Tuyển tập những lời chúc may mắn hay và ý nghĩa nhất

Những lời chúc may mắn hay mang ý nghĩa tinh thần rất lớn, giúp mọi người tự tin hơn trong công việc và cuộc sống. Bạn muốn gửi lời chúc may mắn đến bạn bè, người thân, người yêu nhưng chưa tìm được lời chúc phù hợp? Vậy thì hãy tham khảo những lời chúc may mắn ý nghĩa nhất dành cho mọi đối tượng được gợi ý trong bài dưới đây nhé.

Những lời chúc may mắn hay nhất gửi đến mọi người

Trong mọi khoảnh khắc của cuộc đời, nếu được lắng nghe lời cầu chúc may mắn thật tâm từ người mình thương quý thì thật hạnh phúc biết bao. Những lời chúc may mắn ấy như tiếp thêm sức mạnh và niềm hy vọng để chúng ta có thể vượt qua mọi chông gai đang chờ đợi phía trước.

Lời chúc may mắn gửi đến bạn bè, người thân hay nhất
Lời chúc may mắn gửi đến bạn bè, người thân hay nhất
 1. Thế giới rộng lớn và nhiều cạm bẫy, con đường phía trước ắt hẳn có nhiều bất ngờ khó đoán. Chúc bạn may mắn, chân cứng đá mềm, mạnh mẽ vượt qua. 
 2. Hãy để mặt trời thắp sáng con đường thành công và để gió mang giấc mơ của bạn đến đó. Chúc bạn may mắn ngày hôm nay và cả những ngày sau nữa. 
 3. Mỗi ngày sẽ là một thử thách mới, chúc bạn luôn may mắn và thành công trong công việc nhé. 
 4. Trong cuộc sống 90% là thành công và 10% là sự may mắn, chúc bạn sẽ sớm đạt được ước nguyện của mình.
 5. Làm việc chăm chỉ, kiên nhẫn và thêm một chút may mắn. Đó là tất cả những gì bạn cần để giành chiến thắng trong ngày. 
 6. Cuộc sống luôn có nhiều thử thách, khó khăn và đầy bất trắc. Nhưng nó cũng ly kỳ, đầy thách thức và đầy cuộc phiêu lưu mới. Chúc bạn may mắn và bình an.
 7. Tạm gác lại những thất bại trong quá khứ, sẵn sàng cho một cuộc hành trình mới. Chúc tháng mới vui vẻ và nhiều may mắn. 
 8. Cuộc sống luôn đầy rẫy những bộn bề và đầy khó khăn nhưng xin đừng bỏ cuộc. Hãy bắt đầu một ngày mới với thật nhiều năng động và nhiệt huyết, may mắn sẽ đến với bạn thôi. 
 9. Cầu chúc cho những người thân yêu của tôi khởi đầu tháng mới với thật nhiều niềm vui, hạnh phúc, bình an và may mắn sẽ luôn đồng hành. 
 10. Chúc mọi người ngày mới mọi điều bình an, gặp nhiều may mắn trong công việc buôn bán. 
Những lời chúc may mắn hay dành cho mọi đối tượng 
Những lời chúc may mắn hay dành cho mọi đối tượng
 1. Chúc bạn sẽ có nhiều niềm vui, may mắn trong tháng này. 
 2. Đầu tháng chúc mọi người cả tháng tốt lành, thuận buồm xuôi gió, gặp nhiều điều may mắn. 
 3. Một người hăng say lao động có thể thu hút may mắn như thỏi nam châm. Bạn là một người chăm chỉ với quyết tâm mạnh mẽ, thành công và may mắn nhất định sẽ mỉm cười với bạn!
 4. Vạn sự khởi đầu nan, gian nan cũng đừng có nản. Chúc bạn có thật nhiều sức khỏe, may mắn để vượt qua mọi khó khăn và thử thách. 
 5. Gửi nhau đôi lời chúc may mắn để gieo thêm những hạt mầm hạnh phúc trong tâm hồn, bạn nhé!
 6. Mỗi buổi sáng trong ngày luôn trao cho chúng ta những cơ hội mới để đạt được thành tựu mới. Chúc bạn may mắn và chinh phục mục tiêu đã đặt ra.
 7. Không sao đâu, mọi việc rồi sẽ ổn thôi mà, hãy cố gắng vượt qua khó khăn trước mắt. Mình tin chắc tương lai sự nghiệp của cậu sẽ gặt hái nhiều thành công, may mắn sẽ đến với cậu. 
 8. Chúc mọi người gặp nhiều may mắn và thành công trong việc phát triển sự nghiệp, đem lại nhiều tài lộc. 
 9. Một cuộc sống mới với nhiều thử thách, khó khăn và bất trắc nhưng cũng ly kỳ, đầy thách thức. Chúc bạn luôn may mắn, có nhiều sức khỏe để khám phá những điều mới mẻ. 
 10. Dù công việc có thành công hay thất bại, bạn hãy cố gắng vượt qua và chào đón một ngày mới tốt lành. Chúc bạn sẽ gặp nhiều may mắn và sớm thành công trên con đường mà mình đã chọn.
Đôi lời chúc may mắn gửi tới những người bạn 
Đôi lời chúc may mắn gửi tới những người bạn

Xem thêm::
Những lời chúc ngủ ngon hay và ý nghĩa nhất
Những lời tri ân thầy cô hay và ý nghĩa

Lời chúc may mắn hay bằng tiếng anh độc đáo

Nếu muốn khác biệt hay đơn giản là cần gửi lời nhắn tới người bạn ngoại quốc nào đó, bạn có thể tham khảo một vài lời chúc may mắn tiếng anh. Hãy lưu lại ngay những lời chúc may mắn hay bằng tiếng anh được gợi ý sau đây để dành cho những dịp quan trọng bạn nha. 

Những lời chúc may mắn bằng tiếng anh hay nhất
Những lời chúc may mắn bằng tiếng anh hay nhất
 1. Good luck in your new job, new challenge. Although these challenges can be intimidating at first, I believe you have the skills to tackle any problem!

=> Chúc bạn may mắn khi đối mặt với công việc mới, thử thách mới. Mặc dù những thách thức này có thể đáng sợ lúc đầu, nhưng mình tin rằng bạn có đủ kỹ năng để giải quyết mọi vấn đề!

 1. Hope all the luck will come to you as you move into a new phase of work. Surely, you will achieve even more success in your new position.

=> Mong mọi điều may mắn sẽ đến với bạn khi chuyển sang giai đoạn mới của công việc. Chắc chắn, bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa ở vị trí mới. 

 1. All the best and good luck to my friend. Hope you will go further in life and success will always be by your side.

=> Chúc mọi điều tốt đẹp và may mắn sẽ đến với người bạn của tôi. Mong rằng bạn sẽ tiến xa hơn trong cuộc sống và thành công luôn bên cạnh bạn. 

 1. If you keep working hard like that, you will definitely achieve everything you want in the future. Don’t worry about anything, just do everything well and luck will smile on you.

=> Nếu bạn cứ tiếp tục nỗ lực làm việc chăm chỉ như vậy thì trong tương lai chắc chắn bạn sẽ đạt được mọi thứ bạn muốn. Đừng lo gì cả, hãy cứ làm thật tốt mọi thứ rồi may mắn sẽ mỉm cười với bạn.

 1. Hope your life will always be filled with such luck. You know, your luck is an inspiration to so many people. May luck always appear and bring you many great achievements.

=> Hy vọng cuộc sống của bạn luôn tràn đầy những điều may mắn như thế. Bạn biết không, vận may của bạn là niềm cảm hứng đối với rất nhiều người đó. Mong rằng may mắn sẽ luôn xuất hiện và đem đến cho bạn nhiều thành tựu tuyệt vời.

Lời chúc bằng tiếng anh ngắn gọn, súc tích
Lời chúc bằng tiếng anh ngắn gọn, súc tích
 1. Believe in yourself and I believe you can and do everything well. Good luck!

=> Hãy tin tưởng ở bản thân và mình tin rằng bạn sẽ làm được và làm tốt mọi thứ. Chúc may mắn nhé! 

 1. Congratulations on reaching an extremely important milestone in your life. Hope you will continue to grow and succeed even more. Do your best, the god of luck will always be with you. 

=> Chúc mừng bạn đã đạt được cột mốc cực kỳ quan trọng trong cuộc sống. Hy vọng bạn sẽ tiếp tục phát triển và thành công hơn nữa. Cố gắng lên nhé, thần may mắn sẽ luôn ở bên cạnh bạn. 

 1. Every day is a new challenge, good luck to you. Hope good things come to you!

=> Mỗi ngày là một thử thách mới, chúc bạn sẽ gặp nhiều điều may mắn. Mong rằng những điều tốt đẹp sẽ đến với người bạn của tôi!

 1. Congratulations on your next projects being successful! Believe in yourself and keep working hard, everything will be fine.

=> Chúc mừng cho những dự định tiếp theo của bạn sẽ thành công mỹ mãn! Hãy tin tưởng vào bản thân và tiếp tục nỗ lực, mọi thứ rồi sẽ ổn thôi. 

 1. Wishing you the best of luck and overcoming any new challenges. Be persistent, try hard, believe in yourself. I’m sure you can do it, keep trying.

=> Chúc bạn sẽ gặp nhiều may mắn và vượt qua mọi thử thách mới. Hãy luôn kiên trì, cố gắng, tin tưởng vào bản thân. Mình tin chắc chắn bạn sẽ làm được thôi mà, cố lên nhé. 

Lời chúc may mắn tiếp thêm động lực
Lời chúc may mắn tiếp thêm động lực

Bên trên là những lời chúc may mắn hay, ý nghĩa mà chúng tôi đã sưu tầm được. Chỉ với đôi lời chúc may mắn giản dị nhưng đong đầy tình cảm, sự quan tâm chính là món quà tuyệt vời nhất mà ai cũng mong muốn nhận được. Còn đợi gì mà không trao gửi những lời cầu chúc may mắn tới những người mà bạn yêu thương nhỉ. 

About Phạm Xuân Thanh

Tôi là Phạm Xuân Thanh – Tôi đã có kinh nghiệm hơn 3 năm review đánh giá về các loại máy móc công nghiệp, thiết bị vệ sinh công nghiệp, cách chăm sóc xe hơi. Tôi hy vọng những kiến thức mà tôi chia sẻ có thể giúp mọi người hiểu rõ hơn về các công dụng, chức năng của các loại thiết bị công nghiệp và các cách chăm sóc xe hơi này.

View all posts by Phạm Xuân Thanh →