Lời chúc sinh nhật con gái yêu tình cảm và ý nghĩa nhất

Bên cạnh quà, bánh, hoa tươi thì những lời chúc sinh nhật con gái cũng là điều mà bố mẹ nên làm cho đứa con yêu của mình. Đây không chỉ là sợi chỉ vô hình kết nối tình cảm gia đình, mà cũng là một trong những cách hiệu quả để con cảm nhận tình yêu thương. Hãy tham khảo những lời chúc sinh nhật ý nghĩa dành cho con gái yêu dưới đây nhé!

Lời chúc sinh nhật con gái yêu tình cảm và ý nghĩa
Lời chúc sinh nhật con gái yêu tình cảm và ý nghĩa

Lời chúc sinh nhật con gái ngắn gọn mà ý nghĩa

Dù ở trong độ tuổi nào thì con vẫn là đứa trẻ bé bỏng cần được bố mẹ yêu thương và che chở. Để con gái cảm nhận được tình yêu thương đong đầy đó, hãy tham khảo ngay những câu chúc ấm áp dưới đây nhé!

 1. Hôm nay là một ngày đặc biệt, ba mẹ thật tự hào với sự xuất hiện của con. Chúc mừng sinh nhật con gái yêu, ba mẹ đã đồng hành với con trong những hành trình cuộc sống!
 2. Bố mẹ ko quen nói lời ngọt ngào nhưng hôm nay là một ngày đặc biệt, chúc mừng sinh nhật con gái, cầu mong mọi điều tuyệt vời nhất sẽ đến với con gái yêu dấu của bố mẹ!
 3. Hôm nay là ngày sinh nhật của con gái yêu quý, bố mẹ rất mong muốn dành đến con những lời chúc ý nghĩa nhất. Chúc con gái nhỏ của bố mẹ ngày càng mạnh khỏe, xinh đẹp, thông minh và hoàn thành được mục tiêu con đã đặt ra đấy. Bố mẹ sẽ luôn bên cạnh và ủng hộ con hết mình!
 4. Cô công chúa bé bỏng của ba mẹ, con có biết rằng con rất đáng yêu và dễ thương không? Chúc mừng sinh nhật con!
 5. Con gái biết không, con luôn là cả thế giới của ba mẹ, chúc mừng sinh nhật con và mong con sẽ thực hiện thành công mọi ước mơ con nhé!
 6. Hôm nay là một ngày tuyệt vời, ngày mà Chúa đã ban cho ba mẹ một thiên thần nhỏ. Chúc mừng sinh nhật thiên thần đáng yêu của ba mẹ với!
 7. Ba mẹ không tin nổi là thời gian lại có thể trôi nhanh đến thế, khi mà con gái của ba mẹ đã lớn hơn một tuổi rồi đấy. Hôm nay, chúng ta sẽ phải mừng thật to vào ngày đặc biệt này bởi sự thông minh, lanh lợi, đáng yêu và xinh đẹp của cô công chúa bé nhỏ nhà mình.
 8. Cảm ơn về sự hiện diện của nàng công của chúng ta trên thế gian này, con chính là kết tinh yêu thương của bố mẹ và là món quà tuyệt vời nhất mà Thượng Đế dành tặng bố mẹ. Ngày hôm nay là ngày sinh nhật con, bố mẹ chỉ muốn chúc con thực hiện được mọi ước mơ và ngày càng thành công hơn nữa trong sự nghiệp!
 9. Chúc mừng sinh nhật con gái yêu quý, ba mẹ không biết chúc gì hơn là cầu mong con sẽ thực hiện được mọi ước mơ của đời mình. Con gái của ba mẹ xinh đẹp và tài giỏi lắm, hãy vững tin vào tương lai con yêu!
 10. Chúc mừng sinh nhật công chúa nhỏ, chúc mừng con hôm nay đã lớn thêm một chút, đã cao lên một chút và đã trở nên đẹp hơn rồi. Cảm ơn con hôm nay đã có mặt trong cuộc đời ba mẹ, ba mẹ nhớ con thật nhiều!
Lời chúc dành cho công chúa nhỏ ngày sinh nhật
Lời chúc dành cho công chúa nhỏ ngày sinh nhật
 1. Con gái à! Hôm nay bố mẹ không biết làm gì hơn là chúc con sinh nhật vui! Hãy đong thời gian của con với những nụ cười và tính số tuổi của con theo số bạn bè mà con có. Chúc con gái của bố mẹ sẽ thành công trong cuộc sống và trên con đường đã lựa chọn!
 2. Công chúa nhỏ à, con là cả bầu trời của bố mẹ. Bố mẹ biết rằng trong cách giáo dục sẽ có đôi lúc bố mẹ còn thiếu sót, nhưng cũng mong con hiểu và đừng trách bố mẹ nhé, bố mẹ chỉ muốn những điều tốt nhất cho con. Chúc con gái của bố mẹ tuổi mới lớn sẽ luôn hạnh phúc và thành công!
 3. Thêm tuổi mới, có thể trên con đường đời sẽ có những thử thách đang đợi con khám phá, nhưng ba mẹ tin tưởng rằng con sẽ vững vàng bước qua được tất cả vì con gái của ba mẹ là một cô gái kiên cường, thông minh và mạnh mẽ!
 4. Thiên thần bé nhỏ, chúc mừng sinh nhật con, mong con mỗi ngày đều khỏe mạnh, luôn vui tươi và thật thông minh, xinh đẹp, thành công theo năm tháng. Tuổi mới chính là cơ hội mới để con đạt những thành công mới, cố lên con yêu à, ba mẹ mong rằng con sẽ làm việc chăm chỉ hơn nữa!
 5. Tuổi mới là dấu hiệu cho một khởi đầu tốt đẹp hơn. Dù ngoài cuộc sống đôi khi có sóng gió, không phải lúc nào cũng màu hồng và không phải ai cũng yêu quý con, nhưng con hãy luôn nhớ rằng con chính là báu vật của cha mẹ, nếu nhỡ không may gặp khó khăn hay thất bại hãy trở về nhà, cha mẹ sẽ luôn dang rộng vòng tay để bảo bọc con. Cha mẹ yêu con hơn tất thảy mọi người trên đời!
 6. Lớn hơn một tuổi thôi, bố mẹ sẽ chúc con gái yêu ít khóc nhè, bớt nhõng nhẽo, nũng nịu, chững chạc hơn và biết dành thời gian cho bố mẹ nhiều hơn. Chúc con sinh nhật hạnh phúc!
 7. Nhớ ngày ấy công chúa bé bỏng của bố mẹ trông như một con khỉ còn nhỏ và không có cọng tóc nào thì hôm nay con đã lớn như thế này, tóc đã đen mượt như thế này, đã đẹp như thế này. Cảm ơn Chúa vì con thực sự đã được thừa hưởng gen tốt từ bố mẹ đó!
 8. Bố mẹ đang tự hỏi rằng hôm nay sinh nhật con sẽ có món quà đặc biệt dành tặng con như thế nào, nhưng rồi chợt nhớ mình chẳng thể thực hiện được điều gì, rằng bản thân con gái yêu quý của bố mẹ đã là món quà tuyệt vời nhất trên đời đó!
 9. Con gái yêu, vậy là con đã thực sự bước qua tuổi mới rồi. Bố mẹ muốn dành cho con gái những gì tuyệt vời nhất. Mong cho con mãi khỏe mạnh, vui tươi và thật hạnh phúc. Gửi cho con ngàn nụ hôn!
 10. Hôm nay là ngày vô cùng đặc biệt đối với con và mẹ. Ngày này những năm về trước, mẹ hạnh phúc vô cùng khi được lắng nghe tiếng khóc con chào đời. Tuổi mới chúc con mãi mạnh khỏe, xinh đẹp, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống.
Chúc mừng sinh nhật con gái ngắn gọn
Chúc mừng sinh nhật con gái ngắn gọn

Xem thêm::
Những lời chúc sinh nhật bản thân ý nghĩa nhất
Những lời chúc chia tay đồng nghiệp hay nhất
Những lời chúc khi đi tân gia nhà mới

Lời chúc sinh nhật con gái từ bố

Người ta nói “con gái là người tình kiếp trước của bố” quả không sai. Trong ngày sinh nhật của con, bố đừng quên gửi tặng con những lời chúc ý nghĩa nhé!

 1. Chúc con yêu tuổi mới thật hạnh phúc, may mắn và thành công! Bố mong con sẽ luôn vững tin để bước qua bao khó khăn thử thách của cuộc sống.
 2. Gái yêu của bố! Hôm nay là ngày vô cùng đặc biệt với bố, với mẹ, và với cả con. Bố chúc con gái sinh nhật hạnh phúc, thật mạnh khoẻ và vững vàng bước đi trên đường đời. Bố mẹ yêu con <3.
 3. Không quan trọng hôm nay là ngày sinh nhật mấy tuổi của con, nhưng với bố con vẫn là một cô bé dễ thương và đáng được chở che. Bố chúc con sẽ có một ngày sinh nhật hạnh phúc và vui vẻ bên những người mà con yêu thương!
 4. Mừng sinh nhật con gái yêu quý của ba. Hãy luôn mỉm cười và vượt qua những thử thách của cuộc đời con gái à!
 5. Bố cũng cảm thấy tự hào khi cô công chúa bé nhỏ của bố mẹ đã mạnh mẽ và trưởng thành lên rất nhiều. Tuổi mới mong con luôn khỏe mạnh, hạnh phúc, những điều phước lành sẽ đến với con.
 6. Cảm ơn thượng đế đã ban tặng cho bố một món quà tuyệt vời, đó chính là con. Mẹ hy vọng con sẽ mạnh mẽ, tự tin để không ngừng mơ ước và vượt lên tất cả thử thách trong cuộc sống.
 7. Chúc mừng sinh nhật cô gái bé nhỏ của ba. Thêm một tuổi mới, hy vọng con sẽ có những niềm vui và mơ ước mới. Ba chúc con mãi mạnh mẽ và vững tin để sớm hoàn thành được mơ ước của mình trong tương lai.
 8. Con biết không, ba đang suy nghĩ về con và luôn cầu mong điều gì tốt lành sẽ đến với con không chỉ hôm nay mà cả những ngày tháng còn lại trong cuộc đời. Chúc mừng sinh nhật con yêu <3.
 9. Hôm nay là lần sinh nhật lần thứ … của con gái. Mẹ cùng ba gửi tặng con gái lời chúc mừng sinh nhật. Chúc con mãi vui vẻ và hạnh phúc. Tuy đã lớn nhưng con hãy luôn là con gái bé nhỏ của ba <3.
 10. Ba gửi tặng con gái yêu quý lời chúc mừng sinh nhật. Chúc con gái mãi mạnh khỏe và xinh đẹp. Bố mẹ luôn xem con là nhất!
Bố chúc mừng sinh nhật cho con gái
Bố chúc mừng sinh nhật cho con gái

Tổng hợp lời chúc sinh nhật con gái yêu theo độ tuổi

Stt chúc mừng sinh nhật con gái tròn 1 tuổi

 1. Chúc công chúa của mẹ lớn lên sẽ là một thiếu nữ xinh đẹp, thông minh, tài giỏi, luôn dồi dào năng lượng và tràn đầy hạnh phúc nhé! Chúc mừng con gái yêu tròn 1 năm tuổi.
 2. Chúc mừng bé yêu tròn 1 tuổi xinh xắn, mạnh khoẻ và hạnh phúc nha. Yêu bé thật nhiều!
 3. Chúc mừng con đã được 12 tháng tuổi. Chúc mừng sinh nhật thêm tuổi mới của con. Chúc con sẽ mãi khỏe mạnh như lúc này.
 4. Chúc mừng sinh nhật bé và chúc thôi nôi bé vui vẻ, hay ăn chóng lớn. Chúc gia đình bé mãi luôn mạnh khoẻ và hạnh phúc.
 5. Chúc mừng sinh nhật lần đầu tiên của con gái yêu quý, ba mẹ hy vọng con sẽ tiếp tục mạnh mẽ và kiên cường hơn nữa khi đối mặt với những khó khăn trong tương lai con nhé. Ba mẹ yêu con thật nhiều!
 6. Chúc mừng sinh nhật lần đầu của con gái yêu. Chúc công chúa của mẹ xx lớn lên sẽ là một cô gái xinh đẹp, quyến rũ và mãi “toả sáng” với cái tên của mình đấy!
 7. Chúc mừng sinh nhật con gái của mẹ! Cầu mong những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với công chúa của mẹ trong tương lai.
 8. Chúc mừng sinh nhật con! Chúc con gái thành cô gái xinh xắn, thông minh và mãi hạnh phúc. Yêu thương gửi tặng con 1000 nụ hôn!
 9. Con biết không, có rất nhiều người mong chờ ngày con cất tiếng khóc chào đời, trong đó có mẹ. Mà cũng đã tròn 1 năm đâu con nhỉ. Ta mong rằng con tuổi mới luôn khoẻ mạnh, ngoan ngoãn, đáng yêu, sẽ mãi là niềm hạnh phúc của ba mẹ con và của tất cả mọi người con con nhỉ.
 10. Chúc cuộc sống con luôn có niềm vui và hạnh phúc. Sau tất cả, chính con là món quà tuyệt vời nhất mà trái đất đã ban tặng cho ba, vì thế chúc mừng con gái sinh nhật thật vui và ý nghĩa hơn những điều con đáng được hưởng đó.
Lời chúc ngày lễ thôi nôi
Lời chúc ngày lễ thôi nôi
 1. Ngày lễ thôi nôi của con, chúc cho nhà mình luôn tràn ngập niềm vui. Chúc cho con tuổi mới mạnh khỏe, mau lớn, thông minh và đẹp xinh như ba mẹ nhé! Yêu con lắm!
 2. Ngày ngày nhìn con lớn khôn, mẹ lại ước rằng bé con của mẹ cũng ngây thơ và hồn nhiên như vậy thôi. Mừng sinh nhật 1 tuổi của con gái.
 3. Hôm nay con sướng nhất rồi nhé! Con chính là tâm điểm chính của bữa tiệc này, mọi người đều muốn có những bức ảnh thật đẹp với cục cưng của ba mẹ đấy! Sinh nhật lần đầu tiên vui vẻ nhé, con yêu!
 4. Tiểu bảo bối của ông bà, chúc mừng cháu đến với cuộc đời này và đến với gia đình chúng ta. Ông bà mong cháu ăn ngon, ngủ tốt và luôn mạnh khoẻ. Nhanh mau lớn để ông bà đưa đi học mỗi ngày nha cháu!
 5. Thêm 1 tuổi nữa, cô chú chúc con chóng ăn, mau lớn, khỏe mạnh và luôn ngoan làm Ba Mẹ vui nha.

Stt chúc mừng sinh nhật con gái tròn 2 tuổi

 1. Ba mẹ mong rằng sau này con gái sẽ thành một cô công chúa xinh đẹp và tài hoa. Mừng sinh nhật thứ 2 của con.
 2. Bé con ơi, 2 tuổi rồi đó, nên hạn chế tè dầm con nha!
 3. Bé con ơi, con chỉ cần ăn ngon mau lớn, cả thế giới đã có ba mẹ lo. Thương con nhiều lắm.
 4. Bé con của mẹ yêu, chúc bé thêm tuổi mới thật vui khoẻ và mãi rạng rỡ dưới ánh mặt trời buổi sớm mai.
 5. Bé con của ba mẹ đã mang đến thật nhiều niềm vui và may mắn cho gia đình mình. Ba mẹ sẽ dành điều gì tốt đẹp nhất cho con. Chúc con tròn 2 tuổi thật xinh, thật khoẻ mạnh và thật hạnh phúc con yêu.
 6. Chúc mừng cô công chúa của ba mẹ tròn 2 tuổi. Mong con sẽ ngoan ngoãn và luôn xinh đẹp như một đóa hoa.
 7. Gửi tặng con tất cả những gì tuyệt vời nhất dịp con tròn 2 tuổi. Hạnh phúc của ba mẹ là được trông thấy con lớn ngoan ngoãn và mạnh khoẻ.
 8. Hoàng tử nhí à, chúc con tuổi lên 2 ăn ngoan, ngủ ngoan và bớt quậy lại nè. Ba mẹ trông con cũng khá là vất vả rồi đấy.
 9. Không biết cô gái năm 20 tuổi của ba mẹ có còn nhõng nhẽo như cô bé 2 tuổi này không nhỉ? Chúc con tuổi mới bớt mè nheo hơn nhé, yêu con.
 10. Này con trai, ba mẹ hy vọng sau này con sẽ trở thành một chàng trai đẹp trai và tài giỏi. Còn bây giờ thì chúc con tuổi mới thật vui vẻ.
Mừng sinh nhật con gái 2 tuổi
Mừng sinh nhật con gái 2 tuổi

Lời chúc sinh nhật con gái tròn 12 tuổi

 1. Con biết không, có rất nhiều thứ tuyệt vời bắt đầu từ số 12 – đó là một tháng trong năm, số giờ trên đồng hồ, một tá trứng, các cung hoàng đạo và những đoá hồng! Quan trọng nhất đó CHÍNH LÀ CON!
 2. Chúc mừng sinh nhật lần thứ 12 con đứa gái yêu dấu của ba mẹ. Tuổi mới này, con hãy nhìn cuộc đời bằng con mắt của một đứa trẻ nhưng với gái tim của một thiên thần nhé.
 3. Chúc mừng sinh nhật cô gái nhỏ! Con đã 12 tuổi rồi, cuối cùng con cũng đã đủ dạn dĩ để ra ngoài vui chơi với những cô gái trong phố, hãy cứ tận hưởng ngày của mình nhé! Chúc mừng sinh nhật!
 4. Con thân mến, Chúc mừng sinh nhật con! Mong ước những điều tốt đẹp và tuyệt vời nhất sẽ đến với con trong độ tuổi đặc biệt này!
 5. Hôm nay là một ngày rất quan trọng và đặc biệt với bố mẹ. Thiên thần nhỏ ngày nào của bố mẹ bây giờ đã trở thành một thiếu nữ xinh đẹp rồi. Chúc cho con tuổi mới nhiều niềm vui và mỗi ngày với con sẽ là khoảng thời gian ý nghĩa. Bố mẹ luôn yêu con!
 6. Tuổi 12 thật ngọt ngào và hạnh phúc nhé con yêu. Chúc cho tuổi 12 của con gái sẽ tràn ngập niềm hạnh phúc. Cha mẹ yêu con!
 7. Tuổi mới có rất nhiều điều thú vị đang chờ con khám phá đó đây. Hãy vui vẻ đón nhận con nhé, bố mẹ sẽ luôn ở bên cạnh, chăm sóc và yêu thương con!
 8. Bố muốn gửi lời chúc mừng sinh nhật tới con gái rượu của bố. Chúc những gì tốt lành nhất sẽ đến với con, bố mẹ yêu con thật nhiều!
 9. Chúc con bước sang tuổi 12 thật khoẻ mạnh và hạnh phúc. Hãy luôn nhớ rằng con chính là niềm hạnh phúc của bố mẹ. Bố mẹ yêu con thật nhiều!
 10. 10. Con gái à! Suốt 12 năm vừa qua, bố mẹ đã rất vui và rất tự hào vì luôn có con bên cạnh. Bố mẹ mong rằng sẽ có thêm những ngày sinh nhật được ở bên cạnh con. Chúc các con mãi khỏe mạnh và hạnh phúc. Hãy sống trọn vẹn những ngày của tuổi 12 tươi đẹp nhé con yêu! Yêu con!
Lời chúc sinh nhật nhân tuổi 12
Lời chúc sinh nhật nhân tuổi 12

Lời chúc sinh nhật con gái 15 tuổi

 1. Chúc cô gái của mình mãi xinh xắn, dễ thương và tỏa sáng như ánh trăng rằm con yêu nhé! Chúc mừng sinh nhật tuổi 15 của con yêu.
 2. Chúc con sinh nhật thật vui vẻ và tràn ngập nụ cười. Gửi tặng con tình yêu của bố mẹ cùng những điều tốt đẹp nhất.
 3. Chúc tuổi mới của con sẽ rạng rỡ như những đóa hoa mới nở, hãy cười thật tươi và nhìn ngắm thế giới xung quanh bằng trái tim đầy yêu thương nhé.
 4. Con gái à! Con không biết rằng mẹ đã thấy hạnh phúc đến nhường nào khi có thêm một người bạn như con đâu. Chính con đã làm cho từng giây phút trong cuộc sống của mẹ trở nên thú vị và ý nghĩa hơn bao giờ hết. Với mẹ, sinh nhật của con luôn là một trong những dịp quan trọng nhất từ trước tới nay. Gửi tặng con những lời chúc mừng sinh nhật tốt đẹp nhất!
 5. Con yêu! Con có thể không phải là cô gái thông minh và giỏi giang nhất. Nhưng con biết không? Con vẫn là cô gái hoàn hảo, xinh xắn và đáng yêu nhất trong mắt bố mẹ. Chúc mừng sinh nhật 15 tuổi của con với!
 6. Hãy để lời chúc tốt lành của bố mẹ ở bên cạnh cuộc sống của con. Chúc con thành công và có cuộc sống bình yên, hạnh phúc. Happy Birthday.
 7. Tuổi mới bắt đầu cũng là lúc con đã lớn lên một chút. Chúc mừng sinh nhật 15 tuổi của gái yêu ạ. Bố mẹ mong rằng những điều tốt nhất sẽ đến với con.
 8. 15 tuổi là một cột mốc quan trọng và mẹ hy vọng con sẽ thích nghi tốt với sự thay đổi đầy mới mẻ này bằng chính sự trưởng thành và chững chạc mà con có trong suốt những năm vừa qua.
 9. Chúc mừng sinh nhật cô thiếu nữ xinh đẹp. Con đã trở thành một người thiếu nữ trẻ đẹp và là niềm hạnh phúc, tự hào của mẹ. Mẹ hy vọng con sẽ cảm nhận ngày tuyệt vời này giống như cách mẹ đã tận hưởng việc chứng kiến con khôn lớn từng ngày trong suốt những năm qua.
 10. Con gái nhỏ thân yêu! Chúc con sớm sang tuổi 15 nhiều niềm vui và hạnh phúc. Cho dù có bao nhiêu tuổi đi nữa thì con vẫn luôn là con gái bé nhỏ trong vòng tay của ba mẹ ta. Ba mẹ yêu con nhiều lắm!
 11. Thời gian trôi qua nhanh quá. Mới ngày nào con chào đời, còn là đứa trẻ nhỏ xíu mà bây giờ con đã là thiếu nữ 15 tuổi xinh đẹp rồi. Chúc cho con luôn bình an và hạnh phúc. Chúc mừng sinh nhật tuổi 15 của con.
 12. Vào ngày sinh nhật lần thứ 15 của con, mẹ chỉ muốn dành tặng con những lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc gái yêu ngày càng xinh đẹp, vui vẻ và đạt được những mục tiêu đã đề ra. Bố mẹ luôn bên con!

Trên đây là những lời chúc sinh nhật con gái yêu chan chứa tình cảm mà ba mẹ và người thân có thể gửi tặng đến con nhân ngày sinh nhật. Chúc cho tình cảm gia đình bạn luôn gắn kết và ngọt ngào, chúc cho thiên thần của các bạn luôn xinh đẹp và hạnh phúc.

About Phạm Xuân Thanh

Tôi là Phạm Xuân Thanh – Tôi đã có kinh nghiệm hơn 3 năm review đánh giá về các loại máy móc công nghiệp, thiết bị vệ sinh công nghiệp, cách chăm sóc xe hơi. Tôi hy vọng những kiến thức mà tôi chia sẻ có thể giúp mọi người hiểu rõ hơn về các công dụng, chức năng của các loại thiết bị công nghiệp và các cách chăm sóc xe hơi này.

View all posts by Phạm Xuân Thanh →