Levvvel com coin master free spins

Levvvel com coin master là tựa game giải trí ngày càng hot và thống trị trên top app được tải về nhiều nhất trên App Store. Nhiệm vụ của người chơi và cũng là điểm hấp dẫn của tựa game này là người chơi phải tìm mọi cách để kiếm thật nhiều lượt spin (vòng quay) để chọc phá bạn bè. Đồng thời xây dựng vương quốc của mình vững mạnh.

Tuy nhiên, không đơn giản lượt spin mỗi ngày rất hạn chế. Trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn bí kíp nhận spin vòng quay qua website  levvvel com coin master free spins, cách hack spin và những thủ thuật hay cần biết khi bước chân vào thế giới game thú vị này nhé, 

Levvvel com coin master free spins là gì?

Levvvel coin master là một tựa game giải trí đang được cộng đồng chia sẻ rộng khắp các trang mạng xã hội. Đặc biệt là trên Facebook. 

Tựa game vui nhộn này được phát triển bởi nhà phát hành Moon Active của Israel. Levvvel.com Coin Master thuộc dòng Casual, chơi theo kiểu chọc phá bạn bè, có nét tương đồng với game Pirate Kings.

levvvel coin master
Coin Master – Tựa game giải trí đứng đầu các bảng xếp hạng trong thời gian dài

Với Coin Master người chơi sẽ sử dụng các vòng quay may mắn để nhận vật phẩm. Nhiệm vụ của mỗi người chơi là bằng mọi cách phải kiếm được tài nguyên. Tài nguyên kiếm được càng nhiều càng tốt để tấn công, chọc phá làng xóm. Đồng thời gia tăng số vàng xây dựng và bảo vệ vương quốc của mình. 

levvvel com coin master free spins
Levvel.com – Trang web tuyệt vời giúp người chơi có thêm nhiều lượt spin mỗi ngày

Điểm hấp dẫn của tựa game chính là những lượt quay Spin. Đây là căn cứ cách thức để người chơi nhận được các phần thưởng trong game. Trong vòng quay sẽ có thêm các mục để bạn quay trúng như: Búa tấn công, túi tiền xu vàng, heo đạo tặc, khiên phòng thủ… 

Tuy nhiên, lượt vòng quay spin mỗi ngày cực kỳ hạn chế. Levvel.com coin master đã  được ra đời giúp game thủ có được nhiều lượt quay mỗi ngày. 

Levvvel.com là trang web cho phép người chơi được nhận thêm nhiều lượt spin mỗi ngày. Hàng ngày, website sẽ cập nhật link spins, các coins miễn phí mới. Ngược lại, những link của ngày hôm trước đều không sử dụng được nữa. Để nhận được các link  spin free chúng ta cần đăng nhập trang web. Sau đó tìm đến mục phần thưởng chọn mục collect. Trong phần sau đây, chúng tôi đã cập nhật các link bạn có thể lưu lại luôn nhé. 

Link levvvel com coin master free spins 

Chú ý: Lượt spin chỉ có giá trị trong từng ngày. Vậy nên bạn cần chọn theo đúng ngày mà mình chơi nhé. 

Ngày 11/ 05/2021

25 lượt quayCollect
25 lượt quayCollect
10 lượt quay, 1 triệu coinsCollect

Ngày 10/05/2021

25 lượt quayCollect
25 lượt quayCollect
10 lượt quay, 1 triệu coinCollect
10 lượt quay, 25 triệu coinCollect
40 lượt quay, 25 triệu coinCollect
10 lượt quay, 1 triệu coinCollect
Ngày 09/05/2021
25 lượt quayCollect
25 triệu coinsCollect
2 triệu coinsCollect

Ngày 08/05/2021

25 lượt quayCollect
10 lượt quay, 25 triệu coinsCollect
25 lượt quayCollect
10 lượt quay, 1 triệu coinsCollect

Sau khi nhấn nút Collect truy cập vào các đường link máy tính sẽ mở lên một cửa sổ mới. Tiếp tục chúng ta ấn chọn Collect Now rồi chọn Mở để tham gia nhé.  

Cuối cùng bạn được chuyển đến trang chủ game Coin Master. Tại đây bạn chỉ cần chờ trong giây lát hệ thống sẽ hiển thị phần thưởng là lượt Spin miễn phí nhé. Sau đó chỉ cần nhấn nút Collect để bạn nhận về thôi. 

Cách tăng lượt spin Coin Master bằng Discord

Discord cũng là một trong những ứng dụng có nhiều tiện ích tuyệt vời đã quá quen với nhiều game thủ. Vốn dĩ, ban đầu Discord được xây dựng là nền tảng giao tiếp nhằm hỗ trợ cộng đồng các game thủ. Qua đó, người chơi sẽ tìm được những người anh em, đồng đội chơi cùng

levvvel.com coin master
Áp dụng linh hoạt các ứng dụng hỗ trợ kiếm lượt spin để bảo vệ ngôi làng, phá đảo bạn bè

Hiện nay, ứng dụng Discord đã được tăng lên với  nhiều tiện ích. Trong đó, game thủ có thể sử dụng để làm tăng spin coin,.Với ứng dụng Discord bạn cũng sẽ nhận được link kết bạn facebook. Các thao tác được thực hiện như sau: 

  • Bước 1: Tải ứng dụng Discord. Sau đó đăng ký, đăng nhập tài khoản và tham gia vào nhóm. Tiếp đó chọn Chấp nhận lời mời.
  • Bước 2: Khi bạn đã được duyệt vào nhóm, bạn vào tab #xin-role-để-nhận-spin gõ tên tab để admin duyệt nhé.
  • Bước 3: Khi đã được vào nhóm rồi, bạn vào đến phần kênh chát. Tại đây sẽ xuất hiện những kênh giao lưu, tìm sự giúp đỡ từ cộng đồng người chơi trong nhóm. Share -Link được biết là kênh chính mà các admin chia sẻ link để kết bạn facebook chạy spin kiếm vàng mỗi ngày. 

Những biểu tượng nổi bật trong vòng quay Spin Master

Khi nhấn vào nút Spin, người chơi sẽ thấy vòng quay có 3 cột với sự hiện diện của rất nhiều icon trên đó. Cụ thể như sau:

levvvel com
Chiếc búa tấn công The Hammer

The Hammer 

Chiếc búa tấn công này có vẻ ngoài giống búa sấm sét Mjolnir của Thor. Khi tài khoản bạn được kết nối Facebook bạn có thể chọn được khu vực trong làng đổi thú để tấn công. Trong trường hợp dùng tài khoản Guest (khách) hệ thống tự động tấn công. Khi ta tấn công đối thủ, phần thưởng nhận được sẽ ngẫu nhiên phụ thuộc từng khu vực. Đồng thời cấp độ sao công trình đối thủ cũng bị giảm đi. 

The Bag of Coin

Là túi tiền xu vàng tặng cho người chơi một số số lượng xu khá lớn. Trong khi các vật phẩm khác phải yêu cầu 1 hàng giống nhau mới kích hoạt. Với túi tiền xu vàng này bạn chỉ cần quay trúng 1 ô là đã có thể nhận thưởng. Tuy nhiên, nếu quay ra cả 3 ô The Bag Of Coin  bạn sẽ nhận được số xu bằng 4 túi tiền nhỏ. 

The Pig Bandit

Con heo đạo tắc rất thú vị này sẽ cho phép người chơi được “mò” sang hẳn địa phận vương quốc đối thủ trộm vàng. Tại địa phận nhà đối thủ, các bạn sẽ thấy 4 ô có đánh dấu X màu đỏ. Trong khi đó chỉ được trộm 3 lần thôi. Trong 4 ô đánh dấu đó có 1 ô chứa lượng vào nhiều nhất, 2 ô bình thường và ô còn lại sẽ trống. Số vàng bị trộm sẽ bị tự động trừ vào tài khoản nhà đối thủ.  

The Shield

Đây chính là khiêm phòng thủ giúp bạn đỡ được đòn tấn công đối thủ khi họ cố tình đánh vào nhà bạn. Tối đa số khiên tích lũy được là 3, tương ứng 3 đòn tấn công từ người khác. Khi đỡ được đòn tấn công thì các căn cứ trong công trình của bạn được đảm bảo an toàn, không bị trừ đi ngôi sao. 

Tuy nhiên, dù đã đỡ được đòn tấn công thì họ vẫn bị mất đi 50.000 xu vàng, khiên phòng thủ không chống được các đợt “đào trộm” từ những chú heo đạo tặc. 

Capsule

Viên năng lượng này khi bạn quay đủ 3 ô thì Coin Master cho bạn có thêm được 10 lượt quay Spin miễn phí hoàn toàn. 

Những thủ thuật chơi Coin Master cần biết

Kiếm được càng nhiều lượt quay, bạn càng có nhiều cơ hội nhận được vàng, chọc phá bạn bè và xây dựng vương quốc nhà mình. Ngoài phương pháp nhận vàng qua levvvel com. Đừng quên áp dụng linh hoạt những bí kíp sau đây trở thành người chơi thành công nhất và đáng sợ nhất.

levvvel coin master
Levvvel coin

Chơi Coin Master bằng tài khoản khách (Guest)

Khi khởi động game Coin Master sẽ yêu cầu người chơi đăng nhập bằng tài khoản Facebook. Lúc đầu, bạn hãy bỏ qua tùy chọn này nhé. Khi vào game với tư cách khách sẽ giúp bạn tận dụng được tối đa các vòng quay spins miễn phí và tiền xu được tặng luôn từ ban đầu. 

Liên kết với tài khoản Facebook để nhận ưu đãi

Sau khi đã tận dụng được toàn bộ ưu đãi với tài khoản khách, hãy kết nối game với tài khoản Facebook. Thủ thuật này sẽ giúp bạn ngay lập tức được nhận thưởng 50 vòng quay may mắn cùng một triệu tiền vàng. 

Bên cạnh đó, khi kết nối trò chơi với tài khoản Facebook bạn có thêm cơ hội được mời bạn bè cùng tham gia trò chơi. Chắc chắn rồi, khi mới được mỗi người mới vào tham gia bạn sẽ nhận được 25 vòng quay spins miễn phí. Đồng thời bạn cũng có thể tặng, được nhận vòng quay từ những người “hàng xóm” đó. 

Máy quay Coin Master

Một trong những điểm thú vị và cũng hấp dẫn nhất của trò chơi chính là ở máy quay Coin Master. Đây chính là máy đánh bạc giúp bạn kiếm được nhiều nhất tiền vàng khi chơi Coin Master. Cứ một giờ đồng hồ trôi qua, người chơi sẽ được nhận miễn phí thêm 4 vòng quay. Chưa hết, chỉ cần nhấp chọn vào biểu tượng viên năng lượng ở dưới cùng bên phải máy quay kích hoạt các video quảng cáo để xem là bạn cũng được tặng thêm nhiều lượt spin. 

Thẻ, thú cưng trong Coin Master

Khi vượt được đến làng cấp III, người chơi nhận được ngay một thẻ bài miễn phí, bạn sẽ nhận được chúng ở 3 loại rương khác nhau là Wooden, Golden và Magical. Hoặc có thể tham gia bất kỳ vào một sự kiện hay trò chơi nào đang hoạt động. Việc sưu tập thẻ game giúp bạn sở hữu thêm nhiều quà tặng hơn nữa. Dĩ nhiên, bộ thẻ đó càng hiếm thì phần thưởng sẽ càng có giá trị. 

Khi vượt lên đến làng IV, chức năng sử dụng thú cưng Coin Master cũng mở ra. Với những con thú cưng này bạn có thể sử dụng theo nhiều cách khác nhau. Cụ thể như sau: 

  • Foxy: Giúp bạn khai thác thêm được một điểm trong các cuộc đột kích (mở khóa khi đến cấp độ Village level 4).
  • Tiger: Nhằm tăng số lượng xu trong các cuộc đột kích (mở khóa khi bạn đã hoàn thành bộ sưu tập thẻ của Beast).
  • Rhino: Ngôi làng của bạn sẽ được cung cấp thêm một lớp khiên chắn bảo vệ.  (mở khóa sau khi  hoàn thành được bộ sưu tập thẻ Creatures)

Chơi Coin Master mỗi ngày

Để trở thành một người thành công và đáng sợ, chơi Coin Master mỗi ngày là điều bạn cần biết. Hàng ngày khi đăng nhập bạn sẽ kiếm được thêm tổng cộng 50 vòng quay. Bên cạnh đó, bạn cũng cần tạo thói quen hoàn thành các nhiệm vụ mỗi ngày để được nhận thưởng. 

Những cách hack Spin trong Coin Master

Spin là cách đơn giản nhất để có thể kiếm được thật nhiều Coin khi chơi game. Trong đó, hack spin cũng là bí kíp được khá nhiều game thủ tham khảo để kiếm được nhiều lượt quay nhất. Thực tế, có khá nhiều cách hack lượt quay. Trong đó phổ biến và được game thủ áp dụng hơn cả là các cách sau:

levvel.com coin master
Hack spin

Xem các video quảng cáo

Thường khi lượt spin chỉ còn khoảng 10 lượt quay bạn sẽ nhận được thông báo kiếm thêm spin qua việc xem quảng cáo. Tối đa, mỗi ngày bạn sẽ nhận được 5 vòng quay để xem video quảng cáo. Cách này khá tốn thời gian, bạn cũng nên tận dụng vì càng nhiều spin giúp bạn có cơ hội phá nhà đối thủ. 

Tham gia các  sự kiện trong game

Trong game Coin Master có rất nhiều sự kiện. Nếu bạn đang muốn kiếm coin, nhận lượt spin miễn phí đừng bỏ qua những sự kiện này nhé. Ngoài ra cũng có khá nhiều phần thưởng giá trị có trong các sự kiện đó. 

Bằng cách nâng cấp cho làng

Cách hack spin coin master này khá tốn thời gian. Tuy nhiên theo game thủ cách này là cách nhận spin nhanh nhất. Hãy nâng cấp ngôi làng của mình để kiếm thật nhiều lượt quay nhé.. 

Đổi thẻ cào

Trong game Coin Master người chơi luôn sở hữu nhiều bộ sưu tập thẻ. Và mỗi khi hoàn thành được tất cả thẻ trong bộ sưu tập đó bạn sẽ nhận được phần thưởng tương ứng. Thông thường phần thưởng có thể là lượt spin, thú cưng. Hoặc tuyệt vời hơn bạn sẽ nhận thêm được điểm XP cho thú. 

Để mở khóa bộ sưu tập thẻ bạn phải lên level cho  nhà mình, được mở rương có thẻ trong bộ sưu tập đó.

Đừng lo lắng, để kiếm được thẻ còn thiết trong bộ sưu tập, bạn có thể lên Facebook tham gia các nhóm chạy spin kêu cứu giúp “vào bờ”. Ít nhiều, bạn sẽ được một game thủ nào đó tốt bụng cứu giúp. Hoặc đơn giản hơn là bạn sẽ trao đổi thẻ của mình với người khác cùng “chung cảnh ngộ”. 

Mặt khác, trong các nhóm fanpage, zalo cũng có khá nhiều thành viên. Hiển nhiên sẽ có người chơi bị thừa nhiều thẻ. Việc của bạn là nhanh chóng nhờ họ giúp đỡ. 

Đăng ký Email

Để kiếm được thật nhiều lượt spin, đăng ký Email cũng là cách được khá nhiều người tận dụng. Khi đăng ký email nhận quà tặng bạn sẽ nhận được một số lượt quay miễn phí mỗi  ngày.

Bước vào tựa game chiến thuật Levvvel Coin Master bạn sẽ cần phải tiêu tốn đến cả một núi tiền để xây dựng, phát triển và bảo vệ vương quốc. Đừng quên áp dụng cách nhận spin coin free hàng ngày. Đồng thời áp dụng linh hoạt các mẹo hữu ích mà chúng tôi đã chia sẻ để có những trải nghiệm thú vị nhất nhé.

About Phạm Xuân Thanh

Tôi là Phạm Xuân Thanh – Tôi đã có kinh nghiệm hơn 3 năm review đánh giá về các loại máy móc công nghiệp, thiết bị vệ sinh công nghiệp, cách chăm sóc xe hơi. Tôi hy vọng những kiến thức mà tôi chia sẻ có thể giúp mọi người hiểu rõ hơn về các công dụng, chức năng của các loại thiết bị công nghiệp và các cách chăm sóc xe hơi này.

View all posts by Phạm Xuân Thanh →