Những lời chúc sinh nhật con trai đầy ý nghĩa theo từng độ tuổi

Lời chúc sinh nhật con trai ngắn gọn nhưng ý nghĩa sẽ là lời động viên, khích lệ con vững bước trên con đường sắp tới. Vì vậy trong ngày đặc biệt dù con còn nhỏ hay đã trưởng thành, bố mẹ cũng đừng quên tặng quà cho con kèm theo lời chúc sinh nhật nhé! Sắp đến ngày sinh nhật của cậu con trai nhưng bố mẹ chưa biết chúc mừng sinh nhật như thế nào thì hãy tham khảo bài viết dưới đây!

Lời chúc sinh nhật con trai theo độ tuổi ý nghĩa nhất

Ngày sinh nhật con là một dấu mốc quan trọng trong cuộc đời và cần được ghi nhớ. Vì vậy bố mẹ đừng quên lựa chọn những lời chúc mừng sinh nhật theo độ tuổi dưới đây để gửi đến con trai mình nhé! Với lời chúc sinh nhật con trai đầy ý nghĩa này, chắc chắn con trai cưng của bạn sẽ cảm nhận được tình yêu thương của bố mẹ đấy. 

Những lời chúc sinh nhật con trai tình cảm nhất 
Những lời chúc sinh nhật con trai tình cảm nhất

Lời chúc sinh nhật con trai từ 1 – 3 tuổi

 1. Chúc mừng sinh nhật con yêu! Sang tuổi mới, bố mẹ chúc con hay ăn chóng lớn và luôn vui khỏe! Con biết không, con chính là món quà quý giá mang đến cho bố mẹ thật nhiều hạnh phúc và niềm vui. Chúc con trai bé nhỏ của ba mẹ có một ngày sinh nhật ấm áp nhé!
 2. Con trai yêu, con là một cậu bé thông minh, hiểu chuyện và đáng yêu nhất của bố mẹ. Chúc con có một ngày sinh nhật vui vẻ, hay ăn chóng lớn, luôn vui cười mỗi ngày con nhé! Sinh nhật vui vẻ nhé con trai.
 3. Chúc mừng sinh nhật chàng trai của mẹ, mới ngày nào còn bé tí teo mà giờ đã đã lớn như vậy rùi. Chúc con tuổi mới luôn vui khỏe, mãi là niềm yêu thương của cả gia đình nhé!
 4. Mừng sinh nhật trai yêu của bố tròn 1 tuổi! Bố chúc con luôn khỏe mạnh, ngoan ngoãn, vâng lời ông bà và bố mẹ! Cả nhà yêu con nhiều.
 5. Con trai, con chính là niềm tự hào và hạnh phúc trong cuộc đời của bố. Chúc mừng sinh nhật zai yêu, cám ơn con vì con là con trai của bố. Yêu con <3.
Lời chúc mừng sinh nhật con trai độc đáo nhất
Lời chúc mừng sinh nhật con trai độc đáo nhất
 1. Một ngày luôn trôi qua và bố mẹ luôn mong con hạnh phúc và vui tươi mỗi ngày. Chúc con trai có một ngày sinh nhật vui vẻ, mạnh khỏe, hay ăn chóng lớn con nhé!
 2. Happy Birthday zai yêu nha! Chúc con ngoan của ba mẹ tuổi mới luôn vui khỏe, hạnh phúc và lớn lên sẽ trở thành một chàng trai thông minh, trưởng thành và giàu tình yêu thương con nhé!
 3. Vậy là con trai của bố mẹ năm nay đã lên 3 tuổi rồi. Chúc con một đời an nhiên, mọi điều tốt đẹp nhất sẽ đến với con. Happy birthday to you!
 4. Chúc chàng trai tháng 6 của mẹ bước sang tuổi mới với niềm vui tràn ngập, ngoan ngoãn, mạnh khỏe con nhé! Luôn biết vâng lời ông bà, cha mẹ, thầy cô và con cũng phải biết nhường nhịn em gái nhỏ nhé, vì con đã làm anh rồi mà!
 5. Từ khi con được sinh ra, mỗi ngày con đều mang đến cuộc sống của ba mẹ những điều thật tuyệt vời mà trước đây ba mẹ không thể hình dung được. Chúc mừng sinh nhật trai yêu của ba mẹ tròn 3 tuổi nha. 
 6. Chúc mừng sinh nhật lần thứ ba trong đời của con trai. Con là một đứa trẻ tuyệt vời và đáng yêu, cảm ơn con đã đến bố mẹ. Chúc con luôn bình an và mãi hạnh phúc, ba mẹ yêu con rất nhiều.
 7. Hôm nay là ngày con yêu của bố mẹ tròn một tuổi, chúc mừng con thêm một tuổi mới. Luôn vui vẻ, hay ăn chóng lớn và mãi là đứa con ngoan của bố mẹ nhé. Bố mẹ mãi mãi yêu “cục kim cương” này.
 8. Tình yêu nhỏ bé mẹ ơi, chúc con sinh nhật lần thứ ba thật vui vẻ và đặc biệt. Chúc con hãy luôn khoẻ mạnh, ngoan ngoãn và hạnh phúc bên gia đình mình nhé! Bố mẹ sẽ cố gắng để dành cho con những điều tốt đẹp nhất. 
 9. Con trai thân mến, con chính là niềm vui mỗi ngày của mẹ. Con chính là lý do để ba mẹ luôn cố gắng phấn đấu, cho con một cuộc sống tốt đẹp! Sinh nhật vui vẻ con trai bé bỏng của mẹ!
 10. Cảm ơn “Thượng Đế” đã mang đến cho bố mẹ một chàng trai đáng yêu như thế này! Chúc chàng trai của bố mẹ hay ăn chóng lớn, ngoan ngoãn và biết nghe lời người lớn nha. 

Lời chúc mừng sinh nhật con trai 4 – 6 tuổi

 1. Mừng sinh nhật lần thứ tư của con trai! Con là một đứa trẻ đáng yêu và tuyệt vời nhất của mẹ. Cảm ơn con đã đến với gia đình mình, chúc con một đời bình an, mãi hạnh phúc! Yêu con. 
 2. Vậy là chúng ta cùng nhau đón 5 cái sinh nhật bên nhau rồi chàng trai của bố mẹ! Chúc con yêu luôn vui vẻ, hạnh phúc, bố mẹ mong rằng chúng ta sẽ cùng nhau đón thật nhiều cái sinh nhật nữa nhé! Happy Birthday Baby!
 3. Hôm nay là ngày con yêu của bố mẹ tròn 5 tuổi, đây có lẽ là dấu mốc quan trọng trong bước phát triển mới của con. Bố mẹ mong rằng sau này con sẽ luôn hạnh phúc, vui vẻ và thành công! Tuổi mới vui vẻ, hạnh phúc nhé chàng trai!
 4. Chúc mừng sinh nhật con trai yêu lên 6 tuổi! Chúc con luôn khỏe mạnh, thông minh và chăm ngoan học giỏi. Bố mẹ thật may mắn khi có con, hãy luôn nhớ con chính là niềm tự hào của cả gia đình nhé!
 5. Chúc con sinh nhật lần thứ 5 vui vẻ, ý nghĩa và thật đặc biệt! Bố mẹ không biết nói gì hơn ngoài hai từ “cảm ơn”, cảm ơn con đã đến bên và làm cho cuộc sống của bố mẹ trở nên tuyệt vời hơn. 
Lời chúc mừng ngày sinh nhật cho bé trai ý nghĩa
Lời chúc mừng ngày sinh nhật cho bé trai ý nghĩa
 1. Tình yêu bé nhỏ của bố mẹ à! Chúc con tuổi mới với thật nhiều điều mới, luôn vui tươi và hạnh phúc bên gia đình mình nhé! Bố mẹ hứa sẽ mang đến những điều tốt đẹp nhất cho con, yêu con nhiều!
 2. Chúc con yêu sinh nhật vui vẻ, hạnh phúc nha! Mong rằng mọi điều tốt lành, bình an sẽ đến với cậu con trai bé bỏng của ba mẹ. 
 3. Con yêu biết không, tiếng cười của con là động lực để ba mẹ cố gắng hơn mỗi ngày. Được nhìn con khôn lớn khỏe mạnh đã là niềm hạnh phúc nhất của bố mẹ rồi. Mừng tuổi mới con trai của mẹ!
 4. Hôm nay là một ngày thật đặc biệt, là sinh nhật tròn 5 tuổi của con trai mẹ. Ba mẹ chúc cho chàng trai khôn lớn khỏe mạnh, chăm ngoan học thật giỏi để sau này lớn lên trở thành người có ích con nhé.
 5. Happy birthday chàng trai 5 tuổi của ba mẹ. Chúc con có một ngày sinh nhật ngập tràn trong nhiều niềm vui và hạnh phúc. Con đã lên 6 tuổi rồi phải bớt khóc nhè, biết yêu thương và nhường nhịn anh chị em con nhé!
 6. Nhân ngày sinh nhật của con, ba mẹ chúc mọi điều tốt đẹp nhất sẽ đến với con. Mong rằng sau này lớn lên, con sẽ là một chàng trai giàu tình cảm và thành công nhé.
 7. Ba mẹ luôn thầm cảm ơn cuộc đời đã mang con đã đến bên ba mẹ. Nhân ngày sinh nhật 5 tuổi của con, ba mẹ chúc con trai luôn khỏe mạnh, học thật giỏi và biết yêu thương mọi người nhé!
 8. Hôm nay là một ngày thật đặc biệt, là sinh nhật lần thứ 5 của con, một dấu mốc quan trọng. Ba mẹ luôn mong mọi điều tốt đẹp nhất sẽ đến với con, luôn vui vẻ, tươi cười và sống an nhiên con nhé! 
 9. Mừng sinh nhật chàng trai yêu dấu của mẹ đã lên 6 tuổi. Hi vọng tuổi mới của con sẽ là chuỗi ngày hạnh phúc, bình an, mong mọi thứ tốt đẹp sẽ đến với con.
 10. Từ khi con sinh ra, mỗi ngày con đều mang đến cho bố mẹ những thứ thật tuyệt. Mừng sinh nhật con trai yêu tròn 6 tuổi, chúc con có một cuộc sống tràn ngập sắc màu và một tương lai tươi sáng đầy niềm vui!

Lời chúc sinh nhật con trai 8 – 10 tuổi hay nhất

 1. Chúc mừng sinh nhật con yêu tròn 10 tuổi! Nhanh thật đấy, con sắp trở thành thanh niên rồi. Chúc con tuổi mới luôn vui khỏe, học giỏi và mãi là niềm tự hào của cả gia đình nhé!
 2. Chúc mừng sinh nhật lần thứ 10 chàng trai của bố mẹ! Chúc con có một tuổi mới với tràn ngập yêu thương và niềm vui, cố gắng học thật giỏi để thực hiện ước mơ của mình nhé! 
 3. Bố mẹ luôn muốn lưu giữ những kỉ niệm đẹp và những khoảnh khắc hạnh phúc nhất trong cuộc đời của con. Và ngày sinh nhật của con cũng vậy, chúc con yêu  sinh nhật vui vẻ, bình an và hạnh phúc nha. 
 4. Vậy là con trai cưng của ba mẹ đã 10 tuổi rồi đấy! Sang tuổi mới rồi phải thật chững chạc và ra dáng thanh niên nhé con! Happy birthday to you. 
 5. Chúc mừng sinh nhật 8 tuổi con trai yêu. Bố mẹ mong rằng mọi điều ước của con đều có thể thực hiện được trong tuổi mới này!
Câu chúc hay dành cho bé trai nhân ngày sinh nhật
Câu chúc hay dành cho bé trai nhân ngày sinh nhật
 1. Năm nay sinh nhật con thật đặc biệt, ba mẹ chúc chàng trai nhỏ luôn vui vẻ, hạnh phúc và sớm đạt được những điều mà con hằng mong ước nhé!
 2. Con yêu à, ba mẹ sẽ luôn yêu thương và bảo vệ con trong hành trình mà con đi những việc con làm! Chúc con có một sinh nhật đón tuổi mới đầy ý nghĩa và hạnh phúc 
 3. Chúc con trai tuổi mới vui vẻ, ý nghĩa. Mong rằng con trai của mẹ sau này sẽ trở thành một người có ích cho xã hội và giúp đỡ được nhiều người. Hy vọng mọi điều tốt lành nhất sẽ đến bên con!
 4. Chúc mừng sinh nhật 9 tuổi chàng trai! Mẹ nghĩ hôm nay là ngày hạnh phúc của con khi có đầy đủ mọi người đến sự sinh nhật. Chúc con ngày càng tài năng hơn cũng như đạt được những nguyện vọng của mình. 
 5. Này chàng trai bé nhỏ của mẹ, hôm nay là sinh nhật 10 tuổi của con đấy. Mẹ thật hạnh phúc khi được chăm sóc và chứng kiến từng ngày con lớn lên. Chúc mừng sinh nhật con yêu, mẹ yêu con rất nhiều. 
 6. Happy birthday, chúc zai yêu sinh nhật vui vẻ, một đời an nhiên con nhé. Tuổi mới chắc chắn con sẽ có những trải nghiệm mới, hãy vui vẻ đón nhận những điều tuyệt vời đang chờ con ở phía trước nhé!
 7. Thời gian trôi nhanh quá, con đã bước sang một tuổi mới. Tuổi mới với bao điều tốt đẹp đang chờ đón con ở phía trước, mong rằng con sẽ mãi là chàng trai ngọt ngào trong trái tim bố mẹ. Chúc mừng sinh nhật con trai!
 8. Gửi mọi lời chúc tốt đẹp nhất đến với con trong ngày đặc biệt! Chúc cho sinh nhật con sẽ là khoảng thời gian tuyệt vời nhất với nhiều khoảnh khắc vui vẻ và hạnh phúc, con nhé!
 9. Con trai thân mến, hãy thổi nến và ước nguyện đi nào! Hãy nhớ rằng tình yêu mà ba mẹ dành cho con là vĩnh cửu, như ngọn nến không bao giờ tắt trong tim của ba mẹ! Chúc mừng con trai cưng thêm một tuổi mới nhé!
 10. Con trai à, con biết không, mọi kỉ niệm tốt đẹp, những khoảnh khắc hạnh phúc của ba mẹ đều có hình bóng và tiếng cười của con. Sinh nhật thật vui nhé con yêu, ba mẹ mãi sẽ luôn bên con!

Lời chúc sinh nhật dành cho con trai tuổi teen

 1. Những kỉ niệm đẹp và những khoảnh khắc hạnh phúc của ba mẹ đều có hình bóng và tiếng cười của con. Sinh nhật vui vẻ nhé con trai yêu, bố mẹ sẽ luôn đồng hành cùng con!
 2. Chúc chàng trai của mẹ có một ngày sinh nhật thật ý nghĩa với những điều tốt lành nhất! Ba mẹ đã dành rất nhiều tâm huyết và nhiều điều nhắn nhủ đến con vào ngày sinh nhật đấy! Luôn mạnh mẽ, quyết đoán, thực hiện những mong ước của mình nhé!
 3. Con trai yêu, con luôn khiến cho mẹ cảm thấy mình thật đặc biệt mỗi ngày! Chúc mừng sinh nhật con nhé, mẹ yêu con rất nhiều. Dù trên chặng đường sắp tới còn bao khó khăn, thử thách nhưng mẹ tin con trai mẹ sẽ mạnh mẽ vượt qua. 
 4. Chúc con yêu sinh nhật vui vẻ! Mẹ hy vọng rằng sau này lớn lên con sẽ là chàng trai thông minh và tốt bụng! Mẹ yêu con rất nhiều.
 5. Con yêu, những khó khăn, thử thách trong cuộc đời sẽ tôi luyện con trở nên cứng rắn và trưởng thành hơn. Đừng vội vàng từ bỏ khi mà con chưa cố gắng hết mình con nhé! Chúc con sinh nhật vui vẻ, hạnh phúc và may mắn. 
Lời chúc sinh nhật cho con trai đặc sắc nhất
Lời chúc sinh nhật cho con trai đặc sắc nhất
 1. Thời gian trôi thật nhanh quá, cậu bé ngày nào giờ đã cao lớn thế này rồi! Ba mẹ mong con luôn được bình an và hạnh phúc trong cuộc đời này. Chúc con sinh nhật vui vẻ con nhé, con trai yêu của bố mẹ!
 2. Con luôn là niềm tự hào đối với ba mẹ đấy. Chúc con sinh nhật vui vẻ, luôn hạnh phúc và đạt được những gì mình mong muốn, yêu con!
 3. Con trai à, bất cứ khi nào con cảm thấy bế tắc hay không tìm thấy con đường để đi, hãy trở về bên bố mẹ sẽ cảm thấy nhẹ nhõm hơn nhiều đấy! Cho dù có khôn lớn, có đi xa bao nhiêu thì trong mắt bố mẹ con vẫn luôn yêu thương con. Chúc con có một ngày sinh nhật đầy ý nghĩa và tràn ngập niềm vui!
 4. Con trai mẹ càng lớn càng đẹp trai, thông minh và hiểu chuyện. Sau này nhất định con sẽ một chàng trai tốt bụng, luôn biết yêu thương và giúp đỡ mọi người. Nhân ngày sinh nhật mẹ chúc những điều tốt đẹp nhất, yêu con. 
 5. Nhân dịp sinh nhật lần thứ… của con, ba mẹ chúc con luôn mạnh khỏe, hạnh phúc. Chúc cho mọi ước mơ và đam mê của con sẽ trở thành hiện thực, mẹ luôn tự hào về con. 
 6. Con trai yêu quý, cho dù con có chọn con đường nào để đi cho riêng mình thì hãy nhớ rằng ba mẹ luôn ở bên con, tự hào về con! Sinh nhật vui vẻ con nhé!
 7. Đây là lần thứ… bố mẹ được gửi lời chúc mừng sinh nhật đến con. Chúc con làm việc thật tốt, cứ theo đuổi đam mê của mình rồi thành công sẽ theo đuổi con thôi. Ba mẹ vẫn sẽ luôn ở đây, luôn dõi theo và là mái nhà để con trở về khi mệt mỏi. Chúc mừng tuổi mới nhé chàng trai!
 8. Lời chúc tuy ngắn gọn nhưng cũng là lời khen đến cậu con trai của mình: “Chúc mừng sinh nhật trai yêu, chúc con tuổi mới luôn vui khỏe và mãi là niềm tự hào của gia đình nhé!”
 9. Này chàng trai của bố mẹ! Cho dù ngoài kia có bao nhiêu khó khăn, vất vả thì hãy luôn nhớ rằng bên cạnh con vẫn luôn có bố mẹ. Con mãi là đứa con bé bỏng của bố mẹ! Chúc con tuổi mới có thật nhiều điều mới mẻ, một đời bình an!
 10. Con trai à, con mãi là chàng trai nhỏ bé trong vòng tay của bố mẹ. Chúc con yêu sinh vui vẻ, tuổi mới sẽ mạnh mẽ hơn, vui vẻ và yêu đời! Chỉ cần con luôn bình an và hạnh phúc là bố mẹ thấy an lòng rồi, mãi yêu con. 

Xem thêm::
Những lời chúc đám cưới ngắn gọn nhưng ý nghĩa
Những lời chúc đầu tháng may mắn, tài lộc

Những lời chúc sinh nhật con trai bằng tiếng anh

Có thể những lời chúc mừng sinh nhật tiếng anh dưới đây con trai bạn chưa thể hiểu hết ý nghĩa từng câu chữ. Thế nhưng sau này khi đọc lại, con sẽ cảm thấy hạnh phúc, xúc động với lời nhắn nhủ của bố mẹ trong ngày sinh nhật của mình. Dưới đây là những lời chúc sinh nhật con trai ý nghĩa bằng tiếng anh hay nhất.

Lời chúc mừng sinh nhật cho bé trai bằng tiếng anh
Lời chúc mừng sinh nhật cho bé trai bằng tiếng anh
 1. Many years ago, on this very day you came into my life and made me happy, delighted with so much love. Happy birthday to mom’s most amazing son.

Rất nhiều năm về trước, vào đúng ngày này con đã tới cuộc đời bố mẹ và làm bố mẹ hạnh phúc, vui mừng với rất nhiều tình yêu. Chúc mừng sinh nhật con trai tuyệt vời nhất của mẹ.

 1. A great person will surely have a great life, and you will be one. Happy birthday son!

Một người tuyệt vời chắc chắn sẽ có một cuộc sống tuyệt vời, và con sẽ là người như vậy. Chúc mừng sinh nhật con trai!

 1. Today is a very special day, because it is the day when the mother saw her angel for the first time. I wish that all the best things in this world are for you. Let’s turn to a new age with lots of fun.

Hôm nay là ngày thật đặc biệt, bởi vì là ngày mẹ lần đầu tiên nhìn thấy thiên thần của mình. Mẹ ước rằng mọi điều tốt đẹp nhất trên đời này đều dành hết cho con. Bước sang tuổi mới với thật nhiều niềm vui nha.

 1. We enjoy every moment watching our children grow up and will cherish the good memories forever. Wishing you to enter a new year of joy and happiness, all your wishes will come true.

Chúng ta tận hưởng mọi khoảnh khắc nhìn con lớn lên và sẽ nhớ mãi đến ký ức đẹp. Chúc con bước sang tuổi mới luôn tươi vui, hạnh phúc, mọi ước nguyện sẽ trở thành sự thật.  

 1. Sending best wishes and love to your son. Have a great birthday son

Gửi những lời chúc tốt đẹp và tình yêu đến với đến cậu con trai của mẹ. Chúc con trai có một ngày sinh nhật tuyệt vời.

 1. Today is your birthday, it’s your day, so enjoy it to the fullest!

Hôm nay là ngày sinh nhật con, là ngày của con nên hãy tận hưởng nó một cách trọn vẹn nhất nhé! 

 1. No words can describe the love a mother has for her child. Today is a special day, happy birthday to my dear son!

Không có từ ngữ nào có thể diễn tả được tình yêu mà mẹ dành cho con. Hôm nay là ngày đặc biệt, chúc mừng sinh nhật cậu con trai yêu của mẹ!

 1. My dear son, you are the greatest gift that life gives me. On your birthday, I wish you all the best, always happy!

Con trai yêu của mẹ, con là món quà lớn nhất mà cuộc đời ban tặng cho mẹ. Nhân ngày sinh nhật, mẹ chúc con những điều tốt đẹp nhất, mãi hạnh phúc nhé!

 1. On your special day, we wish you happiness and more success on the path you have chosen. Happy birthday.

Nhân ngày đặc biệt của con, bố mẹ chúc con luôn hạnh phúc và thành công hơn trên con đường mà mình đã chọn. Chúc mừng sinh nhật. 

 1. Happy birthday dear son, I hope you will always be more confident, strong and mature to be able to face challenges in the future. Parents love you very much!

Chúc mừng sinh nhật con trai yêu dấu, ba mẹ mong con sẽ luôn tự tin, mạnh mẽ và trưởng thành hơn để có thể đối đầu với những thử thách trong tương lai. Ba mẹ yêu con rất rất nhiều!

Trên đây là những lời chúc sinh nhật con trai hay và ý nghĩa nhất mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn đọc. Hy vọng qua bài viết này, sẽ giúp các phụ huynh tìm kiếm được một lời chúc phù hợp để gửi tới cậu con trai yêu quý của mình. 

About Phạm Xuân Thanh

Tôi là Phạm Xuân Thanh – Tôi đã có kinh nghiệm hơn 3 năm review đánh giá về các loại máy móc công nghiệp, thiết bị vệ sinh công nghiệp, cách chăm sóc xe hơi. Tôi hy vọng những kiến thức mà tôi chia sẻ có thể giúp mọi người hiểu rõ hơn về các công dụng, chức năng của các loại thiết bị công nghiệp và các cách chăm sóc xe hơi này.

View all posts by Phạm Xuân Thanh →