Các loại cầu nâng Ô tô trên thị trường hiện nay

Thuyết phục người dùng với tính năng vận hành đơn giản, hiệu quả những sản phẩm cầu nâng ô tô đang được sử dụng ngày càng phổ biến trên thị trường. Bạn đang có ý định đầu tư cầu nâng cho đơn vị mình? Trước tiên hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về các loại cầu nâng ô tô trên thị trường tại bài viết chia sẻ dưới đây nhé!

cac-loai-cau-nang-oto
Cầu nâng ô tô dần được sử dụng phổ biến tại các cửa hàng, gara

Cầu nâng 1 trụ hỗ trợ rửa xe 

Cầu nâng 1 trụ ấn độ là thiết bị được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Đây được xem là một trong những thiết bị hỗ trợ rửa xe hiện đại, tiện dụng nhất hiện nay. Thiết kế đơn giản cùng thao tác điều khiển dễ dàng, với sự trợ giúp của thiết bị này việc rửa xe ô tô trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn bao giờ hết. 

Cầu nâng hai trụ

Cầu nâng 2 trụ là thiết bị không thể thiếu tại các cơ sở sửa chữa, dịch vụ xe ô tô. Thiết bị này giúp nâng, hạ ô tô tới một chiều cao nhất định giúp mọi thao tác sửa chữa, lắp đặt được thực hiện dễ dàng và hiệu quả hơn. 

Hiện cầu nâng 2 trụ đang được cung ứng gồm hai loại là cầu nâng giằng trên và cầu nâng giằng dưới. Tùy vào nhu cầu sử dụng khách hàng có thể chọn mua cho mình một sản phẩm phù hợp nhất. 

cac-loai-cau-nang-oto-2020
Cầu nâng hai trụ hỗ trợ sửa chữa, rửa xe ô tô

Cầu nâng 4 trụ

Cầu nâng 4 trụ được sử dụng để đáp ứng nhu cầu kiểm tra, sửa chữa tại các hệ thống gara cao cấp. Không chỉ đơn thuần nâng hạ như cầu nâng 2 trụ thiết bị này còn được tích hợp khá nhiều những tính năng nổi bật như: Chiều chỉnh, kiểm tra góc lái, hỗ trợ thay thế lốp xe,… 

Cầu nâng bãi đỗ xe 

Để giải quyết tình trạng thiếu chỗ để xe tại các hầm, khu vực đỗ xe cầu nâng bãi đỗ xe chính là giải pháp của nhiều đơn vị. Cụ thể thiết bị này biến những khu vực đỗ xe đơn thuần thành bãi đỗ xe hai tầng, từ đó giúp tối đa hóa số lượng xe được giữ trong bãi.

Cầu nâng dạng cắt kéo 

Tại những gara có diện tích hạn hẹp, cầu nâng dạng cắt kéo chính là giải pháp tuyệt vời mà quý vị có thể cân nhắc. Thiết kế thông minh cho phép thiết bị có thể linh hoạt sử dụng khi cần thiết và trả lại mặt bằng sửa chữa khi không cần sử dụng. 

Không thể phủ nhận những tính năng tuyệt vời mà cầu nâng ô tô có thể mang lại cho chúng ta trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Bạn vẫn đang bối rối không biết có nên đầu tư cầu nâng cho đơn vị mình? Tin tôi đi đó là điều hoàn toàn cần thiết. Hy vọng những thông tin về các loại cầu nâng ô tô được chia sẻ trong bài viết có thể giúp ích cho quý vị.

About Phạm Xuân Thanh

Tôi là Phạm Xuân Thanh – Tôi đã có kinh nghiệm hơn 3 năm review đánh giá về các loại máy móc công nghiệp, thiết bị vệ sinh công nghiệp, cách chăm sóc xe hơi. Tôi hy vọng những kiến thức mà tôi chia sẻ có thể giúp mọi người hiểu rõ hơn về các công dụng, chức năng của các loại thiết bị công nghiệp và các cách chăm sóc xe hơi này.

View all posts by Phạm Xuân Thanh →