máy phát điện Cummins còn rất tiết kiệm năng lượng, khả năng đốt cháy năng lượng hoàn toàn tránh tình trạng lãng phí nhiên liệu.

Công nghệ tiên tiến

Vì là thương hiệu máy phát điện hàng đầu, lại được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại cho nên những chiếc máy phát điện Cummins luôn được trang bị những công nghệ mới, hiện đại. Chính vì vậy mà máy phát điện Cummins luôn đáp ứng đầy đủ những yêu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng. 

máy phát điện cummins ở đâu
Thiết bị có chất lượng tốt, ứng dụng nhiều công nghệ hiện đại

Đa dạng về công suất

Hiện nay Cummins cung cấp đa dạng nhiều dòng máy phát điện khác nhau cụ thể như máy phát điện công nghiệp, máy phát điện hàng hải, máy phát điện di động,… Với mức công suất cũng rất đa dạng. Dải công suất của những máy phát này đa dạng từ 15kVA đến 3300kVA. Người dùng có thể lựa chọn những máy phát điện  phù hợp nhất.

Chất lượng dịch vụ tốt

Với  mạng lưới phân phối rộng khắp của Cummins trên 190 quốc già thì việc bảo hành, bảo trì máy phát điện được thực hiện nhanh chóng, tốt nhất. Không những thế, các loại phụ tùng máy phát cần thay thế được sản xuất đồng bộ, phổ biến cho nên dễ dàng trong việc mua sản phẩm thay thế.

Trên đây là một số thông tin về máy phát điện Cummins của nước nào?. Tuy nhiên, dòng máy phát điện này không có dòng máy mini, máy chỉ phù hợp cho công nghiệp. Cho nên nếu như cần tìm mua những máy phát nhỏ quý vị có thể tham khảo các dòng như Honda, Hyundai, Elemax, Kama, Kipor,…

About Phạm Xuân Thanh

Tôi là Phạm Xuân Thanh – Tôi đã có kinh nghiệm hơn 3 năm review đánh giá về các loại máy móc công nghiệp, thiết bị vệ sinh công nghiệp, cách chăm sóc xe hơi. Tôi hy vọng những kiến thức mà tôi chia sẻ có thể giúp mọi người hiểu rõ hơn về các công dụng, chức năng của các loại thiết bị công nghiệp và các cách chăm sóc xe hơi này.

View all posts by Phạm Xuân Thanh →